Gỡ rối bài toán “nộp tiền ngoài giờ” cho các chuỗi cửa hàng

Dịch vụ nộp tiền ngoài giờ giúp gì cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng? Hãy cùng Gutina tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé:

Nói đến “nộp tiền ngoài giờ” hẳn nhiều khách hàng cảm thán không thôi bởi ít nhất ai cũng từng đôi lần rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi muốn nộp tiền vào tài khoản nhưng ngân hàng lại đóng cửa. Đặc biệt với những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh các nhu cầu cần nộp tiền ngoài giờ vào lúc đêm khuya, cuối tuần lại càng diễn ra thường xuyên hơn. Với người thường đã khó, với các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng thì nhu cầu nộp tiền ngoài giờ càng trở nên cấp thiết gấp bội.

Những lý do khiến chuỗi cửa hàng cần nộp tiền ngoài giờ?

Kinh doanh chuỗi cửa hàng như nhà hàng, quán ăn, siêu thị… điều quan trọng nhất là duy trì dòng tiền ổn định và quản lý tốt tài chính của chuỗi cửa hàng. Điều này chịu ảnh hưởng lớn từ việc thu hồi doanh thu sau mỗi ngày kinh doanh từ các cửa hàng. Tuy nhiên, các cửa hàng, quán ăn, siêu thị mini thường phải mở cửa liên tục từ sáng sớm đến đêm khuya vào cả ngày thường lẫn cuối tuần, lễ Tết. Thời điểm chốt doanh số cũng vào lúc cuối ngày, đây cũng là thời điểm các ngân hàng đóng cửa không làm việc. Trong khi đó các cửa hàng thường được phân bố ở các vị trí khá xa nhau trong thành phố hoặc ở các tỉnh thành khác. Điều này gây khó khăn cho việc tổng kết doanh thu từ các cửa hàng về chuỗi mỗi ngày, liên đới ảnh hưởng đến quản lý dòng tiền chuỗi cửa hàng và việc vận hành chuỗi.

Ngân hàng đóng cửa gây khó khăn trong việc nộp tiền mặt

Bên cạnh đó, nếu cho người đi thu tiền từng cửa hàng, với những hệ thống kinh doanh chuỗi có doanh thu về cửa hàng mỗi ngày lớn sẽ tiềm ẩn rất lớn nguy cơ bị thất thoát tài sản, rủi ro về đạo đức con người: thất thoát khi trữ tiền mặt ở cửa hàng, thất thoát khi vận chuyển số tiền lớn trên đường hay trộm cắp, cướp giật khi mang nhiều tiền trên người…

Đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều doanh nghiệp kinh doanh chuỗi nhà hàng quan tâm đến việc nộp tiền ngoài giờ và quan tâm tìm giải pháp.

Giải pháp nộp tiền ngoài giờ cho chuỗi cửa hàng

Thấu hiểu nhu cầu bức thiết của các khách hàng cần nộp tiền ngoài giờ, Gutina đã ra mắt giải pháp nộp tiền hộ vào tài khoản dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với khách hàng cá nhân, chỉ cần liên lạc trực tiếp với Gutina hoặc chủ động đặt đơn qua ứng dụng Gutina bạn có thể nộp tiền ngoài giờ vào bất cứ thời điểm nào có phát sinh nhu cầu giao dịch. Ngoài ra, Gutina cung cấp không giới hạn dịch vụ nộp tiền vào tài khoản cho khách hàng bất kể thời gian hay hạn mức giao dịch, Gutina đều đáp ứng.

Giải pháp thu tiền hộ chuỗi cửa hàng

Với khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh chuỗi cửa hàng như nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, Gutina cung cấp giải pháp Thu hộ tiền mặt chuỗi cửa hàng. Theo đó, với dịch vụ từ Gutina, các chủ chuỗi không cần phải lo lắng đến việc quản lý dòng tiền chuỗi cửa hàng, dịch vụ của Gutina sẽ giúp tiền từ các cửa hàng về tài khoản mỗi ngày chỉ với chi phí cực kỳ thấp mà tiện ích và ưu điểm lại cực cao.

  • Gutina thu tiền mặt tại các cửa hàng và nộp tiền vào tài khoản chỉ định của doanh nghiệp

  • Cung cấp dịch vụ thu hộ 7 ngày/tuần không giới hạn thời gian hay hạn mức giao dịch

  • Quản lý cửa hàng chủ động tạo đơn giao dịch trên ứng dụng Gutina, chủ chuỗi có thể theo giao dịch theo thời gian thực

  • GDV Gutina đến nhận tiền mặt và chỉ ra về khi chủ chuỗi xác nhận tiền đã vào tài khoản

  • Doanh nghiệp được cung cấp Hệ thống quản trị để thống kê, quản lý và theo dõi giao dịch theo thời gian thực.

  • Các giao dịch an toàn và bảo mật với hình thức xác thực giao dịch bằng mã QR Code trên ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ nộp tiền ngoài giờ cho chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp sẽ được nhận ngay 1 tháng dùng thử miễn phí để tận hưởng các tiện ích dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc nộp tiền ngoài giờ cho cửa hàng, doanh nghiệp hay nhu cầu của chính cá nhân mình thì hãy tìm hiểu ngay giải pháp đến từ Gutina này nhé.


Bài viết khác