Cách thức và phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV

Sử dụng các dịch vụ ngân hàng là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Mỗi ngân hàng đều có một cách thức chuyển tiền và mức biểu phí khác nhau tuy nhiên chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa rõ về phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV.

Vậy thì cách thức và mức biểu phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV như thế nào thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin bổ ích.

Sử dụng thẻ ngân hàng trong các giao dịch là điều cần thiết và là một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Các giao dịch thanh toán sẽ giúp chúng ta thực hiện các hoạt động mua sắm, nộp các khoản phí… Các giao dịch điện tử này mang lại rất nhiều các tiện ích cho chúng ta như thanh toán, chi trả một cách nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán này thì bắt buộc trong tài khoản của chúng ta cần phải có tiền và như vậy thì các hoạt động như nộp tiền mặt vào tài khoản là cần thiết. Khi chúng ta nộp tiền mặt vào tài khoản thì sẽ mất một khoản phí theo quy định của ngân hàng.

Cách thức và phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV tại các phòng giao dịch

Khi chúng ta muốn chuyển tiền mặt vào tài khoản thì ai cũng nghĩ là sẽ ra các phòng giao dịch để nộp tiền vào tài khoản, khi nộp tiền trong trường hợp này thì có 2 hình thúc như sau:

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV tại chi nhánh mà bạn mở tài khoản

Thông thường chúng ta mở tài khoản BIDV ngay tại gần nơi mình sinh sống và làm việc bởi điều này mang lại rất nhiều tiện ích khi chúng ta cần thực hiện các hoạt động giao dịch. Khi chúng ta cần nộp tiền mặt vào tài khoản của ngân hàng BIDV cũng vậy  nếu bạn ra tại các chi nhánh mà bạn mở tài khoản để thực hiện yêu cầu này thì sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn không bị mất phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV.

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV tại chi nhánh trên địa bàn khác

Khi bạn tiến hành nộp tiền tại các chi nhánh BIDV trên địa bàn khác thì bạn sẽ mất phí chuyển tiền. Mức phí cụ thể bằng 0,03% tổng số tiền mà bạn nộp vào tài khoản trong 1 lần và mức tối thiểu khi bạn chuyển là 20.000 VNĐ, tối đa là 2.000.000 VNĐ. Trường hợp bạn nộp ngoại tệ thì mức phí sẽ là: Miễn phí nếu bạn nộp ngoại tệ vào tài khoản và phí 3USD nếu bạn thực hiện chuyển tiền mặt ngoại tệ vào một tài khoản ngoại tệ.

Ưu điểm khi chúng ta nộp tiền mặt vào tài khoản tại các quầy giao dịch là nhanh chóng, chính xác. Chỉ với một vài thủ tục đơn giản các giao dịch viên sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện các lệnh chuyển tiền này. Khi đến các quầy giao dịch bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như họ tên, số chứng minh, số thẻ, số tiền cần chuyển vào tài khoản.

Thực hiện chuyển tiền tại các phòng giao dịch của BIDV

Thực hiện chuyển tiền tại các phòng giao dịch của BIDV

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV qua ứng dụng internet banking và smart banking

Ứng dụng internet banking của BIDV

Với ứng dụng này bạn không cần tải app về mà thực hiện các giao dịch điện tử ngay trên website của BIDV. Mức phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV thông qua internet banking được tính như sau:

  • Nếu chuyển tiền giữa các tài khoản BIDV của khách hàng thì được miễn phí.

  • Nếu bạn chuyển dưới 10,000 VNĐ thì được miễn phí.

  • Nếu chuyển dưới 30 triệu VNĐ phí giao dịch là 1,000 VNĐ/lần chuyển. 

  • Nếu chuyển trên 30 triệu VNĐ phí giao dịch là 0,01% trên tổng số tiền bạn chuyển, tối đa là 9,000 VNĐ/giao dịch.

Ứng dụng internet banking giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng

Ứng dụng internet banking giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng

Ứng dụng smart banking của BIDV

Để thực hiện việc chuyển tiền qua ứng dụng smart banking thì việc đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng smart banking của BIDV về điện thoại của mình. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn thực hiện rất nhiều các giao dịch điện tử tiện ích và đối với việc chuyển tiền mặt vào tài khoản thì sẽ có mức phí cụ thể là:

  • Nếu chuyển dưới 10 triệu đồng sẽ được miễn phí.

  • Nếu chuyển 30 triệu đồng sẽ mất 0,01% tổng số tiền đã nộp, tối đa là 9,000 VNĐ/giao dịch.

Chuyển tiền đơn giản thông qua smart banking

Chuyển tiền đơn giản thông qua smart banking

Việc chuyển tiền vào tài khoản BIDV hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng. Mỗi một cách thức chuyển sẽ mất phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV là khác nhau. Hi vọng bạn đọc sẽ có được các thông tin bổ ích về cách chuyển và mức phí chuyển tiền khi sử dụng thẻ BIDV thông qua bài viết trên. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website http://gutina.vn


Bài viết khác


secure_contact_telegram