Cách rút tiền tận nhà đơn giản và nhanh chóng

Để rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng, người dùng có nhiều lựa chọn như rút tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc rút tại cây ATM. Tuy nhiên, nếu bạn Vậy làm sao để rút tiền tại nhà? Đọc bài viết để tìm lời giải đáp

Giới thiệu về Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Gutina được biết đến là nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7. Với 02 hình thức giao dịch chính:

1. Nộp tiền mặt vào tài khoản 

2. Rút tiền mặt từ tài khoản

Các giao dịch sẽ được bạn thiết lập ngay trên điện thoại thông minh của mình với ứng dụng Gutina. Sau khi hoàn thành các bước, giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu thực hiện giao dịch. Bạn không cần di chuyển đến ATM hay ngân hàng mà hoàn toàn rút tiền tận nhà nhanh chóng với Gutina.

Hướng dẫn cách tạo đơn rút tiền tận nhà trên ứng dụng Gutina

Để tạo giao dịch rút tiền tận nơi, người dùng có thể lựa chọn tạo đơn qua app Gutina với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập app. Lựa chọn tính năng “Rút tiền tại nhà

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản tới tài khoản Gutina đã chọn. Số tiền chuyển bao gồm giá trị cần rút cộng với mức phí giao dịch hiển thị trên app. Hoàn thành chuyển khoản, bấm xác nhận đã chuyển khoản

Bước 4. Quét giao dịch viên.

Sau khi tạo đơn tìm được giao dịch viên, khách hàng chỉ cần chờ giao dịch viên tới nơi và thực hiện giao dịch. Ngoài cách tạo giao dịch qua ứng dụng, người dùng cũng có thể lựa chọn cách liên hệ trực tiếp qua hotline, chat trên Fanpage hoặc Website Gutina để nhận hỗ trợ.

Những ưu điểm Gutina mang lại cho khách hàng

Giao dịch 24/7, bất kể cuối tuần nghỉ lễ. Không giống như ngân hàng hoặc các dịch vụ chuyển tiền trên thị trường, Gutina đem đến giải pháp chuyển tiền từ thứ 2 đến chủ nhật và không có ngày nghỉ. Từ nay, bạn chẳng cần lo bị gián đoạn giao dịch rút tiền mỗi khi cuối tuần hay ngày lễ.

Thực hiện giao dịch tận nơi. Với hình thức giao dịch tại địa điểm khách hàng chỉ định chính là điểm cộng lớn mà Gutina đem đến cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ rút tiền tận nơi để tiết kiệm thời gian công sức.

Giá trị giao dịch đa dạng. Nếu rút tiền tại cây ATM, số tiền bạn rút sẽ bị hạn mức theo quy định hoặc không thể rút số tiền lẻ, thì với Gutina những hạn chế đó hoàn toàn bị phá bỏ. Bạn có thể rút số tiền bất kỳ theo mong muốn của mình.

Không cần thẻ ngân hàng. Trong giao dịch chuyển tiền qua Gutina bạn không cần thẻ ngân hàng. Chỉ cần thực hiện đúng và đầy đủ các bước trên là có thể hoàn thành giao dịch rút tiền tận nhà.

Thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng tiện lợi. Người dùng có thể tạo đơn trực tiếp trên ứng dụng Gutina. Cùng với đó, giao dịch viên Gutina phủ sóng ở nhiều địa điểm. Vì vậy, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin khách hàng bảo mật. Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp cho Gutina đều chỉ được phục vụ cho việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm : Dịch vụ rút tiền không cần thẻ với Gutina -  Ứng dụng chuyển tiền nhanh 247

Ra mắt từ năm 2018, Gutina dần trở thành ứng dụng được nhiều khách hàng biết đến. Nó không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền tiện ích mà mỗi lần giao dịch là đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài dịch vụ rút tiền tận nhà, người dùng cũng có thể lựa chọn Gutina để nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà đơn giản. Tải app hoặc liên hệ với chúng tôi để chuyển tiền tận nhà chỉ trong vài cái chạm.


Bài viết khác