Chuyển tiền ban đêm an toàn uy tín

Những rủi ro khi chuyển tiền ban đêm

Rủi ro khi chuyển tiền ban đêm

Để nộp hoặc rút tiền mặt, người dùng có thể lựa chọn giao dịch tại ngân hàng hoặc ATM. Nhưng nếu bạn phát sinh các giao dịch vào đêm muộn thì việc chuyển tiền tưởng chừng đơn giản nhưng đầy gian nan. Cùng chúng tôi điểm nhanh 03 rủi ro khách hàng chuyển tiền ban đêm hay gặp:

- ATM hết tiền, hoặc không thể giao dịch số tiền lớn. Ban đêm, ngân hàng đóng cửa không làm việc. Vì vậy, khi cần nộp rút tiền thì ATM hoặc CDM (cây chuyển tiền) là sự lựa chọn số 1 cho người dùng. Mặc dù, để tìm kiếm cây ATM/CDM không phải quá khó nhưng đôi khi cây lại không thể hoạt động hoặc cuối ngày cây hết tiền hoặc quá hạn mức để nộp. Trong trường hợp có thể giao dịch thì số tiền giao dịch bị giới hạn. Vì vậy, nếu cần giao dịch số tiền lớn thì đây không phải là giải pháp hiệu quả. Tệ hơn, bạn có thể gặp giao dịch lỗi bị cây nuốt thẻ.

- Trộm cắp tài sản ban đêm khi ra ngoài. Giao dịch đêm khuya trở nên nguy hiểm hơn khi bạn phải đối mặt với nguy cơ mất cắp tài sản. 

- Gặp thời tiết xấu: mưa bão, sấm chớp,..

Gutina - Đơn vị chuyển tiền nhanh 24/7

Gutina được biết đến là tổ chức cung cấp dịch vụ nộp hoặc rút tiền mặt tại nhà 24/7. Khi có nhu cầu chuyển tiền người dùng chỉ cần sử dụng app hoặc liên hệ với Gutina qua Fanpage, Website, hotline để lên giao dịch. Sau đó, an tâm ở nhà chờ giao dịch viên đến tận nơi giao dịch.

Gutina - Đơn vị chuyển tiền nhanh 24/7

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền ban đêm của Gutina bạn có thể tạm biệt mọi rủi ro. Chưa kể, mức phí chuyển tiền cũng được Gutina hỗ trợ với những mã giảm giá siêu hấp dẫn. Mức phí giao dịch cũng được hiển thị rõ ràng trên màn hình app. Từ đây, bạn không cần quá lo lắng về mức phí. Đặc biệt, bạn có thể giao dịch với số tiền lớn lên đến vài tỷ đồng. 

Một câu hỏi đặt ra, “vậy giao dịch qua Gutina có đảm bảo an toàn không?”. Thì câu trả lời là hoàn toàn có. Thứ nhất, thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật 100%. Các giao dịch viên (GDV) của Gutina đều được training bài bản trải qua bài kiểm tra mới có thể hoạt động. Khi giao dịch, GDV sẽ thực hiện đủ và đúng quy trình, hoàn thành giao dịch mới rời đi. Ngoài ra, với các thao tác xác nhận nhận tiền, Gutina đều cung cấp mã QR code hoặc mã OTP để GDV xác nhận từ khách hàng.

Hướng dẫn thực hiện chuyển tiền 24/7 qua Gutina

Hướng dẫn thực hiện chuyển tiền 24/7 qua Gutina

Để sử dụng dịch vụ nộp, rút tiền mặt qua ứng dụng Gutina, khách hàng cần tải app trên CH Play hoặc App Store (link app: https://g-pay.vn/install). Sau đó, người dùng đăng ký tài khoản sử dụng bằng số điện thoại. Tiếp đến thực hiện theo bước dưới đây:

Bước 1: Mở app. Chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt vào tài khoản” hoặc “Rút tiền mặt từ tài khoản”.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Lưu ý, đừng quên nhập mã ưu đãi để giảm phí giao dịch (nếu có). Sau đó xác nhận nhận mức phí. Riêng với dịch vụ “Rút tiền mặt”, khách hàng cần thực hiện thêm một thao tác. Đó là, sử dụng internet banking hoặc mobile banking chuyển khoản tổng số tiền cần rút và phí giao dịch qua STK ngân hàng của Gutina bạn đã chọn. Hoàn thành giao dịch chuyển khoản bạn qua lại app và bấm xác nhận chuyển tiền.

Bước 4: Quét giao dịch viên. Chờ giao dịch đến tận nơi và thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền ban đêm dễ dàng hơn với ứng dụng Gutina, tải app và trải nghiệm ngay hôm nay. 

 


Bài viết khác