Dự báo biến động giá vàng nửa cuối năm 2021

Sau một năm 2020 đầy biến động nhưng thị trường vàng vẫn tăng kỷ lục, với nhiều trợ lực, trong nửa đầu năm 2021 giá vàng có triển vọng tăng cao. Tuy nhiên, để duy trì mức độ tăng ổn định cho nửa cuối năm 2021, kim quý cũng cần phải tuân thủ một số điều kiện kỹ thuật. Cùng dự đoán biến động giá vàng nói chung, giá vàng SJC, 9999 nói riêng trong nửa cuối năm nay ở bài viết dưới đây

Dự báo giá vàng SJC nửa cuối năm 2021

3 - 4 tháng gần đây, giá vàng SJC có xu hướng tăng và các chuyên gia dự báo thị trường vàng nói chung và giá vàng SJC nói riêng sẽ tiếp tục tăng nhanh trong nửa cuối năm 2021 nhờ trợ lực là suy thoái kinh tế trên toàn cầu cũng như môi trường lãi suất thấp. 

Nhìn chung, những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến sự biến động của giá vàng chính là lạm phát, giá trị đồng USD, lãi suất cùng thị trường chứng khoán cùng một số yếu tố phụ khác.

Giá vàng SJC

Giá vàng 999 biến động từng ngày

Phụ thuộc vào tình hình kinh tế, chính trị trong nước và thế giới mà giá vàng 9999 sẽ thay đổi từng ngày. Ngoài ra, người ta còn “định giá” vàng 9999 tùy theo độ tuổi của nó và hàm lượng trong hợp kim. Vàng 9999 hay còn được gọi là vàng 24k sẽ có “tuổi thọ” rơi vào 10 năm. Để mua được vàng 9999 chuẩn, bạn nên đến những địa điểm bán hàng có tên tuổi và uy tín để tránh phải những rủi ro không đáng có

Giá vàng 9999

Bởi vì giá vàng 9999 luôn có những biến động không ngờ, để xác định bán vào thời điểm nào giá vàng sẽ tốt nhất bạn phải tuyệt đối cẩn trọng. Bạn có thể tìm hiểu và xem giá vàng trên các Website uy tín cùng với việc hiểu rõ tình hình kinh tế, chính trị vào thời điểm đó để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Các yếu tố quyết định giá vàng trong thời gian tới

Các chuyên gia cho rằng, trong thời gian tới, lãi suất USD và lạm phát sẽ đóng vai trò quyết định đối với sự biến động của giá vàng chính là tình hình biến động chính trị kinh tế trên thế giới, đặc biệt là dịc bệnh. Theo đó, dù đã sản xuất ra Vaccine nhưng số lượng người có khả năng được tiêm vẫn là không đáng kể. Thời gian để tình hình dịch bệnh đạt được mức miễn dịch cộng đồng sớm nhất sẽ rơi vào cuối năm 2021, đầu năm 2022. Theo đó, giá vàng được đánh giá là có xu hướng tăng.

Bên cạnh đó, ở phạm trù chính trị, kinh tế, ông Biden đã đưa ra các gói kích thích có khả năng tác động tiêu cực tới giá vàng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, mọi loại tài sản kể cả giá vàng vẫn được dự báo là sẽ tăng.

Cách xem giá vàng hôm nay nhanh chóng và chính xác

Giá vàng thay đổi từng ngày, chính vì vậy, “giá và hôm nay” bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngoài việc được biết đến là  ứng dụng công nghệ đầu tiên với giải pháp nộp - rút tiền tại nhà, Gutina còn được lòng người dùng bởi việc tích hợp nhiều tiện ích thú vị. Một trong số đó là tính năng xem giá vàng được cập nhật 24/7 và chính xác tuyệt đối.

Link download: https://gutina.vn/install

Trên đây là các thông tin liên quan tới giá vàng nói chung và giá vàng SJC, giá vàng 9999 nói riêng trong nửa cuối năm 2021, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những nội dung hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi.


Bài viết khác