Dịch vụ chuyển tiền 24/7 áp dụng công nghệ mới

Các công nghệ mới nổi sẽ định hình tương lai của các dịch vụ tài chính. Trong đó có dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Mặc dù không phải mọi hình thức công nghệ mới đều có tác động đến dịch vụ chuyển tiền 24/7. Một trong những thị trường đổi mới tài chính lớn nhất có dạng thiết bị di động. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã rất phát triển.

Điều đó dần nhiều hơn so với các thiết bị tiêu thụ phương tiện truyền thông. Mặc dù người tiêu dùng vẫn sẽ nghe nhạc và xem video trên thiết bị di động. Các thiết bị này nhanh chóng trở thành cánh cổng mới cho các dịch vụ tài chính. Ngân hàng trực tuyến đang gia tăng trong những năm gần đây. Và đang có xu hướng chuyển sang hệ sinh thái di động. Cách này giúp thuận tiện trong việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của một người thông qua một ứng dụng.

Các giải pháp chuyển tiền 24/7 cũng đang ''lấn sân" vào thế giới di động. Để người dùng kiểm tra xem việc chuyển khoản 24/7 của họ có được chọn hay không. Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi số tiền được gửi đi.

Điện thoại Bumping có thể kích hoạt tính năng chuyển tiền 24/7 ngang hàng

Điều này đưa chúng ta đến một công nghệ khác trên thiết bị di động đang được đánh giá cao. Tất nhiên vẫn mang lại tiềm năng to lớn. Một vài năm trước, "bumping" đã trở thành một cách mới cho người dùng điện thoại di động để trao đổi thông tin liên lạc.

Hoặc thậm chí chuyển các tập tin. Chỉ cần giữ một điện thoại đến một điện thoại khác và cuộc trao đổi dữ liệu không dây sẽ được bắt đầu. Người ta thậm chí có thể tranh luận đây là tiền đề của các khoản thanh toán không tiếp xúc.  Nhưng nếu các công ty chuyển tiền 24/7 sẽ sử dụng công nghệ này để gửi tiền theo cách ngang hàng thì sao? 

Chuyển tiền 24/7 trên điện thoại
Chuyển tiền 24/7 trên điện thoại

Có một người bạn quên mang tiền mặt đến quầy bar? Yêu cầu họ trả tiền cho bạn bằng cách chạm điện thoại của họ vào điện thoại của bạn. Sẽ không cần phải xử lý tên người dùng hoặc số điện thoại. Đơn giản chỉ cần bump và trả tiền. Tuy nhiên, ý tưởng này sẽ yêu cầu các điện thoại của các nhà sản xuất khác nhau hỗ trợ giao thức, điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng.

Ứng dụng Blockchain vào chuyển tiền 24/7

Không phải mọi hình thức đổi mới công nghệ đều có khía cạnh thể chất. Hầu hết các legwork được thực hiện bởi các dịch vụ chuyển tiền 24/7. Gửi tiền từ người dùng A đến người dùng B chủ yếu là kỹ thuật số và các công nghệ kỹ thuật số sẽ làm thay đổi dịch vụ chuyển tiền 24/7 trong những năm tới.

Xem thêm : Dịch vụ rút tiền không cần thẻ

Công nghệ Blockchain thường được gọi là một thay đổi trò chơi cho ngành công nghiệp tài chính. Tính minh bạch hơn, chi phí đầu tư thấp hơn, tự động hóa gần như đầy đủ. Và gần với các khoản thanh toán theo thời gian thực chỉ là một số lợi ích mà công nghệ này cung cấp. Đối với ngành chuyển tiền hay chuyển tiền 24/7 thì tất cả các khía cạnh này sẽ có lợi. Quan trọng hơn là sẽ có lợi cho người tiêu dùng. 

Ứng dụng Blockchain trong chuyển tiền 24/7

Ứng dụng Blockchain trong chuyển tiền 24/7

Ngoài ra, khái niệm này kết nối người dùng trên toàn thế giới, bất kể quyền truy cập hiện tại vào hệ sinh thái tài chính. Thật không may, không có công nghệ nào không có trở ngại. 

Công nghệ Blockchain được chia thành hai phe: tiêu chuẩn mở và các giải pháp riêng tư được cho phép. Nó sẽ đi xuống để tạo ra một giải pháp dựa trên công nghệ này cho phép minh bạch trong khi vẫn giữ bí mật giao dịch. Không có gì sai với những người khác tìm kiếm một giao dịch chuyển tiền (chuyển tiền 24/7) trên blockchain. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ cần phải biết ai là người gửi hoặc người nhận. 

Thông tin đó chỉ được hiển thị cho các bên liên quan đến giao dịch. Các dịch vụ chuyển tiền 24/7 nắm lấy công nghệ này sẽ cần phải đi đúng hướng giữa tính minh bạch và quyền riêng tư. 

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Bài viết khác


secure_contact_telegram