Dịch vụ rút, chuyển tiền ngày Tết không lo xếp hàng

Rút tiền không cần thẻ ngày Tết đã trở thành nỗi sợ hãi với nhiều người. Trong dịp Tết, do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền cũng như rút tiền ngân hàng tăng đột biến, máy tự động (ATM) trở nên quá tải. Nhiều lỗi giao dịch xuất hiện khiến nhiều người bực bội, mất thời gian, dở khóc dở cười. Thực trạng này năm nào cũng có, tuy nhiên, không phải là không có cách để rút tiền nhanh chóng nhất ngày lễ Tết.


Xếp hàng 1 tiếng vẫn chưa rút được tiền

Những ngày giáp Tết, nhiều người phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ tại ATM mới rút được tiền tiêu Tết. Thậm chí, nhiều người còn canh đến nửa đêm để rút tiền ngày Tết.

Anh Tuấn (KĐT Mỹ Đình II) cho biết anh muốn rút một khoản tiền lớn để mua sắm và tiêu trong dịp Tết, nhưng do hạn mức tối đa rút tiền tại các điểm ATM chỉ 3-5 triệu đồng nên anh tới phòng giao dịch để rút cho tiện. Tuy nhiên, tại phòng giao dịch có quá đông người, anh phải chờ hơn 1h đồng hồ mới tới lượt. 

Tương tự, chị Lan (quận Cầu Giấy) tới một phòng giao dịch trên đường Nguyễn Cơ Thạch (quận Từ Liêm) để rút tiền lương, thưởng Tết. "Mình nghĩ các điểm ATM đều quá tải, muốn rút được tiền cũng khó nên tới phòng giao dịch cho nhanh không ngờ phải chờ đợi mất thời gian hơn. Gần Tết rồi mà vẫn còn nhiều người có nhu cầu giao dịch như vậy”, chị Lan chia sẻ.

Xếp hàng dài để rút tiền ngày Tết
Xếp hàng dài để rút tiền ngày Tết

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã linh hoạt đi rút tiền ở các ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, thay vì cứng nhắc rút tại ATM của đơn vị phát hành. Mặc dù vậy, nhiều người cho biết cách này cũng không ăn thua, đi hết cây ATM này rồi cây ATM khác cũng không rút được tiền.

Cuối cùng khách hàng đành vào mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng có cho thanh toán bằng thẻ cho nhanh. Biết ATM sẽ quá tải vào những ngày cuối năm.

Đến Internet banking cũng quá tải

Nhiều khách hàng đã chủ động tìm đến Internet banking hoặc mobile banking, tuy nhiên tình hình cũng chẳng khá hơn. Chị Tú Quỳnh (Đồng Hới) cho biết: "Truy cập vào trang web của Vietcombank để chuyển khoản liên tục bị lỗi kết nối, lúc vào được, gõ lệnh chuyển khoản thì chờ mãi không thấy hệ thống trả về mã số OTP để hoàn tất. Cuối cùng giao dịch lại bất thành", chị Quỳnh kể. 

Rút tiền ngày Tết tại các phòng giao dịch

Tại các phòng giao dịch, chi nhánh của những ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV… ở Hà Nội, từ sáng sớm đã có rất đông người chờ, nhân viên ngân hàng làm việc liên tục vẫn không thể đáp ứng kịp nhu cầu rút tiền ngày Tết của khách hàng.
Rút tiền ngày Tết
Các phương tiện của người dân đi rút tiền ngày Tết xếp thành hàng dài

Tại phòng giao dịch trên đường Duy Tân, từ sáng sớm đã có rất đông người dân tới rút tiền ngày Tết. Bên ngoài, các phương tiện của người dân tham gia giao dịch xếp thành hàng dài. Bên trong lượng người đứng chờ tràn ra cả ngoài cửa phòng giao dịch. Mỗi lượt chỉ có khoảng 4, 5 khách hàng được giao dịch nên nhiều người phải chờ cả tiếng đồng hồ. 

Theo các nhân viên ngân hàng thì hầu hết giao dịch của người dân trong thời điểm này là gửi và rút tiền mặt. Một số ít trường hợp tới chuyển tiền. Bên cạnh đó có nhiều người tới để hỏi đổi tiền mới. Tuy nhiên, do số lượng khách rất đông nên khi nghe ai đề cập tới chuyện đổi tiền thì các nhân viên sẽ từ chối ngay. 

Vậy làm thế nào để rút tiền ngày Tết khi quá tải giao dịch?

Cách phổ biến nhất là nhờ tới sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè hoặc đi tìm những điểm giao dịch khả thi hơn. Nhưng dường như những cách này vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng và tốn quá nhiều thời gian, gây phiền toái cho người khác.

Gutina - Chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 có mặt kịp thời để đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển, rút tiền ngày Tết của khách hàng. Gutina hỗ trợ quý khách hàng gửi tiền vào tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, rút tiền từ tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Khách hàng không còn phải phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính của ngân hàng hay phụ thuộc vào thời tiết. 

Gutina sẵn sàng phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.  Những vấn đề như:

– Không giao dịch được vì đã quá giờ hành chính.

– Không giao dịch được vì Thứ 7, CN ngân hàng không làm việc.

– Ám ảnh cảnh chen chúc đợi lấy số ở ngân hàng.

– Ngại đến ngân hàng vì thời tiết nắng nóng, mưa bão.

– Mòn mỏi chờ tiền về vì trót chuyển tiền ngoài hệ thống.

Tất cả đã không còn là trở ngại, vì đã có Gutina - Chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7. Gutina - Chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7
Gutina - Chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7

Gutina nỗ lực không ngừng mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất !

Thông tin liên hệ Gutina - Chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7:

Hotline:

  • 0947.060.588 
  • 0962.014.588 
  • 0901.096.588

Facebook: https://www.facebook.com/Gutina247/

Zalo: Gutina chuyển tiền nhanh (0947.060.588)

VPGD: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram