download app g-pay

Giới thiệu về app Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 247

App Gutina là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 mang lại những tiện ích thông minh cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và thêm tận hưởng cuộc sống.

App Gutina là gì?

Gutina là một ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng với thao tác dễ dàng, đơn giản thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

App Gutina là một trong những ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực chuyển tiền hiện nay. Khi sử dụng app Gutina, thay vì phải ra cây ATM hoặc đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch nộp tiền, chuyển tiền thì giờ đây chỉ cần có một smartphone có kết nối internet trong tay là bạn đã có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển tiền, nộp tiền ngay tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhằm mang lại những trải nghiệm và sự thuận tiện cho khách hàng, App Gutina thường xuyên được nâng cấp phát triển thêm nhiều tính năng dịch vụ mới.

Hiện nay App Gutina đã có trên cửa hàng ứng dụng CH Play và App Store. Khách hàng có thể tải miễn phí ứng dụng qua 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store, tìm từ khóa “Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 247"

 • Bước 2: Chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy

 • Bước 3: Mở app Gutina và đăng ký để sử dụng

Giờ đây bạn có thể sử dụng App Gutina để thực hiện việc chuyển tiền nhanh tại nhà vô cùng an toàn và nhanh chóng.

Tính năng của app Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 247

App Gutina là ứng dụng với giao diện vô cùng thân thiện và phù hợp với tất cả mọi người. Với tính năng nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà, Gutina sẽ có giao dịch viên đến tận nơi để chuyển tiền mặt vào tài khoản cho khách hàng, giao dịch 24/7 không kể ngày, đêm hay ngày nghỉ, lễ tết.

Gutina cũng mang đến cho các khách hàng sử dụng app nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các khuyến mãi theo khung giờ, ngày nghỉ, hay lễ Tết với mức ưu đãi khủng vô cùng tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng App Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7

Sử dụng App Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền mọi lúc mọi nơi và giúp giải quyết được hàng loạt các vấn đề trong cuộc sống. Sử dụng app Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau: 

 • Chuyển tiền 24/7 bất kể trong hay ngoài giờ hành chính, đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết

 • Giao dịch tại nhà, công ty, quán cafe hay tại bất cứ địa chỉ nào bạn chỉ định 

 • Tiền vào tài khoản ngay khi giao dịch.

 • Thao tác ngay điện thoại, nhanh chóng - dễ dàng

 • Chi phí hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng app Gutina để chuyển tiền nhanh 24/7

Tìm hiểu ngay 3 bước vàng để chuyển tiền nhanh 24/7 tại nhà với app Gutina như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nộp tiền mặt tại nhà” 

 • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền - tên người nhận - tài khoản người nhận

 • Bước 3: Kiểm tra phí giao dịch, nhập mã khuyến mại và đặt đơn

Chỉ cần đặt đơn trên app Gutina, giao dịch của bạn sẽ được thực hiện mà không cần mất thời gian ra ngân hàng hay ATM. Còn ngại gì mà không tải Gutina ngay bạn nhé. Cài đặt ngay: https://gutina.vn/install

 


Bài viết khác