Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng nhanh chóng tiện lợi tại Hà Nội

Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng là một trong những dịch vụ thiết yếu. Đây là dịch vụ mà ngân hàng nào cũng bắt buộc cần phải có. Điều này tạo ra sự tiện lợi và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng sử dụng thẻ ngày càng tăng. Vậy tại sao lại cần có dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng. Hãy cùng Gutina tìm hiểu chi tiết hơn trong chia sẻ dưới đây: 


Nhu cầu chuyển khoản liên ngân hàng

Hiện nay các nhà hàng hay trung tâm mua sắm hoặc thậm chí các cửa hàng dịch vụ nhỏ lẻ, đều đã thực hiện phương thức thanh toán dành cho quẹt thẻ. Nhưng nhiều lúc chính những trung tâm hay cửa hàng nhỏ lẻ đó lại chỉ nhận tiền từ một số ngân hàng cố định. Chứ không phải ai cũng có tất cả các thẻ tài khoản ngân hàng để sử dụng cho tiện lợi.

Vì thế dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng đã ra đời. Mỗi ngày có hàng nghìn, hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu lượt chuyển khoản liên ngân hàng. Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao nên lúc nào ngân hàng cũng ở trong tình trạng ún ứ khi giao dịch. Trong giờ hành chính số lượng giao dịch tiền mặt ngoài ngân hàng là rất đông.

Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại nhà chỉ có ở Gutina

Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng mở ra một phần giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong giao dịch. Nhưng không phải cứ ra ngân hàng là bạn có thể chuyển khoản liên ngân hàng được ngay. Vì khi chuyển khoản như vậy bạn sẽ mất một khoản chi phí dịch vụ liên ngân hàng. Và tiền đến cũng khá lâu.

Ví dụ như Techcombank hoặc Vietcombank với số lượng hóa đơn dịch vụ một ngày họ có thể lên đến cả triệu lượt giao dịch. Mà ngân hàng lại chỉ làm việc trong giờ hành chính. Chính vì vậy sẽ rất khó để thể thực hiện hết số hóa đơn của khách hàng trong một ngày.
Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng 24/7
Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng 24/7

Trong giờ hành chính đã đông như vậy ngoài giờ hành chính lại càng không chuyển khoản liên ngân hàng được. Với hệ thống internet banking của các ngân hàng cũng chỉ phục vụ cho quý khách gửi tiền liên ngân hàng 24/7, khi mà trong tài khoản của quý khách đã có tiền và thực hiện bắn tiền trong chốc lát tài khoản của ngân hàng khác của bạn đã có tiền. Nhưng nếu tài khoản của bạn không có tiền, và bạn đã cầm tiền mặt thì chuyển khoản bằng cách nào?

Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng tại nhà

Vì thế chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7. Nhằm phục vụ quý khách có tiền mặt cần chuyển vào tài khoản ngân hàng.

 • Vì lý do cá nhân trong giờ hành chính bạn không thể ra ngân hàng giao dịch.
 • Hay qua giờ làm việc của ngân hàng bạn cần chuyển khoản mà không được.

Đừng lo khi đã có dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng của chúng tôi làm việc 24/7. Kể cả khi ngân hàng không làm việc chúng tôi vẫn gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được cho bạn. Thậm chí chuyển khoản cả cuối tuần và ngày lễ.

Dịch vụ của chúng tôi có hai hình thức để bạn lựa chọn:

Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để giao dịch khi đó bạn chỉ mất một khoản nhỏ từ 30.000 đến 50.000 tiền phí dịch vụ. Còn phụ thuộc vào số tiền bạn gửi. Bạn gửi càng nhiều thì phí dịch vụ của bạn lại càng thấp.

Hình thức thứ hai là chúng tôi hỗ trợ nhân viên đến tận nhà của bạn. Thực hiện giao dịch tại chỗ. Có biên lai dấu đỏ sau khi kiểm tra và báo về công ty. Tiền của bạn nhảy vào tài khoản chỉ sau 7s.

Sự tiện lợi của dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng 24/7 của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng có tiền trong tài khoản. Được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:

 • Thanh toán dịch vụ điện nước, điện thoại….
 • Nạp tiền vào tài khoản Facebook để chạy facebookads….
 • Bạn là dân cá độ bóng đá cần chuyển tiền mặt vào tài khoản để tiếp tục chiến đấu với những con số.
 • Và rất nhiều lý do khác nữa….

Sự tiện lợi trong việc sử dụng thẻ để thanh toán

Sự tiện lợi trong việc sử dụng thẻ để thanh toán

Đêm hôm, không thể chuyển khoản thì hãy nhớ đến dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng hoạt động 24/7. Chuyển được tất cả ngân hàng nội địa. Hiện tại trong giai đoạn đầu phát triển chúng tôi chỉ đang hỗ trợ dịch vụ tại Hà Nội. Các tỉnh lân cận thì sẽ có trong thời gian sắp tới. Chỉ cần người gửi tiền tại Hà Nội, còn người nhận tiền thì bất kể nơi đâu vẫn nhận được.

Bất kể bạn muốn chuyển bao nhiêu tiền, dù to hay nhỏ, vài trăm nghìn cho đến hàng tỷ chúng tôi đều chuyển khoản được cho bạn.

Danh sách ngân hàng Gutina hỗ trợ

 • Vietcombank
 •  Agribank
 • VP Bank
 • HD Bank
 • MB Bank
 • BIDV
 • Viettin bank
 • Sacombank
 • VIB bank
 • ACB bank
 • Techcombank
 • EXIMBANK
 • MARITIME BANK
 • TP BANK
 • AB BANK
 • Cùng một số ngân hàng nội địa khác...

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là chăm sóc khách hàng và cho khách hàng thấy được sự tiện lợi của dịch vụ gửi tiền nhanh. Đảm bảo nhanh chóng – tiện lợi – an toàn – uy tín.

Bạn không còn phải băn khoăn khi mang số tiền lớn ra đường với an ninh ở Việt Nam. Việc mang tiền mặt ra đường thì khả năng sảy ra rủi ro rất cao như cướp bóc. Bây giờ rất nhiều vụ cướp xảy ra, hoạt động của chúng ngày càng tinh vi. Chúng dàn dựng hiện trường để cướp cũng có rất nhiều.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ của chúng tôi. Mọi rủi ro của bạn hãy để chúng tôi lo liệu. Không cần phải mang số tiền lớn ra đường nữa chỉ cần ngồi tại nhà. Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng sẽ đến tận nhà và chuyển khoản cho bạn tại chỗ.

Sau bài viết này các bạn cũng hiểu được phần nào về dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 của chúng tôi hoạt động ra sao. Và tính chuyên nghiệp lúc nào cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì lợi ích của khách hàng, cũng là lợi ích chung của toàn thể những người đã sở hữu thẻ ATM.

Tất cả đều không biết bao giờ cần dịch vụ và khi nào cần. Vậy hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi, bất kể khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt hỗ trợ bạn bất kể nơi đâu dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram