Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến hiện nay với nhiều tính năng thanh toán tiện ích cho người dùng. Và để thuận lợi cho việc sử dụng, khách hàng nên thực hiện nạp tiền vào tài khoản MoMo. Dưới đây là 02 cách chuyển tiền mặt vào MoMo nhanh chóng, tìm hiểu ngay!

Cách 1: Giao dịch tại điểm nạp/rút của MoMo

Hiện nay, MoMo là một trong những ứng dụng ví điện tử có lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nguyên nhân đem đến sự thành công của MoMo không thể bỏ qua chính là việc cung cấp dịch vụ thuận lợi cho khách hàng. Ở đây chính là việc MoMo đã mở gần mở 4.000 điểm nạp/ rút toàn quốc. 

Khi cần thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản MoMo bằng tiền mặt, người dùng sẽ tìm đến các điểm cố định của MoMo. Các địa điểm giao dịch bạn có thể tìm ngay trên ứng dụng MoMo. Sau khi tới địa điểm bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp khách hàng giao dịch, MoMo còn thực hiện chương trình miễn phí hoàn toàn cho người dùng. Chính những chính sách này đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm đến ví điện tử lựa chọn MoMo. Tuy nhiên, các địa điểm nạp này không hoạt động 24/7. Do đó, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn cách thức giao dịch này.

Cách 2: Giao dịch tại nhà với ứng dụng Gutina

Ngoài việc lựa chọn di chuyển đến điểm nạp tiền cố định, người dùng có thể lựa chọn giao dịch qua ứng dụng Gutina. Được biết đến là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền đầu tiên tại Việt Nam, Gutina ra mắt năm 2018 và ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Khi phát sinh nhu cầu chuyển tiền mặt vào MoMo, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản Gutina (nếu bạn chưa có ứng dụng trên điện thoại)  Link tải app: https://gutina.vn/install.

- Bước 2: Mở ứng dụng. Lựa chọn tính năng “Nộp tiền tại nhà”.

- Bước 3: Thực hiện điền thông tin yêu cầu

- Bước 4. Chọn mã ưu đãi (nếu có). Sau đó, thực hiện tìm giao dịch viên 

Gutina chính là giải pháp cho khách hàng bận rộn. Bạn không cần phải di chuyển, cũng chẳng cần bận tâm thời gian sớm muộn. Khi cần giao dịch, mở app Gutina thực hiện các bước trên và tiếp tục các công việc dang dở. Giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi bạn muốn giao dịch trong thời gian nhanh nhất. Tiền sẽ nổi trong tài khoản MoMo của bạn ngay sau khi giao dịch viên hoàn thành giao dịch. 

Ngoài việc thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt vào MoMo, Gutina còn hỗ trợ dịch vụ nộp tiền vào tài khoản ngân hàng với gần 40 ngân hàng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn dễ dàng giao dịch nộp tiền mặt tại nhà bất kỳ từ thứ 2 đến chủ nhật mà không cần đến ngân hàng. Với đội ngũ giao dịch viên phủ sóng toàn quốc và tập trung nhiều tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi cần giao dịch. 

Đặc biệt, Gutina luôn minh bạch mức phí khách hàng cần thanh toán (hiện thị trên app). Không chỉ vậy, mức phí phù hợp với rất nhiều ưu đãi cũng chính là ưu điểm không thể bỏ qua nếu bạn lựa chọn Gutina để giao dịch. Cùng với đó, Gutina cam kết bảo mật thông tin để hạn chế mọi rủi ro khách hàng gặp phải.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách chuyển tiền mặt vào MoMo phổ biến hiện nay. Hy vọng, bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên trải nghiệm dịch vụ Gutina để cuộc sống tiện lợi hơn mỗi ngày.


Bài viết khác