CHUYỂN TIỀN KỊP THỜI CỨU ĐƯỢC MẠNG NGƯỜI

Em là Tuấn, năm nay 21 tuổi, hiện đang theo học Công nghệ thông tin ở Hà Nội. Hôm nay em muốn tâm sự cũng như thay đây gửi lời cảm ơn đến Gutina đã giúp bạn em trong lúc hoạn nạn.

Chuyện của em xảy ra vào đêm 2 ngày trước, em và thằng bạn thân cùng quê, lớn lên cùng nhau rồi cùng học chung 1 trường đại học. Cả 2 cùng chạy xe kiếm thêm với nghề xe ôm công nghệ để có đồng ra đồng vào dù gia đình cũng không phải khó khăn. Hàng ngày, ngoài thời gian đi học, bọn em lại chạy xe trong thời gian rảnh.
 
Mấy ngày nay thời tiết xấu, Hà Nội thì mưa giông. Trời mưa nên cũng đông khách, kiếm được nhiều hơn nên ham, chạy đến đêm muộn. Gọi hỏi thăm thằng đệ xem tình hình thế nào thì thấy giọng phấn khởi lắm, bảo vừa có 1 cuốc xa, đang trên đường về, hôm nay phải được gấp đôi bình thường. Em đá nhanh hộp xôi rồi về nhà nghỉ ngơi. Ấy thế mà 30 phút, bất ngờ nhận được cuộc điện thoại báo đến ngay bệnh viện V.Đ có người nhà bị tai nạn, thằng bạn thân của em. Cuống cuồng dắt xe phi thẳng lên bệnh viện. Tới nơi, nhìn bạn em nằm đấy, chân tay rã rời. Mới 1 tiếng trước còn gọi điện cho nó mà bây giờ nó lại nằm bất động thế này.
 
Em hoảng quá, gặp bác sĩ để làm thủ tục nhập viện thì được báo tiền để phẫu thuật lên tới 40 triệu nộp ngay. Nhưng sinh viên như bọn em lấy đâu ra số tiền lớn như thế để nộp ngay cho bệnh viện cơ chứ. Em gọi cho chị gái nó ở HCM xoay xở được đủ tiền để gửi cho em. Tiền đã chuyển về thẻ, chạy vội ra cây ATM rút tiền để nộp cho nó còn được phẫu thuật sớm. Đen cái là em chạy đến cây ATM thứ 4 vẫn chưa rút được, cây nào cũng báo hết tiền mà rút nhiều tiền như thế giữa đêm cũng thấy nguy hiểm. Em đang không biết cầu cứu ai thì thấy biển quảng cáo chuyển tiền 24/7 của GUTINA ở đầu cổng viện. Hỏi bác bảo vệ thì bảo có app này cứu biết bao nhiêu người không rút được tiền mặt rồi. Em cũng yên tâm rồi tải app Gutina về vào book rút tiền mặt. 10 phút sau có người gọi điện, mang tiền đến tận bệnh viện luôn mà thấy an toàn vì thông tin giao dịch được bảo mật trên app hết. Nhận tiền rồi đóng viện phí cho bạn em được phẫu thuật kịp thời. Thằng đệ em hôm nay vừa được ra phòng thường sau 1 ngày nằm ở phòng hồi sức cấp cứu. Bây giờ cũng uống được chút sữa rồi chứ không phải truyền bằng ống nữa.
 
Qua đây, em muốn nhắn với các anh em đi làm muộn cũng cần cẩn thận hơn nhất là những ngày mưa gió. Bạn em không may bị như vậy nhưng giờ đã an toàn cũng là phúc lắm rồi. Bên cạnh đấy, nếu ai rơi vào trường hợp của em, không rút được tiền ở cây ATM lúc nguy cấp, có thể sử dụng app Gutina chuyển tiền, nộp rút tiền tận nơi nhé. Mà hay hơn là em cũng trở thành đối tác của GUTINA luôn để chạy chuyển tiền cho họ, khi nào cần tiền mặt thì lại nộp rút, rất tiện lợi.
Em để app ở đây cho mọi người tìm hiểu nhé: https://gutina.vn/install. Thôi em có đơn nổ rồi, em chạy tiếp đây ạ.


Bài viết khác