Gửi tiền nhanh tiết kiệm thời gian với 5 apps hữu ích

Gửi tiền nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại. Ở bài viết trước, Gutina đã chia sẻ 5 apps chuyển tiền nhanh đứng Top châu Á hiện nay. Bài viết này chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc 5 apps hữu ích giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi tiền nhanh:

Gửi tiền nhanh với OrbitRemit

OrbitRemit ứng dụng di động. Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại New Zealand. OrbitRemit là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho phép mọi người ở Anh, Úc và New Zealand gửi tiền cho bạn bè và người thân của họ tại hơn 40 quốc gia. Người gửi chỉ cần yêu cầu chuyển khoản trên trang web. 

Sau đó gửi tiền cho OrbitRemit bằng chuyển khoản ngân hàng trong nước. Kể từ khi chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của OrbitRemit, công ty thực hiện trao đổi tiền tệ. Sau đó gửi tiền ra nước ngoài cho người thụ hưởng. OrbitRemit tính phí cố định và hứa hẹn tỷ giá tốt hơn nhiều so với các ngân hàng. Khách hàng cũng có thể theo dõi tiền của họ trực tuyến trong mỗi bước của quá trình chuyển tiền.

TNG Wallet 

TNG Wallet app gửi tiền nhanh hữu ích
 

TNG Wallet app gửi tiền nhanh hữu ích

TNG Wallet mobile, TNG Wallet là dịch vụ ví điện tử hàng đầu tại Hồng Kông. Đối tượng phục vụ người bán và người mua. Ứng dụng di động cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngang hàng, dịch vụ gửi tiền nhanh, chuyển khoản ngân hàng. 

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền tại nhà    

Ngoài ra còn có thanh toán hóa đơn tiện ích, nạp tiền điện thoại di động và thực hiện chuyển tiền toàn cầu. Tính năng thanh toán qua biên giới cho phép người dùng chuyển tiền từ ứng dụng Wallet TNG của họ đến hơn 800 ngân hàng trên 12 quốc gia. Không có phí giao dịch cho người dùng. Công ty đảm bảo “mức giá rất thuận lợi.”

Người dùng được xác minh có thể rút tiền mặt ngay lập tức tại hơn 190.000 điểm nhận tiền mặt. TNG Wallet tuyên bố phục vụ khoảng 5% dân số của Hồng Kông. App gửi tiền nhanh TNG Wallet rất hữu ích tại quốc gia này.

Abra gửi tiền nhanh

Abra là một mạng chuyển tiền nhanh ngang hàng. Sử dụng Bitcoin và công nghệ Blockchain để cho phép người dùng giao dịch bằng hơn 50 loại tiền tệ. Abra Tellers đại diện cho một mạng lưới toàn cầu. Chia sẻ của người tiêu dùng giúp nhau dễ dàng gửi tiền và rút tiền từ ứng dụng Abra ở bất cứ đâu trên thế giới.

Ứng dụng di động của Abra là một ví Bitcoin không giám sát. Cho phép người dùng xem giá trị tiền của họ bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Mô hình Abra là một peer-to-peer 100%. Không có trung gian bao giờ nắm giữ, quản lý. Không tham gia vào quỹ của khách hàng tại bất kỳ điểm nào trong bất kỳ giao dịch nào.

Abra gửi tiền nhanh

Coins.ph

Coins.ph cung cấp dịch vụ gửi tiền nhanh, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động. Ngoài ra còn có mua sắm trực tuyến và dịch vụ chuyển tiền trên khắp Đông Nam Á. Mạng lưới phân phối tiền mặt của nó bao gồm hàng chục ngàn ngân hàng, hiệu cầm đồ,.. Gồm cả cửa hàng thanh toán và giao hàng tận nơi trong toàn khu vực.

Đây là một dịch vụ chạy trên công nghệ blockchain, Coins.ph sử dụng tiền tệ kỹ thuật số như một cổng chi phí thấp cho ngân hàng. Coins.ph hoạt động nhiều tại hai quốc gia là Philippines và Thái Lan.

Toast mobile app

Toast là một ứng dụng gửi tiền nhanh ngang hàng giúp người nhập cư Philippines ở Hồng Kông và Singapore gửi tiền về nhà cho bạn bè và người thân trực tiếp từ điện thoại thông minh. Toast mobile app tuyên bố rẻ hơn 81% so với ngân hàng và nhanh hơn nhiều khi người dùng có thể gửi tiền về nhà chỉ trong hai phút.

Người gửi có thể chọn giữa hai tùy chọn chuyển tiền: nhận tiền mặt tại hơn 7.000 địa điểm hoặc trực tiếp đến bất kỳ ngân hàng nào. Toast mobile app cũng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn tại Philippines từ nước ngoài. App gửi tiền nhanh này sẽ sớm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ di động.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram