Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 - những lợi ích không ngờ

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, chắc chắn bạn đã từng một lần nghe qua nhưng chưa được trải nghiệm. Vậy dịch vụ chuyển tiền nhanh là gì và những lợi ích nó mang lại như thế nào? Cùng Gutina tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là gì? 

Chuyển tiền nhanh 24/7 là dịch vụ chuyển tiền bất kể trong, ngoài giờ hành chính hay ngày lễ tết lúc ngân hàng không làm việc.Sẽ có nhân viên đến tận nơi giao dịch, khách hàng sẽ không phải mất công di chuyển đến các chi nhánh của ngân hàng. Đặc biệt là thời gian chuyển tiền rất nhanh, khách hàng sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngay khi đang giao dịch với nhân viên chứ không còn phải đợi vài ngày khi trót chuyển khác ngân hàng như trước kia nữa.

Quan trọng nhất là sự uy tín, khi giao dịch, nhân viên nhận tiền của bạn, khi nào xác nhận tiền đã về tài khoản mà bạn yêu cầu nhân viên mới được phép ra về. Với dịch vụ này của Gutina bạn hoàn toàn không có bất cứ rủi ro nào cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp tiết kiệm thời gian 

Phần lớn các khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh cảm nhận được là họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đầu tiên là thời gian chờ đợi vì phải xếp hàng tại các phòng giao dịch, chưa tính thời gian di chuyển. Hay việc xếp hàng đợi đến lượt nhất là tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank có khi mất đến cả nửa ngày, thậm chí là hơn nếu rơi vào lễ Tết. Thời gian mà khách hàng phải chờ đợi tiếp theo là chờ tiền đổ về tài khoản mà mình muốn.Chẳng hạn như bạn muốn chuyển tiền cho đối tác ở tài khoản BIDV nhưng gần chỗ bạn lại chỉ có chi nhánh của ACB. Có nghĩa là nhanh nhất phải mất đến nửa ngày, có khi đến cả 2, 3 ngày nếu rơi vào thứ 7, chủ nhật để đối tác của bạn có thể nhận được tiền.Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Xem thêm : Gutina - Dịch vụ rút tiền mặt tại nhà uy tín, an toàn không cần ra ngân hàng, cây ATM

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh có chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí cơ hội mà bạn bỏ ra khi giao dịch tại các chi nhánh. Thời buổi hiện tại thời gian càng trở nên quý giá, một giờ xếp hàng lấy số, chen lấn tại các chi nhánh ngân hàng là bạn đã mất đi thời gian để kiếm ra tiền. Chưa kể đối tác đợi quá lâu không nhận được tiền, hủy đơn, sẽ làm bạn mất đi những cơ hội.

Ngoài ra, việc bạn phải di chuyển ngoài đường nắng gió, bụi bặm, rồi những ngày mưa bão, với rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Với những phiền phức và thời gian lãng phí đó hãy để dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp bạn chỉ bằng một chi phí rất nhỏ. Hoàn toàn không đáng kể so với thời gian và những điều bất cập mà bạn phải bỏ ra khi đến tận nơi các phòng giao dịch.  

Hiện tại trong lĩnh vực Dịch vụ chuyển tiền nhanh có khá nhiều đơn vị cung cấp. Bạn nên cân nhắc và chọn đơn vị uy tín - nhanh chóng và thuận tiện để đảm bảo để được phục vụ tốt nhất. Gutina là một trong những lựa chọn hữu ích nhất cho bạn hiện nay.
Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ hành chính 24/7: 
Hotline:

  • 0901.096.588
  • 0947.060.588
  • 0962.014.588

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram