Cách tìm kiếm cây ATM gần nhất bằng Google Maps

Trở thành công cụ quen thuộc và cần thiết đối với một bộ phận lớn người dân Việt Nam hiện nay, Google Maps là một ứng dụng có trên mọi chiếc điện thoại thông minh. Thế nhưng nhiều người lại không biết mẹo tìm cây ATM cực kỳ nhanh gọn và dễ dàng bằng ứng dụng này. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về thủ thuật tìm kiếm cây ATM gần nhất bằng Google Maps.

Hiểu thêm về Google Maps

Trước khi tìm hiểu kỹ về thủ thuật tìm kiếm cây ATM gần nhất, hãy cùng bài viết hiểu thêm về Google Maps - Một trong những ứng dụng phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Tìm cây ATM gần nhất

Google Maps được biết đến là một dịch vụ bản đồ số, được phát triển bởi Google nhằm thay thế cho bản đồ giấy truyền thống. Đi cùng tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và Internet, Google Maps đã trở thành một ứng dụng tiện ích cực phổ biến hiện nay. Theo đó, việc tìm đường chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ chức năng chỉ dẫn khoảng cách địa lý của ứng dụng này. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, chọn lựa địa điểm mình cần đến chỉ với một chiếc Smart-phone

Thủ thuật tìm kiếm cây ATM gần nhất bằng Google Maps

Bạn đã từng vất vả ngược xuôi chỉ để kiếm ATM khi muốn rút tiền hay phải tìm đủ mọi cách để tra cứu địa chỉ cây ATM gần nhất? Trên thực tế, có nhiều ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ vấn đề này, nhưng mọi việc sẽ vô cùng dễ dàng chỉ với Google Maps - Một ứng dụng mà mọi chiếc điện thoại thông minh đều được cài đặt sẵn.

Cách sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, gõ “ATM + tên ngân hàng bạn muốn đến” trên thanh tìm kiếm là xong. Ngoài ra, Google Maps còn có một chế độ riêng với chữ “ATM” hình trong màu đỏ ngay khi bạn chạm vào thanh tìm kiếm.

Trong trường hợp bạn không thể tìm ra cây ATM gần nhất hoặc cây ATM mà bạn muốn đến lại quá xa nơi ở hiện tại thì Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với Gutina, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch rút - chuyển - nộp tiền tại nhà, mọi lúc, mọi nơi với sự hỗ trợ của giao dịch viên ngay tại địa điểm bạn yêu cầu. 

Cài đặt ứng dụng tại: https://gutina.vn/install

Trên đây là thủ thuật tìm cây ATM gần nhất bằng ứng dụng Google Maps, hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi và được giải đáp.


Bài viết khác