Giải pháp nộp tiền ngoài giờ hành chính dành cho dân công sở

Nộp tiền vào ngân hàng là dịch vụ thường xuyên được người dân sử dụng. Nhưng với những nhân viên công sở thì lại gặp nhiều khó khăn do ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính. Vậy đâu là giải pháp? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Những khó khăn khi nộp tiền ngoài giờ

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng tưởng đơn giản nhưng đối với những nhân viên công chức có giờ làm việc hành chính thì lại nhiều khó khăn đến không tưởng. Có thể kể đến những điều như:

 • Giờ làm việc của ngân hàng trùng với giờ làm việc của công ty (từ 8 giờ sáng đến 5 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6), khó có thể sắp xếp thời gian để đến ngân hàng nộp tiền vào tài khoản.

 • Xếp hàng chờ đợi đến lượt giao dịch lâu ở ngân hàng ảnh hưởng đến công việc.

 • Tốn thời gian di chuyển ra ngân hàng 

 • Đầu tháng bận làm kế hoạch, cuối tháng vội kết toán sổ sách, chạy deadline không có thời gian ra ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản

 • Ngoài giờ hành chính, cuối tuần được nghỉ thì ngân hàng lại không làm việc.

Và còn vô vàn những điều khác nữa khiến việc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của dân công sở trở nên đầy khó khăn và phức tạp. Vậy đâu là giải pháp?

Giải pháp nộp tiền ngoài giờ hành chính cho dân công sở

Nộp tiền ngoài giờ hành chính tưởng không thể nhưng với Gutina, mọi điều không thể đều đã biến thành có thể.

Theo đó, Gutina cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản vào bất cứ thời gian nào Gutina sẽ đến tận nơi giúp khách hàng thực hiện giao dịch với mức phí rẻ nhất thị trường.

Giờ đây với dịch vụ nộp tiền ngoài giờ của Gutina, dân công sở không phải khổ sở vì vội vã ra ngân hàng chờ đợi đến lượt nộp tiền vào tài khoản hay lỡ mất công việc vì không thể ra ngân hàng nộp tiền giờ hành chính.

Lợi ích của nộp tiền ngoài giờ Gutina

Khi sử dụng dịch vụ nộp tiền ngoài giờ của Gutina, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Gutina cung cấp đa dạng các giải pháp chuyển tiền: từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt phục vụ những nhu cầu kể cả khó tính nhất của khách hàng.

 • Gutina cung cấp dịch vụ 24/7: Chỉ cần khách hàng có phát sinh nhu cầu chuyển tiền, nộp tiền ngoài giờ vào bất kể thời gian Gutina đều sẵn sàng thực hiện. Dù đó là ngày nắng, mưa tuôn, đêm khuya tối trời hay cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết.

 • Giao dịch qua Gutina với phí rẻ nhất thị trường: Tối ưu phí dịch vụ để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ là mong muốn của Gutina. Sử dụng dịch vụ của Gutina khách hàng chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ rất nhỏ, chưa kể với hàng loạt các mã khuyến mại áp dụng trong từng khung giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, nộp tiền ngoài giờ của Gutina bạn sẽ không cần phải vội vã ra ngân hàng giao dịch để kịp giờ hành chính hay vật vã xếp hàng chờ đến lượt giao dịch nữa vì Gutina sẽ đến tận nơi giúp bạn thực hiện giao dịch dù bạn đang ở nhà, bệnh viện, trường học hay đi nghỉ mát…

 • An toàn và bảo mật: Mọi giao dịch sẽ được Gutina thực hiện tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào mà bạn yêu cầu. Và nhân viên của Gutina sẽ chỉ ra về khi tiền đã vào tài khoản của bạn. Các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ nộp tiền ngoài giờ của Gutina?

Cách nộp tiền ngoài giờ qua Gutina

Để sử dụng dịch vụ nộp tiền ngoài giờ qua Gutina, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải miễn phí app Gutina trên cửa hàng ứng dụng Google Play và Apple Store với từ khóa “Gutina”

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Gutina

 • Bước 3: Chọn “Nộp tiền mặt tại nhà” để nộp tiền ngoài giờ

 • Bước 4: Nhập thông tin giao dịch

 • Bước 5: Đợi Gutina xác nhận và thực hiện giao dịch.

Tại App Gutina ngay để nộp tiền ngoài giờ bất cứ khi nào bạn muốn nhé!


Bài viết khác