Chuyển khoản Vietcombank qua điện thoại trong vài phút

Chuyển khoản vietcombank là một trong những giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Ngân hàng  thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam - Vietcombank là một trong những ngân hàng có lượng người dùng đứng đầu. Các vấn đề liên quan đến ngân hàng nói chung và chuyển khoản vcb nói riêng đều được rất nhiều người quan tâm. Cùng Gutina tìm hiểu cách chuyển tiền Vietcombank qua điện thoại và những thông tin hữu ích liên quan: 


Với ứng dụng của Vietcombank khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng với chiếc điện thoại di động. Ứng dụng này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời khách hàng có thể chuyển khoản cho các tài khoản trong ngân hàng Vietcombank hoặc liên ngân hàng nếu muốn. Mức phí quy định cho mỗi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng là không giống nhau. 

1. Chuyển khoản Vietcombank cùng ngân hàng

Bước 1: Để chuyển tiền Vietcombank thông qua ứng dụng trên điện thoại bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tài khoản của người muốn chuyển tiền đi. Đầu tiên bạn chọn mục chuyển tiền sau đó chọn tiếp mục chuyển tiền qua số tài khoản.
Theo dõi hướng dẫn dưới ảnh sau đây để thực hiện chính xác:

Chuyển khoản Vietcombank bước 1

Bước 2: Bước tiếp theo bạn chọn mục số tài khoản nguồn. Trong trường hợp chỉ có 01 số tài khoản thì có thể bỏ qua mục này. Điền số tài khoản của người nhận tiền vào mục thông tin người hưởng (tài khoản đích/ VNĐ). Sau đó nhập số tiền bạn cần chuyển. 

Chuyển khoản Vietcombank bước 2

Chuyển sang bước 3.

Bước 3: Trong phần thông tin giao dịch sẽ có một mục để lựa chọn phí chuyển tiền Vietcombank do bên nào chi trả. Việc lựa chọn người chuyển trả hay người nhận trả phụ thuộc 100% vào bạn và người giao dịch cùng bạn. Ngân hàng không tự ý quyết định người chịu phí.

Chuyển khoản Vietcombank bước 3

Bước 4: Nhấn vào tiếp tục sau khi đã hoàn thành tất cả các thông tin bắt buộc về người nhận và phí giao dịch để tiền hành chuyển khoản vietcombank

Chuyển khoản Vietcombank bước 4

Bước 5: Để đảm bảo tính bảo mật và an toàn đối với tài khoản người gửi, để tiếp tục thực hiện dịch vụ chuyển khoản vietcombank bạn cần xác nhận mã OTP sau khi mã này được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn. Sau xác nhận giao dịch sẽ được tiền hành thành công. 

Chuyển khoản Vietcombank bước 5

2. Chuyển khoản VCB liên ngân hàng

Với ứng dụng của Vietcombank bạn không chỉ chuyển tiền được cho các tài khoản cùng ngân hàng mà còn có thể chuyển liên ngân hàng với các bưới đơn giản như sau: 

Bước 1: Tương tự như cách chuyển khoản cùng ngân hàng bạn cần đăng nhập trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào. Lựa chọn mục chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản. Sau đó chọn tên ngân hàng cần chuyển.

Chuyển khoản Vietcombank liên ngân hàng bước 1
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người chuyển tiền, người nhận tiền, tên ngân hàng nhận tiền theo hướng dẫn. 

Chuyển khoản Vietcombank liên ngân hàng bước 2

Bước 3: Tương tự như ở bước 3 phần chuyển khoản vietcombank cùng ngân hàng, bận cần lựa chọn người trả phí giao dịch. Chọn tiếp tục sau khi đã hoàn tất các thông tin nêu trên.

Chuyển khoản Vietcombank liên ngân hàng bước 3

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP sau khi đã xem lại kỹ các thông tin chuyển khoản. mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của người gửi. 
Chuyển khoản Vietcombank liên ngân hàng bước 4

Bước 5: Sau khi hoàn tất nhập mã OTP giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank sẽ được tiến hành thành công. 

Chuyển khoản Vietcombank liên ngân hàng bước 5

3. Chuyển, nộp, rút tiền đều có thể sử dụng GUTINA

Ứng dụng chuyển khoản Vietcombank đã mang lại những thuận lợi nhất định cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch về chuyển khoản - chuyển khoản. Vậy trong trường hợp người gửi hoặc người nhận có tiền mặt và bên còn lại thì cần tiền chuyển vào tài khoản thì phải làm thế nào?

Có không ít trường hợp trong công việc cũng như cuộc sống xảy ra như sau: Người gửi chỉ có tiền mặt muốn gửi số tiền đó vào tài khoản cho người nhận nhưng lại không thể ra ngân hàng chuyển. Hoặc người gửi chỉ có tiền trong tài khoản nhưng người nhận lại muốn nhận tiền mặt. Rất nhiều người phải loay hoay khi gặp phải những lúc như vậy.

Tuy nhiên, hiện nay đã có dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 hỗ trợ bạn trong tất cả những trường hợp trên. Chúng tôi có thể đến tận nơi người gửi nhận tiền mặt sau đó nhân viên điều phối sẽ chuyển khoản cho người nhận. Hoặc Gutina sẽ nhận chuyển khoản từ người gửi tiền sau đó shipper sẽ mang tiền mặt đến tận nơi cho người nhận.

Giao dịch diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt không chỉ với chuyển khoản vietcombank, Gutina liên kết với hơn 40 ngân hàng khác nhau trong cả nước để có thể hỗ trợ tối đa khách hàng. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chuyên nghiệp - thân thiện - tiết kiệm lên hàng đầu nhằm đảm bảo mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng.

4. Thông tin liên hệ Gutina - chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram