Gutina thông báo về việc mở văn phòng chi nhánh Thanh Xuân

Sau một thời gian hoạt động, Gutina - Nộp tiền vào ngân hàng 24/7 đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Để mở rộng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Từ ngày 23/02/2018, Gutina sẽ mở thêm chi nhánh tại Tầng M, Tòa B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Gutina là dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gửi tiền vào tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, với sứ mệnh mang đến những mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện cuộc sống tiện nghi cho quý khách hàng. Bạn đã không còn phải phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính của ngân hàng hay thời tiết.

Chúng tôi phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Những vấn đề như :

– Không giao dịch được vì đã quá giờ hành chính.  

– Không giao dịch được vì Thứ 7, CN ngân hàng không làm việc.  

– Ám ảnh cảnh chen chúc đợi lấy số ở ngân hàng.

– Ngại đến ngân hàng vì thời tiết nắng nóng, mưa bão.

– Mòn mỏi chờ tiền về tài khoản vì trót chuyển tiền khác hệ thống. Gutina chuyển tiền khác ngân hàng thuận tiện 24/7 Gutina chuyển tiền khác ngân hàng thuận tiện 24/7

Tất cả đã không còn là trở ngại, vì đã có Gutina – chuyển tiền ngoài giờ hành chính. Gutina luôn thách thức chính mình bằng việc theo đuổi phương châm “không ngừng phát triển”. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ để phục vụ khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ trải nghiệm sử dụng dịch vụ hàng đầu.

Ngoài ra còn được đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình hỗ trợ. Hãy đến với Gutina để trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích cùng chất lượng hoàn hảo!

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:

  • 0901.096.588
  • 0947.060.588
  • 0962.014.588

VPGD: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram