Dịch vụ trung gian nộp tiền: Món quà Gutina dành cho chủ doanh nghiệp

Những người làm kinh doanh sẽ giải quyết như thế nào với dòng tiền thu về mỗi ngày? Ngày nay mọi chuyện đã dễ dàng hơn với dịch vụ trung gian nộp tiền của Gutina.

Với xã hội phát triển như hiện nay dịch vụ trung gian thanh toán giúp khách hàng có thể chi trả mọi hóa đơn, mua sắm, tiện ích hay dịch vụ trung gian giao hàng, đặt bàn và vô vàn những nền tảng khác. Có thể nói ứng dụng công nghệ số vào công việc quản lý đã hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong khâu quản lý con người cũng như quản lý chất lượng. Tuy  nhiên dịch vụ trung gian nộp tiền là một khái niệm còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam hiện nay mặc dù hết sức cần thiết trong kinh doanh. Vậy dịch vụ trung gian thu hộ tiền các chuỗi cửa hàng, các chủ doanh nghiệp là dịch vụ gì và có thực sự cần thiết, tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây:

Dịch vụ trung gian nộp tiền là gì?

Việt Nam là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và kinh doanh chuỗi. Trong đó kinh doanh chuỗi là cách làm nhanh và chắc chắn nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng của mình. Tuy nhiên để quản lý hiệu quả cũng như nhân rộng thị trường, người là chủ thương hiệu cần giải quyết hai bài toán lớn là Sản phẩm dịch vụ và quản lý dòng tiền. Dòng tiền quyết định rất lớn với hiệu quả kinh doanh, nếu bạn có số tiền lớn cần phải thu gom về mỗi ngày bạn sẽ làm thế nào? Khi đó dịch vụ trung gian nộp tiền ra đời để giúp bạn dễ dàng quản lý doanh thu mà tiền từ các cửa hàng vẫn được nộp vào một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Trên google hiện nay chưa có một cái cái khái niệm chính thức nào cho dịch vụ trung gian nộp tiền. Tuy nhiên có thể hiểu đây là dịch vụ tiến hành nộp tiền hỗ vào tài khoản của bạn qua một đơn vị cung cấp giải pháp này. Bạn sẽ không cần phải ra ngân hàng nữa mà sẽ có người đến tận nơi nhận tiền và nộp vào tài khoản cho bạn.

Còn với các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cũng hoạt động tương tự nhưng thay vì một địa chỉ mà giao dịch viên sẽ đến nhiều địa chỉ khác nhau cùng hệ thống gom tiền và chuyển vào tài khoản cho bạn. Việc của nhân viên sẽ đơn giản hơn rất nhiều: Tổng hợp doanh thu trong ngày lại và sẽ có người hỗ trợ làm tất cả những công việc còn lại. Vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Đơn vị cung cấp giải pháp nộp tiền vào tài khoản giúp các chủ doanh nghiệp

Giải pháp thu tiền mặt chuỗi cửa hàng

Hiện nay với dịch vụ thu hộ tiền mặt tại các chuỗi cửa hàng sau đó nộp vào tài khoản chủ doanh nghiệp không thể không kể đến Gutina. Với Gutina bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng quá nhiều:

An toàn tuyệt đối: Việc của bạn là ở nhà và Gutina sẽ hỗ trợ bạn quản lý vấn đề  này. Đảm bảo an toàn, không sợ đêm tối, không ngại khoảng cách xa xôi, phục vụ 24/7 theo thời gian và địa chỉ quý khách yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại: Với Gutina khoảng cách của bạn tới cửa hàng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, với chi phí trọn gói theo tháng và thời gian giao dịch  được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Không thất thu, không tổn thất và không phải tính toán đau đầu.

Về cách thức hoạt động vui lòng liên hệ Gutina để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất. Hiểu được vấn đề của các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi, Gutina luôn cố gắng hết sức để cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm và rút ngắn lại những thủ tục và thời gian giao dịch.

Với hệ thống giao dịch viên tại 16 tỉnh thành trên cả nước, 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, hỗ trợ 40 ngân hàng, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian nộp tiền của F88, The Coffee House và nhiều cái tên khác. Chúng tôi mong muốn được đồng hành với vấn đề của bạn. 


Bài viết khác