Dịch vụ gửi tiền tương lai sẽ như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển. Công nghệ ngày càng phát triển là điều không thể phủ nhận. Các dịch vụ phụ vụ cho nhu cầu con người cùng theo đó tăng lên. Dịch vụ gửi tiền là một trong số đó. Vậy tương lai loại dịch vụ này sẽ đi về đầu. Để giải đáp vấn đề này cùng GUTINA phân tích một cuộc khảo sát được thực hiện tại Singapore:

Số liệu cuộc khảo sát về dịch vụ gửi tiền

Có một cuộc khảo đã được tiến hành trên 1000 người về dịch vụ gửi tiền. Và con số dưới đây là những gì cuộc khảo sát thu được: 55% số người cho rằng gửi tiền quốc tế trong vòng một ngày sẽ nhận được ngay lập tức. 46% tin vào một điều rằng dịch vụ gửi tiền sẽ miễn phí trong tương lai. 52% số người của cuộc khảo sát cho rằng trong tương lai sẽ có một dịch vụ mới xuất hiện.

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể rút tiền ở bất cứ đâu, và họ không phải trả phí cho dịch vụ này. Những suy nghĩ trên khá là lạc quan đối với tương lai nói chung và dịch vụ gửi tiền nói riêng. Họ cho răng việc gửi tiền sau này sẽ được thực hiện một cách dễ dàng như gửi một email. 

Tuy nhiên, số người tham gia khảo sát lại ít tích cực hơn về chương trình nghị sự không dùng tiền mặt của quốc gia. Một số tổ chức tài chính sẽ vẫn là nền tảng cho cuộc sống hàng ngày.

XEM THÊM: Dở khóc dở cười vì chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng

Và người Singapore dự đoán tiền mặt là một trong số đó.  64% người Singapore tin rằng tiền mặt sẽ vẫn tồn tại trong vòng 15 đến 20 năm tới. 76% tin rằng nó không có một đồng tiền toàn cầu. 73% tin rằng các chi nhánh ngân hàng vật lý vẫn sẽ tồn tại.Khảo sát về dịch vụ gửi tiền

Khảo sát về dịch vụ gửi tiền

Tương lai dịch vụ gửi tiền

Với tầm nhìn tương lai này, các nhà cung cấp ngày nay cần trang bị tốt hơn cho người tiêu dùng với tất cả thông tin họ cần. Bước đầu tiên là minh bạch về tất cả các chi phí. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định tốt hơn. Họ có thể nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​các giao dịch của họ.

Bước thứ hai là dành cho khách hàng, công ty và chính phủ nắm lấy tất cả các khả năng mà công nghệ cung cấp, để dịch vụ gửi tiền trở nên tức thời như gửi email. Tương lai của dịch vụ gửi tiền là để trao quyền cho người tiêu dùng để di chuyển tiền của họ.

Tương lai dịch vụ gửi tiền

Việc áp dụng tư duy không dùng tiền mặt và mô hình sử dụng là chìa khóa để thực hiện bước đầu tiên cho tương lai. Điều này đã xảy ra với việc tăng sử dụng các tùy chọn không dùng tiền mặt. Trong năm 2017, 40% người Singapore đã tăng mức sử dụng dịch vụ thanh toán di động, tăng 53% so với năm trước.

BẠN NÊN BIẾT: Chuyển tiền ngoài giờ hành chính    

Khi di chuyển tiền là ngay lập tức và miễn phí, ý tưởng sống bất cứ nơi nào trên toàn cầu bất cứ lúc nào. Khách hàng luôn được hỗ trợ và kích hoạt bởi những dịch vụ chuyển tiền không biên giới. Tương lai sự phát triển của dịch vụ này sẽ không còn là một điều xa vời. 

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất của Gutina về dịch vụ gửi tiền trong tương lai. Không chỉ với các quốc gia phát triển trên thế giới mới ra sức đầu tư vào loại hình dịch vụ này. Tại Việt Nam gửi và chuyển tiền nhanh cũng đã và đang rất phát triển. Liên hệ Gutina khi có nhu cầu chuyển tiền nhanh trong và ngoài giờ hành chính.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết khác


secure_contact_telegram