Dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà

Nhu cầu chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc

Chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc tuy không phải là một hình thức quá xa lạ nhưng vẫn còn khiến khá nhiều người dùng “hoài nghi” về sự an toàn của nó.

Khi nhắc đến chuyển tiền, hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc chuyển tiền vào số tài khoản. Trên thực tế, hình thức chuyển tiền vào tài khoản của người nhận được cho là dễ thực hiện, tiện ích, an toàn và siêu nhanh chóng. Thế nhưng, cũng có rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền mặt vì nhiều lý do khách quan hoặc chủ quan như:

 • Bạn làm việc ở xa quê hương, muốn gửi tiền mặt về cho người thân, gia đình, bạn bè.

 • Người nhận tiền (Gia đình, người thân, bạn bè) không tiện với việc ra ngân hàng để nhận tiền, có thể là các địa chỉ cho phép rút tiền ở quá xa nhà hoặc bạn có nhu cầu chuyển - nhận tiền mặt vào các ngày nghỉ, lễ tết.

 • Bên nhận (gia đình, người thân, bạn bè) chưa có tài khoản ngân hàng nên không thể nhận tiền theo hình thức chuyển khoản hay nhận tại các điểm giao dịch ngân hàng.

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà ra đời ngày càng nhiều, tuy nhiên việc “chuyển tiền mặt” dường như vẫn còn khiến nhiều người dùng lo lắng về mức độ an toàn của nó. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc uy tín nhất? Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần tiếp theo của bài viết bạn nhé.

Gutina chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc, nhận tiền trong 5 phút

Để phục vụ nhu cầu chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc của khách hàng, Gutina đã triển khai dịch vụ “chuyển tiền mặt” tới tận nhà người nhận đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí “An toàn - Tiện lợi - Nhanh chóng và Tiết kiệm nhất”. 

Chuyển tiền mặt tận nhà

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc của Gutina

Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina nói chung và dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc nói riêng sở hữu những ưu điểm đáng kể như:

 • Với mạng lưới giao dịch phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ dù ở nông thôn hay thành phố, thậm chỉ là ở hải đảo và cả vùng biên giới.

 • Gutina phục vụ khách hàng 24/7, ngay cả cuối tuần và lễ tết, bất kể thời tiết như thế nào chỉ cần có nhu cầu, Gutina sẽ hỗ trợ bạn “tới nơi tới chốn”.

 • Chi phí minh bạch - tối ưu, không phát sinh phụ phí

 • Hạn chế mọi rủi ro, an toàn và bảo mật tối ưu nhất

 • Hình thức giao dịch đa dạng 

3 bước chuyển tiền tại nhà với Gutina

Hướng dẫn chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc với Gutina

Hiện tại, để thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc với Gutina, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều cách thức sau:

chuyển tiền mặt tại nhà toàn quốc

Hiện tại, để thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc với Gutina, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều cách thức sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp theo Website, Hotline, Fanpage để đặt đơn trực tiếp với nhân viên

Cách 2: Trực tiếp tạo đơn trên app Gutina

Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install) 

 • Bước 2: Sử dụng SĐT và tạo tài khoản Gutina, chọn Nộp tiền mặt/ Rút tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập số tiền cùng các thông tin nhận tiền

 • Bước 4: Nếu có, sử dụng mã khuyến mãi và Tìm giao dịch viên 

Trên đây là nội dung liên quan đến dịch vụ chuyển tiền mặt giao tận nhà toàn quốc uy tín nhất hiện nay, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Với Gutina, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền mặt cho bạn bè, gia đình và người thân trong một nốt nhạc. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Tải app miễn phí ngay : https://gutina.vn/install
Văn phòng giao dịch: 206-02 Tầng M, Toà nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram