F88 là gì ? Vay tiền online tại F88 như thế nào?

Nhu cầu vay tiền online tại nhà của mọi người ngày càng tăng cao trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Do đó, F88 đã tích cực đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay tiền online nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền online F88 nhé!

1. F88 là công ty gì? Tại sao phải vay tiền online tại nhà với F88?

F88 hay còn được biết với tên gọi đầy đủ là công ty dịch vụ tài chính cá nhân F88. Từ khi xuất hiện năm 2013, F88 xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính đa tiện ích như vay tiền bằng đăng ký xe máy, xe máy, đăng ký ô tô, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác; điểm thu hộ hóa đơn điện/nước/Internet; điểm bán các sản phẩm bảo hiểm; nạp tiền và gửi hàng giao nhận v.v.

Phương châm hoạt động của F88 là đảm bảo dịch vụ Nhanh chóng - Dễ dàng và Minh bạch đến khách hàng trong mọi tình huống. Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

Không nằm ngoài xu hướng phát triển công nghệ chung của xã hội, F88 định hướng đầu tư về mặt sản phẩm dịch vụ tài chính thời 4.0 mang theo giá trị kỹ thuật tiên tiến. Bước tiến đầu tiên chính là mô hình vay tiền online trên website và ứng dụng giúp khách hàng tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng trong thời đại mới.

Vì sao phải vay tiền online tại nhà với F88

So với các đơn vị khác, dịch vụ vay tiền online F88 luôn được ưa chuộng vì những ưu điểm như sau:

 • Đơn vị lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Gần 10 năm hoạt động, F88 đã mở rộng hơn 400 phòng giao dịch trên toàn quốc, luôn là cái tên hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay tiền online siêu tốc.

 • Nguồn vốn dồi dào. F88 vinh dự nhận tiền đầu tư từ 2 quỹ nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Ngoài ra, F88 cũng là đối tác của nhiều đơn vị tài chính uy tín. 

 • Độ uy tín cao. Năm 2019, đơn vị đã nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao tặng, cũng như Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

 • Dịch vụ đa dạng. Ngoài hệ thống phòng giao dịch rộng khắp, F88 còn đầu tư phát triển app vay tiền online 24h và web vay tiền online mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với F88, bạn hoàn toàn có thể vay tiền online đơn giản nhất, vay tiền online siêu tốc.

Hỗ trợ khách hàng vay tiền online giải ngân nhanh là một trong những mục đích đặt ra với F88. Khi sử dụng dịch vụ F88, quý khách không chỉ vay tiền online có liền mà không phải bận tâm rằng vay tiền online có nguy hiểm không.

Vay tiền online tại nhà đơn giản với app vay tiền online 24h và web vay tiền online 2021 của F88.

App vay tiền online 24h và web vay tiền online mới của F88 giúp việc vay vốn không còn là vấn đề nan giải. Hãy cùng tìm hiểu về hai dịch vụ này ở nội dung phía dưới nhé!

2. Vay tiền online siêu tốc qua app vay F88

Để vay tiền online siêu tốc qua app vay F88, quý khách cần sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) và truy cập vào thư viện ứng dụng. Sau đó, bạn tải ứng dụng app vay tiền online F88 có màu xanh lá cây về rồi tiến hành theo các bước được hướng dẫn. Lưu ý: App F88 trên kho ứng dụng dành riêng cho khách hàng hiện hữu của F88 (tức là khách hàng đã từng vay qua F88 trước đó) để theo dõi khoản vay và vay lại khoản mới khi có nhu cầu.

Hình thức vay tiền online mới qua ứng dụng có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tiện lợi, sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ngày nay, hầu như ai cũng có điện thoại di động, thậm chí có người còn sở hữu hơn hai chiếc. Do đó, app vay tiền online 2021 được xem là hình thức vay tiền online đơn giản nhất.

 • Thao tác đơn giản. Với điện thoại di động, chỉ với vài nút chạm là quý khách có thể vay tiền. App vay tiền online 2021 của F88 cũng được thiết kế để hỗ trợ khách hàng sử dụng thuận tiện nhất, không đòi hỏi phải nghiên cứu phức tạp.

 • Tiết kiệm tối đa thời gian. Đây được xem là hình thức vay tiền online giải ngân nhanh chóng hiện nay, bởi khách hàng có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chỉ 10 phút. Một mốc thời gian quá lý tưởng cho khách hàng mà ít có đơn vị nào dám cam kết thực hiện.

 • Đảm bảo an ninh. Vay tiền online có nguy hiểm không là câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Do đó, app vay online F88 luôn đặt yếu tố bảo mật lên hàng đầu. Mọi thông tin khách hàng cung cấp khi vay tiền online F88 đều được chúng tôi giữ kín, không sợ bị rò rỉ thông tin. Điều này phần nào giúp khách hàng an tâm hơn khi vay vay vay tiền online F88, đảm bảo uy tín của F88.

App vay tiền online 2021 của F88 không chỉ bảo mật mà còn đơn giản, dễ sử dụng.

 

Trong trường hợp quý khách cảm thấy sử dụng app vay tiền online 24h quá phức tạp thì có thể xem xét hình thức vay tiền thông qua website vay tiền online 2021. Đây cũng là một lựa chọn giúp bạn vay tiền online giải ngân nhanh.

3. Vay tiền online có liền qua website F88

Bên cạnh app vay tiền online, F88 cũng thiết kế web hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng. Để vay tiền online giải ngân nhanh, quý khách truy cập vào địa chỉ: https://online.f88.vn/trang-chu và làm theo hướng dẫn.

Giống hình thức vay tiền online giải ngân nhanh qua ứng dụng, website vay tiền online F88 cũng có những lợi thế về thời gian giải ngân, thủ tục đơn giản... Tuy nhiên, web còn có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Web vay tiền online f88 cũng sử dụng thiết kế màu xanh lá cây quen thuộc như hệ thống cửa hàng để khách hàng dễ dàng nhận biết. Các bước tiến hành đều được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt nên quý khách có thể vay tiền online nhanh chóng. 

 • Tốc độ truy cập nhanh. Chúng tôi luôn tìm cách khắc phục tối đa lỗi, tối ưu thiết kế app vay tiền online 2021 để khách vay tiền online có liền. 

 • Truy cập trực tiếp, không cần cài đặt. Bạn không cần bắt buộc phải tải các ứng dụng vay tiền về điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì một số ứng dụng nặng cần phải chờ đợi khá lâu. Ngoài ra, web vay online truy cập trực tiếp nên không lưu thông tin trong bộ nhớ, không làm ảnh hưởng hoạt động của thiết bị.

Web vay tiền online 2021 của F88 có thiết kế xanh lá cây dễ nhận biết.

Nhìn chung, mỗi hình thức vay tiền online f88 đều có những ưu nhược điểm riêng. Quý khách cần dựa vào mục đích, nhu cầu của bản thân để lựa chọn hình thức vay tiền online đơn giản nhất cho mình. Tuy nhiên, dù là hình thức vay tiền online mới nào thì F88 cũng đảm bảo uy tín, tin cậy, đáp ứng nhu cầu vay tiền online có liền của khách hàng.

Trong trường hợp có nhu cầu vay tiền online tại nhà hoặc có thắc mắc liên quan đến việc vay tiền online có nguy hiểm không, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

F88 luôn lắng nghe bạn!


Bài viết khác


secure_contact_telegram