Hướng dẫn cách gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà

Gửi tiền vào thẻ ATM là giao dịch thường được sử dụng bởi ngoài việc chuyển rút tiền, người dùng còn có thể dùng thẻ ATM để mua sắm online hoặc thanh toán các hóa đơn tiện dụng. Ngoài việc đến ngân hàng thì ngày nay nhiều người sử dụng dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà vô cùng an toàn và nhanh chóng. Bạn đã biết chưa đến dịch vụ này chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ưu và khuyết điểm của các cách gửi tiền vào thẻ ATM thông dụng 

Giao dịch qua thẻ ATM là một trong những giao dịch ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Có thể kể đến các cách gửi tiền vào thẻ ATM thông dụng được nhiều người biết như:

  • Gửi tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng: Với cách này người dùng chỉ cần đến ngân hàng và yêu cầu được gửi tiền vào tài khoản. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu, tiền sẽ được gửi đến tài khoản người nhận từ sau 5 phút đến 24 giờ tùy vào ngân hàng gửi trong hay ngoài hệ thống, gửi tiền trong tuần hay cuối tuần. Nếu gửi tiền trái ngân hàng vào cuối tuần thì có thể đến thứ 2 tiền mới vào tài khoản người nhận. Ưu điểm của cách thức gửi tiền này là dễ thực hiện tuy nhiên người gửi cần phải di chuyển đến các phòng giao dịch/ngân hàng để thực hiện giao dịch và cách này chỉ có thể thực hiện vào các ngày trong tuần khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu cần gửi tiền vào thẻ ATM gấp, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện cách thức này.

  • Gửi tiền vào thẻ ATM bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking: Đây là hình thức gửi tiền vào thẻ ATM mà người dùng không cần ra ngân hàng mà chỉ cần một điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là hoàn toàn có thể thực hiện việc gửi tiền vào thẻ ATM mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, cách thức này yêu cầu người dùng phải có sẵn tiền trong tài khoản để gửi tiền vào thẻ ATM cho người nhận. 

  • Gửi tiền vào thẻ ATM qua Live Bank của ngân hàng: Dịch vụ mới Live Bank sẽ cho phép khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản của bất cứ ngân hàng nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản, việc gửi tiền vào tài khoản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cách nộp tiền vào thẻ ATM tại cây Live Bank, bạn chỉ cần đến cây ATM có biểu tượng Live Bank và thực hiện theo hướng dẫn để được gửi tiền vào thẻ ATM mà không cần mất thời gian chờ đợi, cũng không cần phải sắp xếp ra ngân hàng vào giờ hành chính để được thực hiện giao dịch bởi mọi giao dịch đều được thực hiện tự động qua máy. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc gửi tiền qua Live Bank là bạn vẫn cần phải di chuyển tới các địa điểm đặt máy để thực hiện giao dịch.

Nhìn chung, gửi tiền vào thẻ ATM có nhiều cách, nhưng cách nào cũng có ưu và khuyết điểm nhất định. Vậy liệu có cách gửi tiền vào thẻ ATM nào có thể thực hiện được ngay tại nhà mà khách hàng có thể:

  • Không cần phải ra ngân hàng

  • Gửi tiền mọi lúc mọi nơi bất kể thời gian, giờ giấc

  • Nộp tiền mặt vào thẻ ATM nhanh tức thời chẳng lo trái hệ thống?

Dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà

Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 theo đó Gutina cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển tiền nhanh từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt giúp khách hàng chuyển tiền ngay tại nhà hoặc tại bất cứ địa điểm nào do khách hàng chỉ định. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina, khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản, gửi tiền vào thẻ ATM, chuyển tiền liên ngân hàng bất cứ khi nào có nhu cầu dù đó là đêm khuya, tối trời, ngày nghỉ, hay lễ Tết. 

Dịch vụ chuyển tiền của Gutina cam kết với các khách hàng:

  • Tiền vào tài khoản ngay tức khắc không lo trái ngân hàng, khác hệ thống hay giao dịch cuối tuần, ngày lễ

  • Hạn mức giao dịch lớn nhất thị trường

  • Phí giao dịch vô cùng hợp lý với nhiều mã khuyến mãi ở các khung giờ để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của Gutina nhé. 


Bài viết khác