Cập nhật mới nhất về tin tức ngân hàng Eximbank

Sau một số thông tin gần đây của ngân hàng Eximbank đã có rất nhiều người quan tâm hơn đến tin tức của ngân hàng này. Cùng GUTINA cập nhật những nguồn tin mới nhất về ngân hàng Eximbank thông qua bài viết dưới đây: 

Lợi nhuận 6 tháng đầu ngân hàng Eximbank tăng vọt

Ngân hàng Eximbank đã có cuộc trình bày cụ thể về lí do lợi nhuận sau thuế thay đổi. Thời gian được xét là 6 tháng đầu năm 2018 so với cũng kỳ vào năm 2017. Theo đó, trong bản báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2018 đã soát xét riêng ngân hàng. Mức lợi nhuận sau thuế của ngân hàng Eximbank đã tăng lên hơn 398 tỷ đồng. Tức là tăng 120% so với cùng kỳ năm 2017.

Phần lớn sự thay đổi này là do thu nhập từ lãi thuần 6 tháng đầu năm nay. Nguyên nhân của sự thay đổi này là ngân hàng Eximbank đã đẩy mạnh mảng cho vay khách hàng.

BẠN NÊN BIẾT: Chuyển tiền khác ngân hàng    

Vì vậy dư nợ cho vay bình quân 6 tháng đầu năm 2018 tăng 14,39% so với 6 tháng đầu năm 2017. Vào thời điểm đó mức chênh lệch lãi suất đã được cải thiện so với cùng kỳ. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Eximbank đã tiếp tục tăng cường vào công tác thu hồi nợ. Và thu lãi từ xử lý các khoản nợ xấu trong 6 tháng đầu năm 2018. Thống kê tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước. 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, ngân hàng này đã bán hết số cổ phiếu đầu tư vào một tổ chức tín dụng, làm tăng thu nhập từ góp vốn mua cổ phần. Vào 6 tháng đầu 2018, ngân hàng Eximbank đã tăng được thu nhập từ việc góp vốn mua cổ phẩn. Do ngân hàng đã quyết định bán cổ phiếu đã đầu tư vào tổ chức tín dụng trước đó. 

Tổng tài sản bình quân thời gian này cũng đã tăng 8.59% so với cùng thời gian năm trước. Vì vậy chi phí hoạt động cũng tăng lên. Về vấn đề nhân sự, nhân sự ngân hàng Eximbank vào năm 2017 vào khoảng 5832 nhân viên. Đến năm 2018 số lượng này đã lên đến 6027 nhân viên. Thu nhập bình quân theo đầu người đã có sự cải thiện nhất định. Nợ xấu tại ngân hàng đang có dấu hiệu giảm.

Ngân hàng Eximbank đẩy mạnh công tác thu nợ xấu nên chi phí dự phòng rủi ro đã giảm đến 33.76% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đã tăng hơn đến 125%. Một con số không hề nhỏ so với cùng kì năm 2017. 

XEM THÊM: TOP 5 các ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Eximbank ra mắt Eximbank Young - thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế

Ngân hàng Eximbank ra mắt Eximbank Young
Ngân hàng Eximbank ra mắt Eximbank Young

Tin tức ngân hàng Eximbank chính thức ra mắt Eximbank Young - thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế. Mục đích chính là nhằm mang đến cho khách hàng thêm những sự lựa chọn. Cung cấp cho khách hàng trẻ phương tiện thuận lợi nhất để thanh toán. Đảm bảo được tính an toàn và thuận tiện. Là bộ thẻ quốc tế đầu tiên của ngân hàng Eximbank - Eximbank JCB Young Card dành cho những khách hàng từ 15 đến 30 tuổi.

Bộ thẻ này bao gồm cả thẻ ghi nợ quốc tế và các thẻ quốc tế. Mục đích nhắm tới nhóm người trẻ, năng động và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới nhằm tăng mức độ gắn kết với các dịch vụ mà Eximbank cung cấp.  Với bộ thẻ mới mà ngân hàng Eximbank cung cấp khách hàng có thể được nhận khá nhiều ưu đãi.

Ví dụ như miễn phó dịch vụ SMS Alert trong khoảng thời gian dùng thẻ, miễn phí rút tiền,... Ngoài ra còn được miễn phí phát hành, thưởng niên năm đầu tiên cho thẻ chính, phụ,... Và rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Việc sử dụng dịch vụ còn giúp mỗi khách hàng kiểm soát giao dịch một các dễ dàng. Khách hàng chỉ cần có thu nhập trên 5 triệu/ tháng. 

Nguồn: eximbank

 

Tải app Gutina miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram