Cách rút tiền không cần chứng minh thư đơn giản

Cách rút tiền không cần chứng minh thư đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất năm 2021. Chỉ với một lần xác thực danh tính qua app là bạn có thể thoải mái đặt đơn rút tiền tại nhà. Hoàn toàn không cần cung cấp chứng minh thư cho mỗi lần giao dịch rút tiền,

1. Có thể rút tiền không cần chứng minh thư hay không

Có thể nói, chứng minh thư là giấy tờ tùy thân quan trọng nhất trong mọi giao dịch tài chính nói chung và giao dịch rút tiền tại ngân hàng nói riêng, đặc biệt đối với những giao dịch với số tiền lớn. Vậy có thể rút tiền không cần chứng minh thư hay không?

Theo quy định của pháp luật, điều kiện bắt buộc để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại ngân hàng là bạn cần phải có chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Theo đó, mã số trên chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân bắt buộc phải trùng khớp với mã số trong tài khoản của người rút tiền thì mới thực hiện được giao dịch. Đặc biệt, ngân hàng cũng không chấp nhận chứng minh thư đã hết hiệu lực.

Thế nhưng, rất nhiều khách hàng gặp rắc rối trong các giao dịch tài chính vì quên chứng minh thư khi đi giao dịch, đặc biệt đối với các giao dịch rút tiền tiết kiệm. Điều này sẽ làm mất thời gian mỗi lần đi lại và chờ đợi tại ngân hàng. Thế nhưng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì việc rút tiền không cần mang theo chứng minh thư mỗi lần giao dịch là hoàn toàn có thể. Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

2. Cách rút tiền mặt tại nhà với ứng dụng Gutina

Tất nhiên, không ai mong muốn trường hợp này xảy ra. Thế nhưng để đảm bảo mọi việc thuận lợi, bạn nên bỏ túi một vài cách rút tiền không cần chứng minh thư, một trong số đó phải kể đến ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh Gutina.

Gutina là một ứng dụng hoạt động 24/7 hỗ trợ người dùng trong các giao dịch tài chính, trong đó có rút tiền. Gutina hỗ trợ hoạt động theo hình thức rút tiền tại nhà. Theo đó, bạn hoàn toàn không phải mất thời gian di chuyển ra ngân hàng, cũng không cần chờ đợi đến lượt. Gutina sẽ đến tận địa điểm yêu cầu và giúp bạn thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tiền bạc, với nhiều hình thức như nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc rút tiền mặt tận nơi.

Việc của bạn khi muốn giao dịch rút tiền chỉ cần là tải app Gutina về điện thoại và tạo đơn trên ứng dụng. Nếu có thắc mắc về các bước khi sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc Website để được hướng dẫn chi tiết.

Hiện nay các giao dịch về rút tiền đều cần được yêu cầu KYC (tức xác thực danh tính) để đảm bảo tính an toàn. Với ứng dụng Gutina cũng vậy, tuy nhiên bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư/ Căn cước công dân để xác thực 1 lần, không cần cung cấp cho mỗi lần giao dịch. 

Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn rút tiền mặt

  • Bước 3: Nhập thông tin rút tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà khách hàng đã nhận được đầy đủ tiền

Hy vọng với các ưu điểm vượt trội của Gutina, từ nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mọi giao dịch nộp, rút tiền. Mọi thắc mắc vui lòng chat ngay với tư vấn viên tại Website để được giải đáp.


Bài viết khác