Có thể rút tiền Viettelpay ở thegioididong không?

Có thể rút tiền ViettelPay ở thegioididong hay không là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

ViettelPay là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho vấn đề “Rút tiền ViettelPay ở thegioididong có được không?”, hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

ViettelPay ngân hàng số của người Việt

ViettelPay được biết đến là một ứng dụng được phát triển bởi nhà cung cấp Viettel với sứ mệnh giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, ViettelPay còn cung cấp nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu thanh toán của người dùng hiện nay như thanh toán hóa đơn điện nước, rút - chuyển tiền, mua vé tàu hỏa, máy bay, thẻ điện thoại,...

Là một ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người lựa chọn sử dụng, ViettelPay sở hữu hệ thống rút tiền lớn nhất Việt Nam với gần 200.000 điểm giao dịch. Trong số đó, không nhiều người biết rằng thegioididong là một đối tác liên kết của ViettelPay. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng rút tiền tại tất cả các cửa hàng thế giới di động trên toàn quốc. 

Lưu ý khi rút tiền ViettelPay ở thegioididong?

Cách thức rút tiền ViettelPay ở thegioididong thì vô cùng đơn giản. Việc duy nhất bạn cần lưu tâm khi thực hiện giao dịch rút tiền chính là mang theo CMND/CCCD tới cửa hàng thegioididong gần nhất. Tại đây, các nhân viên sẽ chủ động hướng dẫn cho bạn mọi thủ tục rút tiền một cách dễ hiểu và đơn giản nhất.

Rút tiền

Tổng quan thì rút tiền ViettelPay ở thegioididong là một cách khá tiện lợi và dễ dàng, bởi số lượng cửa hàng thegioididong phủ sóng trên toàn quốc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn một phương thức rút tiền được mệnh danh là tiện lợi và hiện đại nhất hiện nay với ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina. Tại sao nói Gutina là ứng dụng hiện đại nhất trong các giao dịch tài chính? Bởi lẽ, với ứng dụng này, bạn không cần phải mất thời gian hay công sức để di chuyển tới ATM, ngân hàng, hay các điểm giao dịch để rút - chuyển - nộp tiền mà hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Hình thức này xóa bỏ triệt để mọi bất lợi và rủi ro trong vấn đề giao dịch tài chính mà bạn vẫn còn lo ngại.

Với Gutina, bạn hoàn toàn có thể rút tiền trong trường hợp không tiện tới thegioididong hoặc cửa hàng thegioididong quá xa. 

Cách rút tiền ViettelPay bằng ứng dụng Gutina

Để rút tiền ViettelPay bằng ứng dụng Gutina, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức dưới đây:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Gutina

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về vấn đề rút tiền ViettelPay ở thegioididong. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc bạn thành công với mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác