Giải pháp số một cho giao dịch chuyển tiền ngày lễ

Hiện nay, hầu hết phòng giao dịch của ngân hàng sẽ không phục vụ trong dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết. Do đó, trong trường hợp người dùng muốn chuyển tiền ngày lễ thì chắc chắn đây sẽ là bài toán khó. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể giao dịch chuyển tiền 24/7 phá bỏ giới hạn thời gian.

Khó khăn khi cần giao dịch chuyển tiền ngày lễ

Vào những ngày ngày lễ, tết theo quy định các ngân hàng sẽ không cung cấp các dịch vụ giao dịch tại quầy/phòng giao dịch. Chính vì vậy, mỗi khi đến gần dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết hầu hết người dùng sẽ có xu hướng đến ngân hàng giao dịch chuyển tiền. Điều này không chỉ đem đến trải nghiệm không tốt cho người dùng khi phải chờ đợi giao dịch trong tình trạng quá tải. Mà còn đôi khi dẫn đến các rủi ro như giao dịch bị delay, treo tiền, tiền không nổi ngay trong tài khoản.

Mặc dù hiện nay, các hệ thống ngân hàng cũng đã và đang cung cấp thêm giải pháp cho người dùng vẫn có thể giao dịch vào ngày nghỉ lễ tết: giao dịch chuyển tiền qua internet banking/ mobile banking hay qua cây chuyển tiền CDM. Với các giải pháp này, phần nào hỗ trợ được khách hàng có thể giao dịch chuyển tiền 24/7 cả ngày lễ và giảm tải áp lực cho ngân hàng trong thời điểm gần ngày lễ. 

Tuy nhiên, các giải pháp này vẫn còn những hạn chế gây ra những khó khăn khi người dùng cần giao dịch. Với việc giao dịch chuyển tiền qua internet banking, mặc dù giao dịch có thể thực hiện 24/7 chỉ cần đăng ký dịch vụ tại quầy hoặc online. Tuy nhiên, giao dịch chuyển tiền qua phương thức này chỉ có thể thực hiện giữa các tài khoản với nhau mà không thể giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản. 

Và để thực hiện nộp tiền mặt vào tài khoản vào ngày nghỉ lễ người dùng có thể lựa chọn giao dịch tại các cây chuyển tiền. Nhưng, giao dịch tại đây cần tuân thủ theo một số quy định: hạn mức giao dịch, mệnh giá giao dịch,.. Và nếu không thực hiện đúng thì bạn cũng không thể giao dịch.

Gutina - Giải pháp chuyển tiền ngày lễ toàn quốc

Để khắc phục mọi khó khăn mỗi khi cần chuyển tiền ngày lễ, Gutina ra mắt người dùng và đem đến giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7. Dù trong giờ hành chính hay đêm khuya, ngày nghỉ lễ tết chỉ cần tải app Gutina thực hiện các thao tác đơn giản, người dùng có thể giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản. Hiện nay, Gutina chính là một trong những ứng dụng chuyển tiền được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay, bởi:

- Có ứng dụng riêng dành cho điện thoại có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

- Giao diện app thân thiện dễ sử dụng cả với những người lần đầu sử dụng

- Gutina cung cấp dịch vụ giao dịch tận nơi, bất kể thời gian

- Thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng chưa đầy 30 phút sau khi tạo đơn. Tiền nổi sau 7s khi giao dịch.

- Quy trình giao dịch rõ ràng chuyên nghiệp, giao dịch viên thân thiện tuân thủ đúng quy trình.

- Trong các trường hợp phát sinh những khiếu nại, người dùng có thể liên hệ qua hotline hoặc email [email protected] để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

- Tiết kiệm hơn với vô vàn mã khuyến mãi mỗi ngày Gutina dành cho khách hàng

Mặc dù có vô vàn những khó khăn khi bạn cần chuyển tiền ngày lễ. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp từ ngân hàng khi phát sinh nhu cầu giao dịch. Hoặc lựa chọn giải pháp chuyển tiền nhanh của Gutina. Tải app và trải nghiệm dịch vụ tạm biệt mọi giới hạn khi cần chuyển tiền trong ngày lễ. 


Bài viết khác