Chuyển tiền không cần ra ngân hàng nhanh chóng đơn giản

Gần đây ngân hàng VietinBank cho ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” rất tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể chuyển tiền không cần ra ngân hàng, chuyển tiền tới thuê bao điện thoại di động, rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ. Gutina chia sẻ chi tiết hơn về thông tin này:

Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động 

Không phải ai cũng luôn mang theo thẻ ngân hàng bên cạnh. Trong một số trường hợp nhất định, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền hay rút tiền nhưng lại không cầm thẻ ngân hàng theo. Chính vì những vấn đề đó, ngân hàng VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt”.

Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng sử dụng VietinBank iPay để chuyển tiền VietinBank . Khi muốn chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động. Người nhận tiền có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc. Và người nhận sẽ không bắt buộc phải dùng thẻ.

Với thiết kế đơn giản, việc chuyển tiền đối với các khách hàng của VietinBank trở nên dễ dàng hơn khi thao tác. Khách hàng tiến hành đăng nhập vào VietinBank iPay, sau đó lựa chọn tính năng “Chuyển tiền tới số điện thoại”. Thực hiện theo các hướng dẫn. Trên hệ thống VietinBank sẽ tạo mã số rồi gửi tới số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tạo thêm một mã số dành cho người gửi.

Chuyển tiền không cần ra ngân hàng

Đây là một trong những giải pháp của VietinBank nhằm đảm bảo tính an toàn và để xác nhận tiền được chuyển đến đúng người được nhận.  (Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3.000.000 đồng. Với hạn mức 10 triệu đồng/ ngày. Mức phí dịch vụ 3.300 đồng/ giao dịch). 3 ngày là thời gian tối đa mã số có giá trị. Nếu trong thời gian đó người nhận tiền không rút tiền, mã sẽ tự động hủy. Số tiền đã chuyển sẽ được hoàn vào tài khoản của người chuyển.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Để có thể chuyển tiền không cần ra ngân hàng, chuyển khoản không cần thẻ thì dịch vụ này rất cần thiết. Tiện ích chính của dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” là người nhận tiền có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ. 

Theo đó khi rút tiền, người nhận tiền chỉ cần nạp đủ 2 mã số (1 của hệ thống gửi tự động đến số điện thoại của mình, 1 của người chuyển tiền gửi cho mình) là sẽ tiến hành rút được tiền. Khách hàng xem tại đây để được hướng dẫn rút tiền. Viettinbank được biết đến là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Ngân hàng này hiện đang đẩy mạnh đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ. Mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc. Luôn tạo thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu rút tiền.

Hoặc chuyển tiền không cần ra ngân hàng. Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]

Dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7

Ngoài dịch vụ trên của Viettinbank các bạn có thể tham khảo dịch vụ của GUTINA. Gutina chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7. Thời gian làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Đáp ứng cả những giao dịch lên đến hàng trăm triệu đồng. Quy mô rộng rãi trên toàn quốc.

Với dịch vụ chuyển tiền tại nhà này bạn có thể chuyển tiền không cần ra ngân hàngTrường hợp bạn có tiền mặt muốn chuyển vào tài khoản người khác nhưng lại không thể ra ngân hàng? Dịch vụ của Gutina có thể giúp bạn. Nhân viên Ship của công ty sẽ qua tận nơi nhận tiền mặt và tiền hành chuyển khoản chỉ trong 7s.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram