Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tiện ích cho người dùng

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin thì không gì là không thể. Và chuyển tiền cũng vậy ngòa cách chuyển tiền qua dịch vụ banking, tại cây ATM hay trực tiếp tại ngân hàng. Hiện nay khách còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tận nhà để có được nhiều thông tin về dịch vụ này các bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Bạn đã biết đến dịch vụ chuyển tiền tận nhà chưa?

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà có thể khá xa lạ đối với một số người khi mới nghe tới. Nhưng đối với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch hay nắm bắt thông tin nhanh về internet hay làm trong một số lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng hoặc cung cấp các loại hình dịch vụ thì không còn quá xa lạ với loại hình này. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tận nhà của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ các bạn sẽ không cần mất thời gian ra ngân hàng hay ra cây ATM để rút tiền. Chỉ cần ngồi nhà, nơi làm việc, cơ quan là các bạn cũng có thể nhận được khoản tiền mà mình cần dùng tới.

Một số đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển tiền tận nhà uy tín cho người sử dụng

Khi có nhu cầu chuyển tiền thì việc lựa chọn đến ngân hàng để giao dịch hay cây ATM hoặc chuyển trực tuyến. Nhưng các hình thức này lại không hỗ trợ giao tiền mặt cho người nhận tiền tại nhà. Điều này khá là bất tiện nhất là đối với người cao tuổi hạn chế về khả năng đi lại, vùng sâu vùng xa nơi có điều kiện kinh tế khó khăn không có chi nhánh ngân hàng, cây ATM.

Vì vậy, khi có nhu cầu chuyển tiền mặt đến tận tay người nhận các không nên bỏ qua loại hình dịch vụ này. 

Với BankPlus chuyển tiền đến tận nhà chưa bao giờ khó

Bankplus dịch vụ ngân hàng di động dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc luôn cung cấp dịch vụ chuyển tiện tận nhà tốt nhất cho mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bạn có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại với ưu đãi lớn vào bất cứ thời điểm, tại bất cứ nơi đâu an toàn tuyệt đối.

Để thực hiện giao dịch, khách hàng thao tác trên phím điện *123# sau đó bấm gọi làm theo các thao tác chức năng mà hệ thống hướng dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thực hiện trên ứng dụng ViettelPay sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt nhận tại nhà. 

Sau khi hệ thống nhận được thông báo chuyển tiền của khách hàng, nhân viên Viettel tiến hành giao tiền mặt đến địa chỉ cho người nhận. Khi nhận tiền tại nhà, người thụ hưởng cần cung cấp CCCD hoặc Hộ chiếu cho nhân viên Viettel kiểm tra và điền vào biểu mẫu Phiếu nhận tiền các thông tin: Họ tên; Số điện thoại; Số tiền; Số giấy tờ tùy thân; Mã nhận tiền; Tên và SĐT người chuyển tiền. Khi hoàn tất các thủ tục này nhân viên sẽ giao tiền mặt cho người nhận. Và người chuyển, người nhận sẽ có thông báo SMS từ Viettel đã giao dịch thành công.

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tại Thế giới di động

Hiện nay những điểm bán hàng thuộc Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên toàn quốc đều chính thức cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền tận nhà tại 63 tỉnh thành. Người nhận có thể dễ dàng nhận tiền tại nhà hoặc đến các hệ thống cửa hàng.

Để nhận tiền tại thế giới di động người nhận cần thực hiện một số nội dung sau: Sau khi người gửi thực hiện xong giao dịch, nhân viên của Thế giới di động sẽ tiến hành chuyển tiền đến địa chỉ được ghi trên phiếu chuyển tiền. Người nhận tiền cần cung cấp căn cước công dân để nhân viên đối chiếu để điền thông tin vào phiếu.

Một điều cần lưu ý là nhận tiền tại Thế giới di động được chia thành 3 địa bàn vùng 3 mức giá khác nhau:

Địa bàn 1: Các địa điểm thuộc quận/thành phố/thị xã/ thị trấn trực thuộc huyện.

Địa bàn 2: Các xã thuộc quận/thành phố/thị xã, các xã trong khu vực đồng bằng, trung du.

Địa bàn 3: Là các khu vực khó khăn gồm các xã thuộc khu vực núi vùng sâu vùng xa, hải đảo, sông nước.

Guitina dịch vụ chuyển tiền tận tay người nhận

Là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển tiền tận tay người nhận vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây. Đặc biệt là ở các thành phố lớn lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị này rất lớn. Với Guitina người chuyển và người nhận tiền tận nhà mà không phải đi đâu.

Gutina cung cấp cho khách hàng ba hình thức chuyển tiền tận nhà đó là: Tiền mặt - chuyển khoản; Tiền mặt - tiền mặt; Chuyển khoản - tiền mặt để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dù khách hàng lựa chọn bất kỳ hình thức chuyển tiền nào thì Guitina vẫn luôn dành sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trên đây là một số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiện tận nhà cho người sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.


Bài viết khác


secure_contact_telegram