Cách tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Không chỉ hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ViettelPay từ tài khoản ngân hàng. Viettel còn hỗ trợ người dùng nạp tiền tại hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất để nạp tiền.

4 bước tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Để tìm và nạp tiền tại điểm giao dịch ViettelPay gần nhất, khách hàng cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Chọn “Nạp/rút” trên giao diện màn hình chính của ứng dụng ViettelPay

Bước 2: Tại mục “Nạp tiền”, nhập số tiền cần nạp > Nhấn “tiếp tục”

Bước 3: Chọn “Nạp tiền tại điểm giao dịch”

* Tại bước này, nếu bạn bật định vị trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho bạn điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Bước 4: Chọn điểm giao dịch ViettelPay gần nhất để liên hệ nạp tiền

Dễ dàng tìm kiếm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất vì các lý do sau đây

Tính đến nay, ViettelPay sở hữu mạng lưới điểm giao dịch khổng lồ với 200.000 điểm trên toàn quốc nhờ việc tận dụng triệt để mạng lưới Viettel cũng như kết hợp cùng các đối tác chuỗi. Điều này hỗ trợ người dùng giao dịch tiền một cách dễ dàng dù ở nông thôn hay thành phố.

Các điểm giao dịch ViettelPay đảm bảo 3 ưu điểm vượt trội:

- Hỗ trợ chuyển - nạp - rút tiền nhanh chóng, dễ dàng chỉ với CMND/CCCD/Hộ chiếu tới điểm giao dịch ViettelPay gần nhất.

- Mạng lưới rộng khắp với hơn 200.000 điểm giao dịch phủ sóng khắp mọi miền trên toàn quốc.

- Hoạt động linh hoạt tất cả mọi ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

XEM THÊM: Hướng dẫn rút tiền mặt ViettelPay cuối tuần

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đủ cho bạn cách thức để tìm kiếm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất. Đặc biệt, nếu bạn không thuận tiện trong việc di chuyển đến điểm giao dịch thì Gutina chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Giờ đây, mọi giao dịch nạp - rút - chuyển tiền sẽ được thực hiện tại chính nơi bạn đang ở như nhà riêng, công ty.

Dù bạn ở đâu và trong thời điểm nào, Gutina - Ứng dụng rút, chuyển, nạp tiền tại nhà đều có thể hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất. Với mạng lưới ngân hàng liên kết rộng khắp, tính năng vượt trội nhất, hoàn toàn miễn phí và bảo mật tốt nhất, Gutina hứa hẹn là nền tảng phổ biến dành cho người Việt trong thời gian tới

Link download: https://gutina.vn/install


Bài viết khác


secure_contact_telegram