Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng tại nhà

Dịch vụ chuyển khoản ngân hàng tại nhà đang được phát triển vài năm trở lại đây. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán dịch vụ cũng như phục vụ nhu cầu sống hàng ngày, ngày một tăng cao. Không thể lúc nào bạn cũng rảnh để ra ngân hàng thực hiện ghi một đống giấy tờ, rồi chờ đời hàng tiếng đồng hồ để thực hiện chuyển tiền mặt vào tài khoản được. 

Dịch vụ chuyển khoản ngân hàng tại nhà

Thấu hiểu những vấn đề gặp trên của khách hàng Gutina mang đến dịch vụ giúp giải quyết vấn đề đó. Dịch vụ của chúng tôi đề cao chất lượng phục vụ khách hàng là trên hết. Nhanh chóng – thuận tiện – an toàn luôn là những tiêu chí được chúng tôi hết sức quan tâm. Đặc biệt hơn hết là tính chất đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng luôn là điểm chất lượng của dịch vụ chuyển khoản tại nhàGutina - Chuyển khoản ngân hàng tại nhà
Chúng tôi làm việc 24/7. Bất chấp ngày hay đêm mưa bão, chúng tôi đều hỗ trợ bạn. Bất cứ lúc nào bạn cần chỉ cần nhấc máy lên vào gọi vào số hotline của chúng tôi. Giao dịch diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút sau khi kiểm tra số tài khoản và thông tin khách hàng, khớp với tin nhắn mà khách hàng gửi thì nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của quý khách để hỗ trợ quý khách chuyển khoản

Dịch vụ chuyển khoản buổi tối Viettel

Hiện tại dịch vụ chuyển khoản ngân hàng buổi tối chỉ có viettel là đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, hạn chế của dịch vụ này là bạn phải ra tận viettel để nhận tiền mặt. Có rất nhiều trường hợp yếu tố này sẽ trở thành một bất lợi.

Với dịch vụ Gutina cung cấp thì nhu cầu chuyển khoản hay tiền mặt đều sẽ được đáp ứng. Nhân viên Gutina đến tận nhà và thực hiện giao dịch tại chỗ. Dịch vụ chuyển khoản ngân hàng cuối tuần của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hàng loạt ý kiến đánh giá tốt được hiển thị trên fanpage cho thấy. Số lượng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính ngày một tăng cao.

Ngân hàng chỉ làm việc đến hết sáng thứ bảy, một số ngân hàng lại chỉ làm việc đến hết thứ sáu. Vậy trong hai ngày cuối tuần nhu cầu của người dân được đặt lên bàn cân rằng ai sẽ nộp tiền vào khoản ngân hàng cuối tuần cho họ? 

Internet banking được phát triển mạnh mẽ và tích hợp trên những chiếc điện thoại thông minh của chính quý vị. Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng ngoài giờ hành chính cũng vì thế mà tăng cao. Nhưng cái gì cũng có điểm yếu của nó. Dịch vụ chuyển khoản ngân hàng ngày nghỉ chỉ phục vụ nhu cầu cho bạn khi trong tài khoản của bạn đã có tiền. Bạn cần thực hiện vài bước đơn giản để chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh gọn hoặc chuyển nội bộ cũng rất nhanh.

Vấn đề ở đây đặt ra là khi bạn có tiền mặt và muôn chuyển vào tài khoản thì thế nào. Trong khi cuối tuần ngân hàng lại không làm việc? Vì thế dịch vụ chuyển khoản ngân hàng cuối tuần của chúng tôi đã được sinh ra. Nhằm phục vụ nhu cầu cho quý khách chuyển tiền mặt vào tài khoản hoặc thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản ra. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi phần dưới đây: 

Gutina - Cung cấp dịch vụ chuyển khoản ngân hàng tại nhà

Chúng tôi có hai hình thức có thể giúp bạn gửi tiền mặt vào tài khoản cũng như rút tiền ra khỏi tài khoản vào những ngày cuối tuần. Hoặc trường hợp ngân hàng hết giờ làm việc.

Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi đề giao dịch. Khi đó bạn chỉ mất phí dịch vụ.

Thứ hai chúng tôi hỗ trợ bạn tận nhà, tức là có nhân viên đến tận nhà của quý khách ghi biên lai và thực hiện giao dịch tại chỗ. Để đảm bảo nhất tính chất an toàn – tiện lợi cho quý khách chúng tôi khuyến khích các bạn lựa chọn hình thức thứ hai. Vừa để an toàn cho quý khách nếu như thực hiện một giao dịch lớn. Vừa tiện lợi cho quý khách không phải đi lại.

Thậm chí còn có thể giảm rủi ro khi gửi tiền vào ngân hàng trong trường hợp bạn đang có quá nhiều tiền mặt và cần đem chúng đi gửi. 

Với dịch vụ chuyển khoản ngân hàng của chúng tôi chỉ sau 7s tài khoản của quý khách sẽ có tiền ngay lập tức. Nói không với chờ đợi và không cần đi lại là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi mở dịch vụ chuyển khoản ngân hàng. Bất kể bạn là ai hay ở đâu chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.
Gutina - Chuyển tiền nhanh an toàn tiện lợi

Hiện tại dịch vụ chuyển khoản ngân hàng của chúng tôi mới áp dụng tại Hà Nội. Các tỉnh lân cận chưa được phát triển. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thêm các chi nhánh ở các tỉnh lân cận và khu vực phía nam. Đó chính là mảnh đất màu mỡ để phát triển dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại nhà. Ai cũng biết các tỉnh phía nam luôn có nền kinh tế mạnh hơn ngoài Bắc, chính vì lẽ đó nên nhu cầu sử dụng tài khoản ATM của họ luôn được đề cao hơn các tỉnh phía Bắc.

Sử dụng công nghệ internet banking của các ngân hàng nên chúng tôi hỗ trợ bạn chuyển tiền mặt vào tài khoản một cách nhanh chóng. Đó chính là phương pháp làm việc của chúng tôi. Để truyền đạt rõ nét nhất về tính chất công việc để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về dịch vụ chuyển khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn rất rõ về dịch vụ chuyển khoản ngân hàng, và vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ.


Bài viết khác


secure_contact_telegram