download app g-pay

Gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại nhà có được không?

Giải đáp thắc mắc “Có thể gửi tiền mặt vào tài khoản tại nhà được không?”

Cuộc sống bận rộn, nhiều khi chúng ta có nhu cầu chuyển tiền nhưng không thể tới ngân hàng? Chúng ta thắc mắc liệu có thể ở nhà mà vẫn có thể giao dịch gửi tiền mặt vào tài khoản? Giao dịch như vậy liệu có an toàn? 

Có gửi tiền mặt vào tài khoản tại nhà được không?

Với sự hỗ trợ của công nghệ, những giao dịch tưởng chừng vô cùng khó khăn lại trở nên hết sức đơn giản chỉ với vài thao tác. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng giao dịch nộp tiền vào tài khoản tận nơi ngay chính tại nhà. Nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh này, đã gỡ rối cho nhiều khách hàng có nhu cầu. 

Tại sao nên gửi tiền mặt vào tài khoản ở nhà?

Tại sao nên gửi tiền mặt vào tài khoản ở nhà?

Gửi tiền mặt vào tài khoản sẽ chẳng có gì khó khăn nếu bạn phát sinh nhu cầu trong khung giờ hành chính và có thể di chuyển đến ngân hàng hoặc cây rút tiền. Tuy nhiên nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu cơ bản này thì việc tưởng chừng đơn giản lại không thể thực hiện. Cùng chúng tôi điểm nhanh một số ưu điểm không thể bỏ qua nếu bạn lựa chọn gửi tiền tại nhà:

- Tiết kiệm thời gian. Không cần di chuyển, thời gian chờ giao dịch viên bạn vẫn có thể nghỉ ngơi, làm việc thoải mái.

- Hạn chế rủi ro: thời tiết, tai nạn, trộm cắp,.. Từ đó, giao dịch trở nên an toàn hơn.

- Hỗ trợ giao dịch cả ngoài giờ hành chính cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

- Bảo mật thông tin khách hàng với sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ.

Gutina - Gửi tiền mặt vào tài khoản tại nhà chẳng còn là nỗi lo

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 toàn quốc. Gutina đã đang hỗ trợ hàng trăm nghìn khách hàng giao dịch gửi tiền vào tài khoản tại nhà thành công. Hiện nay, Gutina đang cung cấp 2 tiện ích chuyển tiền chính: nộp tiền mặt vào tài khoản và rút tiền từ tài khoản ngân hàng. Các giao dịch này đều được thực hiện tận nơi. 

Gutina - Gửi tiền mặt vào tài khoản tại nhà chẳng còn là nỗi lo

Trong đó, dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng là dịch vụ được khách lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Người dùng có thể lựa chọn tạo giao dịch trực tiếp trên ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc liên hệ qua các kênh truyền thông chính thức của Gutina. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Gutina sẽ nhanh chóng tìm kiếm những giao dịch viên (GDV) gần địa điểm giao dịch nhất đến để thực hiện giao dịch. 

Các giao dịch thành công chưa tới 30p với quy trình xử lý chuyên nghiệp bài bản. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Gutina trong các dịp tri ân khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình giao dịch nếu có bất kỳ khiếu nại hay gặp vấn đề sự cố phát sinh Gutina cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sớm nhất.

Gửi tiền mặt vào tài khoản tại nhà dù còn khá xa lạ nhưng đã đem đến nhiều tiện ích cho người dùng trong cuộc sống này. Tuy trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền này nhưng Gutina vẫn là địa chỉ uy tín nếu bạn cần nộp tiền. Tải app, liên hệ Gutina để trải nghiệm ngay hôm nay!


Bài viết khác