Giới thiệu về Công ty TNHH Gutina

Công ty TNHH Gutina là công ty công nghệ tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Gutina chuyển tiền nhanh 24/7

Được thành lập vào năm 2018, Gutina là dịch vụ hỗ trợ khách hàng gửi tiền vào tài khoản, rút tiền từ ATM tận nơi một cách nhanh chóng. Với sứ mệnh mang đến những mảnh ghép giúp hoàn thiện cuộc sống tiện nghi cho khách hàng, không còn phải phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính của ngân hàng hay lo ngại thời tiết, Gutina phục vụ các giao dịch chuyển tiền cả trong và ngoài giờ hành chính, bất kể cuối tuần, hay lễ Tết. 

Gutina chuyển tiền nhanh 24/7

Với Gutina, những vấn đề như: Không giao dịch được ngoài ngân hàng vì hết giờ làm việc; lo ngại cảnh chen chúc chờ đợi ngoài ATM, ngân hàng; mòn mỏi chờ tiền nổi vì trót chuyển tiền ngoài hệ thống … đã không còn là trở ngại. 

Hiện nay, Gutina là đơn vị đầu tiên và duy nhất có ứng dụng công nghệ trong dịch vụ chuyển, rút tiền mặt tại nhà. Chính vì vậy, Gutina đem đến nhiều điểm nổi bật khác biệt với các dịch vụ trên thị trường:

- Hỗ trợ giao dịch 24/7 không ngày nghỉ. Dù là cuối tuần hay lễ tết, Gutina vẫn phục vụ khách hàng.

- Thông tin bảo mật tuyệt đối nhờ sử dụng các ứng dụng công nghệ Gutina áp dụng. Đồng thời Gutina cam kết không sử dụng thông tin khách hàng ngoài việc phát triển trải nghiệm khách hàng.

- Đặc biệt, giao dịch sẽ được thực hiện với quy trình giữa khách hàng và GDV được tuân thủ nghiêm túc đảm bảo mọi an toàn giao dịch cho khách hàng. Ngoài ra, hỗ trợ công nghệ cũng đảm bảo khách hàng có thể xác minh và an tâm khi giao dịch.

- Có nhiều phương thức để tạo giao dịch. Hiện nay, Gutina đang áp dụng hỗ trợ khách hàng đa kênh từ website, fanpage đến hotline và app. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị điện thoại nào cũng có thể giao dịch với Gutina.

Các dịch vụ do Gutina cung cấp 

Dành cho khách hàng cá nhân 

Với Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi bởi Gutina là đơn vị duy nhất cung ứng dịch vụ hỗ trợ nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền giao dịch tận nơi, 24/7 dành cho khách hàng chỉ với 1 ứng dụng trên điện thoại di động.

Gutina là Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 theo mô hình Uber/Grab mang tới giải pháp cho các khách hàng có nhu cầu Nộp tiền, Rút tiền, Chuyển tiền tận nơi trong và ngoài giờ hành chính. Gutina cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền từ tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt và tiền mặt - tiền mặt với nhiều chương trình khuyến mại để tiết kiệm chi phí dịch vụ, giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ chuyển rút tiền tiện ích tận nơi mà không cần mất thời gian và công sức chờ đợi ngoài ngân hàng, ATM.

  • Nộp tiền mặt: Là dịch vụ giúp chuyển từ tiền mặt của khách hàng vào tài khoản ngân hàng chỉ định mà người sử dụng dịch vụ yêu cầu. Khách hàng có thể chủ động tạo đơn trên Ứng dụng Gutina để Nộp tiền vào tài khoản mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả vào đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nộp tiền mặt của Gutina để giải quyết các nhu cầu cấp bách.

  • Rút tiền mặt: Dịch vụ mang tiền mặt về tận nơi mà khách hàng không cần mất thời gian ra ngân hàng hay ATM để thực hiện giao dịch. Gutina đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả khi bạn cần giao dịch số tiền với hạn mức lớn.

  • Chuyển tiền mặt - tiền mặt: Hình thức giao dịch áp dụng khi cả người gửi và người nhận đều có nhu cầu nhận tiền mặt. Gutina sẽ giúp nhận tiền mặt từ người gửi và chuyển đến cho người nhận dù khách hàng ở cùng hay khác tỉnh, thành phố. Thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn, giao dịch viên của Gutina chỉ ra về khi tiền đã vào tài khoản hoặc khách hàng kiểm đếm đủ số tiền nhận được.

Hiện tại ứng dụng Gutina đã có mặt ở cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. 

Tải ngay ứng dụng Gutina tại:

Dành cho khách hàng Doanh nghiệp - Dịch vụ thu hộ tiền mặt chuỗi cửa hàng 

Dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền mặt chuỗi cửa hàng của Gutina là giải pháp quản lý tài chính dành cho chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi. Thay vì phải lo lắng việc quản lý dòng tiền chuỗi cửa hàng, giúp thu hồi doanh thu từ các cửa hàng về chuỗi mỗi ngày thì với dịch vụ hỗ trợ thu tiền mặt của Gutina, các nỗi lo về thất thoát tài sản, rủi ro khi trữ tiền mặt ở cửa hàng, dòng tiền bị ngắt quãng… sẽ được giải quyết một cách an toàn, hiệu quả.

Gutina cung cấp cho khách hàng giải pháp thu tiền mặt chuỗi cửa hàng với các lợi ích như sau:

  • Cung cấp dịch vụ thu hộ 7 ngày/tuần cả đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết

  • Cung cấp tài khoản trên Hệ thống quản trị để quản lý, thống kê và theo dõi giao dịch theo thời gian thực

  • Giao dịch viên Gutina nhận tiền mặt tại cửa hàng và chuyển tiền vào tài khoản chỉ định.

  • Giao dịch an toàn, bảo mật với hình thức xác thực qua QR Code trên ứng dụng Gutina. 


Bài viết khác