Cách nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương nhanh nhất

Nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương bằng ứng dụng Gutina là một hình thức khá mới mẻ nhưng lại được đánh giá cao bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 này trong bài viết dưới đây:

Guitina là gì?

Trên thực tế, khi nhắc đến nhu cầu nộp tiền mặt, người dân Hải Dương đều sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng - nơi  được tin tưởng nhất để thực hiện các giao dịch tài chính. Tuy nhiên, với nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương ngày càng cao, ngân hàng không đáp ứng được 100% mong muốn của khách hàng như giao dịch ngoài giờ, giao dịch nhanh chóng không chờ đợi,... Trước thực trạng này, Gutina đã ra đời và có mặt tại Hải Dương nhằm hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong vấn đề giao dịch tài chính ở nơi đây

Vậy Gutina là gì? Một cách đơn giản, Gutina là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Hải Dương hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7. Theo đó, Gutina sẽ hỗ trợ người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi trong các hình thức như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản hay chuyển khoản - tiền mặt. 

Ưu điểm khi nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương bằng Gutina

Với Gutina, mọi hạn chế trong vấn đề giao dịch tài chính đều dễ dàng được giải quyết. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội khi nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương bằng Gutina:

  • Giao dịch liên ngân hàng dễ dàng với hơn 40 ngân hàng liên kết

  • Có mặt tại khắp mọi miền của Tổ Quốc

  • Hỗ trợ giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 (Buổi tối, cuối tuần, lễ tết) trong bất kỳ hoàn cảnh nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu

  • Giao dịch tận nơi, tại nhà, tại nơi làm việc hoặc bất kỳ nơi đâu bạn muốn

  • Tiện lợi - an toàn - nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

  • Chi phí tối ưu, minh bạch, rõ ràng

Cách nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương bằng Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đơn giản sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Giờ đây, mọi lo lắng trong vấn đề nộp tiền vào tài khoản tại Hải Dương hoàn toàn được giải quyết nhờ ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn đọc những nội dung cần thiết. Chúc bạn thuận lợi với mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác


secure_contact_telegram