Chuyển tiền nhanh Viettel và những điều bạn nên biết

Chuyển tiền nhanh Viettel là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Mỗi dịch vụ khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Cùng Gutina tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền nhanh trong bài viết dưới đây: 

Chuyển tiền nhanh Viettel

Các dịch vụ Viettel cung cấp hiện nay có rất nhiều. Trong số đó chuyển tiền nhanh Viettel là dịch vụ cần thiết và đáp ứng được nhu cầu người dùng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh cho phép khách hàng chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản cần thiết đến người nhận.

Với dịch vụ này khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng và khá tiện lợi.  Người nhận có thể nhận được tiền tại các điểm giao dịch do Viettel quản lý. Thời gian khá nhanh. Chuyển tiền nhanh Viettel đối với dịch vụ thường mất khoảng 24 giờ, dịch vụ chuyển tiền nhanh mất từ 2 đến 4 giờ tùy vị trí. 

Với dịch vụ chuyển tiền khách hàng có thể sử dụng một số tính năng khác như nạp tiền vào tài khoản Bankplus, Bankplus Mastercard, Bankplus MB, Bankplus S tại các Điểm giao dịch của Viettel. Dưới đây là biểu phí sử dụng dịch vụ do Viettel cung cấp:  Biểu phí dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel
Biểu phí dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel 

Theo đó, Viettel chấp nhận các giao dịch dưới 20 triệu đối với chuyển tiền, nhận tại nhà. Các giao dịch chuyển tiền, nhận tại quầy chấp nhận ở hạn mức 50 triệu. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel thực hiện trong khung giờ từ 8h sáng đến 18h chiều.  Câu hỏi được đặt ra là, các giao dịch trên 50 triệu chuyển đi xa. Hoặc các giao dịch gấp phát sinh sau 18h sẽ làm như thế nào. Cùng tìm hiểu tiếp trong phần sau:

XEM THÊM: Cách chuyển tiền BIDV giúp tiết kiệm thời gian

Khắc phục hạn chế dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel

Cách khắc phục hạn chế chuyển tiền nhanh Viettel

Cách khắc phục hạn chế chuyển tiền nhanh Viettel

Như đã nói đến ở trên, dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel cung cấp mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, với bất cứ loại dịch nào khác, chuyển tiền nhanh Viettel cũng còn tồn đọng một số hạn chế. 

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất, Gutina cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết. Đặc biết chúng tôi chấp nhận cả những giao dịch lên đến hàng tỷ đồng. Với tiêu chí an toàn - nhanh chóng - tiện lợi, Gutina đã được rất nhiều các khách hàng tin tưởng. 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tất cả các giao dịch sau 18h thậm chí, 22h hay 0h đều được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina ra đời mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.  Nhưng vấn đề sau đây sẽ không còn làm bạn đau đầu: Công việc không cho phép bạn đến được ngân hàng trong giờ hành chính và bạn cần chuyển tiền mặt đi gấp đã có Gutina.

Bạn ngại với việc phải xếp hàng và chen chúc nhiều giờ trong ngân hàng. Khi bạn ra ngân hàng hoặc khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel nhưng đã quá giờ chấp nhận giao dịch,... Và hàng ngàn vấn đề khác nữa mà lẽ bạn không cần phải gặp phải.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram