Dịch vụ nộp tiền ngoài giờ hành chính mọi lúc mọi nơi

Ngày nay càng nhiều người sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch, đó là nhờ vào những tiện ích và tính tiện dụng mà việc giao dịch qua ngân hàng mang lại cho người dùng. Nhưng hầu hết các ngân hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính, trong khi có rất nhiều giao dịch như nộp tiền vào tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng có thể diễn ra bất cứ lúc nào tùy thuộc vào công việc của mỗi người. Vậy làm sao để nộp tiền ngoài giờ hành chính để vẫn đảm bảo được công việc mà không phải đợi đến khi ngân hàng mở cửa? 

Ngân hàng hết giờ làm việc, làm sao để nộp tiền ngoài giờ?

Giờ làm việc của các ngân hàng hầu hết đều diễn ra trong giờ hành chính từ 8h00 sáng đến 5h00 chiều, không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính ngoài ngân hàng như nộp tiền vào tài khoản, chuyển tiền liên ngân hàng,... thì cần cân nhắc để tránh đến giao dịch vào các khung giờ trên.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà nhiều người không thể sắp xếp công việc, thời gian để có thể đến giao dịch tại ngân hàng vào giờ hành chính. Hoặc đôi khi có các giao dịch đột xuất phát sinh vào thời gian ngoài giờ hành chính, đêm khuya, cuối tuần nghỉ lễ. 

Có người nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền giúp sau đó gửi trả lại bằng tiền mặt. Hoặc cũng có người đành chấp nhận cảnh lỡ mất công việc và đợi sang thứ 2 hoặc sáng ngày hôm sau để ra ngân hàng thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn cần giao dịch gấp vào đêm khuya hoặc ngày cuối tuần, với số tiền giao dịch lớn thì hãy để Gutina hiến kế giúp bạn nhé.

Dịch vụ nộp tiền ngoài giờ hành chính mọi lúc mọi nơi

Thay vì ngồi chờ đợi sự giúp đỡ may rủi của người khác hoặc chấp nhận lỡ mất công việc do không thể thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền vào cuối tuần thì hãy để Gutina mách bạn giải pháp nộp tiền ngoài giờ hành chính cực nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền, rút tiền từ tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền tại nhà

Có Gutina, bạn sẽ không cần lo lắng việc nộp tiền ngoài giờ hành chính, chuyển tiền liên ngân hàng nhanh, thực hiện các giao dịch có hạn mức lớn, hay phát sinh đột xuất các giao dịch gấp vào đêm khuya, cuối tuần nghỉ lễ nữa. Bởi:

- Gutina cung cấp dịch vụ 24/7, khách hàng có thể nộp tiền ngoài giờ vào tài khoản bất cứ khi nào cần, kể cả đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết hay những khi thời tiết bất lợi.

- Gutina giao dịch ngay tại nhà, giúp bạn không cần di chuyển đi bất cứ đâu mà vẫn có thể thực hiện giao dịch. Tạm biệt ngân hàng, ATM mọi giao dịch chuyển rút tiền nhanh đều có thể thực hiện qua Gutina tại ngay nhà bạn.

- Nộp tiền ngoài giờ vào tài khoản của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc

- Giao dịch tại nhà an toàn tuyệt đối, nhân viên của Gutina chỉ ra về khi tiền đã vào tài khoản người nhận.

- Không giới hạn mức giao dịch, Gutina chấp nhận mọi giao dịch từ 50.000đ đến hàng tỷ đồng chỉ trong 1 lần giao dịch.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần nộp tiền ngoài giờ hành chính, hãy gọi ngay cho Gutina theo số điện thoại: 0962014588 - 0947060588 để được hỗ trợ và thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play và Apple Store để tận hưởng các tiện ích khác mà ứng dụng Gutina cung cấp như mua thẻ cào, thẻ game, thẻ data 3G/4G hay thanh toán các hóa đơn điện nước, hóa đơn vay tiêu dùng.

Hướng dẫn nộp tiền ngoài giờ với Gutina

- Bước 1: Gọi điện cho Gutina theo số hotline 0962.014.588 (hoặc 0947.060.588) hay tải app để đặt đơn.

- Bước 2: Cung cấp thông tin giao dịch: Số tiền muốn chuyển, chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng

- Bước 3: Xác nhận thông tin, điền mã khuyến mãi và đợi hệ thống tìm giao dịch viên

- Bước 4: Nhân viên Gutina sẽ đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn để nhận số tiền mặt cần gửi, ghi hóa phiếu thu có đóng dấu đỏ. 

- Bước 5: Nhân viên Gutina chuyển tiền vào tài khoản người nhận. Sau khi bạn nhận được thông báo tiền nổi trong tài khoản nhân viên Gutina mới ra về.

Như vậy việc nộp tiền ngoài giờ hành chính đã hoàn thành dễ dàng với Gutina

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác