Cách xem giá vàng bằng điện thoại chính xác, nhanh chóng nhất

Có thể nói, thị trường vàng luôn có sự biến động bất ngờ, để nắm bắt được những thay đổi và kiểm soát giá vàng một cách chính xác theo từng thời điểm bạn cần theo dõi và cập nhật một cách liên tục. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như vũ bão, việc xem giá vàng là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để nắm bắt một cách chính xác và thuận tiện nhất, đừng bỏ qua cách xem giá vàng bằng điện thoại với Top các ứng dụng siêu tiện ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

1. Cách xem giá vàng trên App Gutina

Gutina được biết đến là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho người dùng giải pháp rút và chuyển tiền tại nhà vô cùng tiện ích với mạng lưới hơn 40 ngân hàng liên kết. Với ứng dụng Gutina, bạn có thể xem giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác. Thông tin được cập nhật liên tục đảm bảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Link download: https://gutina.vn/install

Hy vọng Top 4 ứng dụng trên đây sẽ cung cấp cho bạn cách xem giá vàng online một cách chính xác và hiệu quả. Nếu vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và đúng với nhu cầu sử dụng thì hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi và được giải đạp thông tin. Hy vọng nhờ đây,  bạn sẽ có thêm nhiều giao dịch thành công!

2. Cách xem giá vàng bằng App “Gold Price Live”

Sử dụng dụng “Gold Price Live” là một cách xem giá vàng khá là phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. App này sẽ cung cấp cho bạn các tiện ích như:

  • Các tin tức tài chính có ảnh hưởng đến giá vàng

  • Biểu đồ giá vàng và bạc tự động cập nhật sau mỗi phút bằng tất cả các loại tiền tệ quốc gia

  • Giá vàng và bạc bằng tất cả các loại tiền tệ quốc gia được tự động cập nhật sau mỗi 10 giây

  • Xem hiệu suất giá vàng theo ngày, tháng, 6 tháng, 1 năm, 5 năm và 20 năm cho mọi loại tiền tệ quốc gia

3. Cách xem giá vàng bằng ứng dụng “Trading View”

Trading view

Trading View được xem là một cách xem giá vàng phổ biến và tiện ích cho các nhà đầu tư và trader năng động trên toàn thế giới. Ngoài việc liên tục cập nhật giá vàng, Trading View còn cung cấp thêm các công cụ phân tích giá, các thông tin về tỷ giá hối đoái hay thị trường chứng khoán toàn cầu,... 

4. Cách xem giá vàng bằng ứng dụng “Giá Vàng VN - Tỷ Giá Ngoại Tệ”

Đầy đủ chức năng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp cho ứng dụng “Giá Vàng VN - Tỷ Giá Ngoại Tệ” được lòng rất nhiều nhà đầu tư. Cũng một cách xem giá vàng phổ biến, ứng dụng cho phép người dùng cập nhật và theo dõi giá vàng SJC trong nước và quốc tế bằng biểu đồ, lãi suất của các ngân hàng. Đặc biệt, ứng dụng cũng đem đến cho người dùng những thông tin kinh tế mới nhất từ các trang báo hàng đầu thế giới.

5. Cách xem giá vàng bằng ứng dụng Gold Investment

Ứng dụng theo dõi giá vàng Gold Investment cũng được xem là một cách xem giá vàng chính xác và tiện lợi. Gold Investment tổng hợp dữ liệu từ toàn bộ các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới. Ngoài việc cập nhật liên tục giá vàng, người dùng còn có thể theo dõi giá của các kim loại quý, tiền xu,... trên toàn cầu.

Hy vọng Top các ứng dụng trên đây sẽ cung cấp cho bạn cách xem giá vàng online một cách chính xác và hiệu quả. Nếu vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và đúng với nhu cầu sử dụng thì hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi và được giải đạp thông tin. Hy vọng nhờ đây,  bạn sẽ có thêm nhiều giao dịch thành công!


Bài viết khác


secure_contact_telegram