Có nên làm nhiều thẻ ATM ghi nợ nội địa không?

Sử dụng các loại thẻ ATM ghi nợ nội địa đã trở nên quá quen thuộc đối với đa phần người tiêu dùng hiện nay. Nhờ việc lưu trữ tiền trong thẻ này mà người tiêu dùng có thể quản lý được tình hình tài chính của mình được dễ dàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể mở thẻ ATM nội địa hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, tại sao bạn lại không ngần ngại trang bị cho mình nhiều thẻ để sử dụng một cách linh hoạt hơn?

Tại sao lại nên có 2 thẻ ATM ghi nợ?

Với những ưu điểm nổi bật như là thủ tục đơn giản, không mất quá nhiều phí. Thẻ ATM ghi nợ nội địa trở nên quá phổ biến với các khách hàng. Có những ngân hàng còn chủ động giới thiệu rút tiền ATM của mình đến với các khách hàng có nhu cầu. Lý do bạn nên có nhiều thẻ ATM ghi nợ nội địa:

  • Nhiều thẻ ghi nợ từ nhiều ngân hàng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc nhận tiền từ người chuyển tiền. Tránh rơi vào trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng vừa tốn phí mà số tiền lại không đến được ngay. 
  • “Bỏ trứng nhiều giỏ” giúp bạn quản lý tiền chặt chẽ và an toàn hơn.
  • Có thẻ rút được nhiều tiền tại nhiều ATM hơn.
  • Sử dụng ít nhất 2 thẻ ATM ghi nợ nội địa để trừ trường hợp ngân hàng này lỗi còn có thẻ của ngân hàng khác thay thế.
Tìm hiểu cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ TẠI ĐÂY!

Đừng nên quá làm quá nhiều thẻ ATM vì có mức phí phải trả


Không nên làm quá nhiều thẻ ATM ghi nợ nội địa

Hiện nay, Việt Nam có hơn 30 ngân hàng lớn và những ngân hàng nhỏ khác. Bạn không thể một lần sử dụng được những 30 thẻ ATM nội địa được. Do đó hãy chọn những ngân hàng lớn, uy tín, có hệ thống người sử dụng rộng rãi. Hoặc làm thẻ ATM nội địa nào tiện lợi nhất cho bạn giao dịch, rút tiền,…

Hạn chế làm quá nhiều thẻ đến mức dư thừa. Và chắc chắn việc bạn sẽ bị chịu phí là điều không thể tránh khỏi. Làm quá nhiều thẻ, đồng nghĩa với việc thông tin của bạn đến với các ngân hàng nhiều hơn. Thủ tục trước khi ngân hàng cấp thẻ cho bạn đó chính là bạn phải cung cấp cho ngân hàng những thông tin cá nhân của mình.

Có lẽ đối với người tiêu dùng thông thường, việc ngân hàng cần biết những thông tin này là chuyện quá đơn giản và bạn sẵn sàng cung cấp. Nhưng với thời đại thông tin lan rộng như thế này. Chúng ta cần phải đảm bảo giữ cho thông tin của mình được an toàn lại cần thiết hơn bao giờ hết.

XEM NGAY: Cách bảo mật tài khoản ATM khỏi hacker

Đề xuất một số ngân hàng nên đăng ký  thẻ ATM ghi nợ nội địa

Không những tiết kiệm được chi phí mà độ bảo mật cũng rất cao. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM ghi nợ nội địa của ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank hay BIDV. Mức độ phổ biến của những người sử dụng thẻ của các ngân hàng này là rất lớn.

Do đó, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc chuyển tiền cho bạn bè, người thân. Suy cho cùng, trước khi làm thẻ ATM ghi nợ nội địa bạn phải xem xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp. Nếu có thắc mắc các vấn đề liên quan đến thẻ ATM ghi nợ nội địa. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:

  • 0901.096.588
  • 0947.060.588
  • 0962.014.588

VPGD: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram