Dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng là gì? Có nên dùng dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng không?

Dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng đang là “bí kíp vàng” giúp xóa tan nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp đang có ý định hoặc đang kinh doanh hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn, cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ này không thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng là gì?

Là một chủ doanh nghiệp đang kinh doanh chuỗi cửa hàng, quản lý tài chính là luôn là một trong những khó khăn nổi cộm nhất. Nguy cơ thất thoát tài sản khi tích quá nhiều tiền mặt ở các cửa hàng, chi nhánh; dòng tiền bị ngắt quãng do các cửa hàng/chi nhánh ở cách xa nhau ảnh hưởng đến việc thanh toán tiền hàng, khấu trừ công nợ; không gửi được tiền vào ngân hàng vào cuối ngày hay cuối tuần do ngân hàng đóng cửa… là những khó khăn chung mà hầu hết các chủ doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng đều gặp phải. 

Thấu hiểu những khó khăn này của các chủ doanh nghiệp, Gutina đã đưa ra giải pháp thu tiền hộ cửa hàng. Dịch vụ thu tiền hộ cửa hàng của Gutina hướng đến việc cung cấp giải pháp cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi hay hệ thống cửa hàng giúp quản lý dòng tiền trong ngày một cách chi tiết, an toàn và nhanh chóng nhất. Thay vì phải đi đến từng cửa hàng/chi nhánh để lấy tiền, tổng kết doanh thu của từng ngày thì với dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng của Gutina, các chủ doanh nghiệp có thể chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi vô cùng an toàn, tiện lợi lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Theo đó, dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng của Gutina sẽ giúp bạn:

- Thu hộ tiền mặt tại các cửa hàng/chi nhánh trong chuỗi cửa hàng và chuyển tiền mặt vào tài khoản bất kỳ mà khách hàng yêu cầu.

- Thời gian xử lý giao dịch nhanh gọn, tiền sẽ vào tài khoản của khách hàng ngay khi giao dịch.

- Các giao dịch được thực hiện với độ an toàn tuyệt đối và nhân viên của Gutina sẽ chỉ ra về khi khách hàng xác nhận đã nhận được tiền.

Gutina giải pháp thu hộ tiền chuỗi cửa hàng

Những lợi ích ưu việt của dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng

Với những lợi ích vượt trội dưới đây, dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng chắc chắn sẽ là “chìa khóa vàng” giúp các chủ doanh nghiệp quản lý hệ thống cửa hàng của mình và công việc kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ:

- An toàn: Nguy cơ thất thoát tài sản khi giữ tiền mặt qua đêm ở cửa hàng hay sự thiếu an toàn cho nhân viên đưa tiền đến tận nơi sau mỗi cuối ngày là nỗi lo lắng lớn nhất của chủ doanh nghiệp. Với dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực hoặc công sức phải di chuyển giữa các cửa hàng/chi nhánh, loại bỏ rủi ro về an toàn khi trữ tiền mặt tại cửa hàng mà vẫn đảm bảo việc tổng kết doanh thu vào cuối ngày. Bên cạnh đó Gutina cũng cam kết bảo mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng, và giữ an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch. 

- Tiện ích: Giao dịch tại các cửa hàng thường kết thúc vào cuối ngày hay ngày nghỉ, lễ tết đó cũng là thời điểm các ngân hàng đóng cửa khiến việc gửi tiền mặt vào tài khoản trở thành “bất khả thi”. Nhưng với dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng, Gutina sẽ giúp thu hộ tiền tại từng cửa hàng theo yêu cầu và gửi tiền vào tài khoản chỉ định hoặc mang tiền mặt đến tận nơi cho khách hàng. Không cần phải lo lắng tới giờ giao dịch của ngân hàng, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ  thu hộ tiền cửa hàng của Gutina như một tiện ích giao dịch vô cùng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

- Tính lưu động: Dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng chính là giải pháp trong việc kiểm soát dòng tiền cuối ngày để tổng kết doanh thu và đảm bảo các giao dịch với đối tác, nhập hàng mới, thanh toán công nợ không bị ảnh hưởng do khó khăn trong việc thu hồi dòng tiền tại các cửa hàng ở vị trí xa, mất thời gian thu hồi tại từng địa điểm. Đây cũng chính là chìa khóa giúp quản lý tốt nguồn tài chính đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. 

Cách Gutina thực hiện việc thu hộ tiền cửa hàng

Dưới đây là quy trình Thu hộ tiền cửa hàng của Gutina. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm giải pháp thu hộ cửa hàng hãy tìm hiểu để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Liên hệ với Gutina

Khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi email cho Gutina để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất

  • Bước 2: Gutina tiếp nhận thông tin của khách hàng

  • Bước 3: Trao đổi thông tin

Hai bên trao đổi các thông tin về nhu cầu và mong muốn của khách hàng

  • Bước 4: Gutina thực hiện việc thu hộ tiền cửa hàng theo các điểm thu hộ mà khách hàng cung cấp.

Sử dụng dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng, Gutina sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều những vấn đề liên quan đến doanh thu của sản phẩm, quản lý dòng tiền từ đó giúp doanh nghiệp tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ khiến doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Nếu bạn cần giải đáp bất cứ thông tin gì về dịch vụ thu hộ tiền cửa hàng của Gutina, hãy gọi ngay 0962014588 để được giải đáp.


Bài viết khác