Cách nộp tiền mặt vào Moca nhanh nhất 2021

Moca là gì?

Nếu thường xuyên sử dụng Grab để di chuyển hay giao hàng, đặt đồ ăn thì hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Ví Moca.

Chính thức đi vào hoạt động từ 2016,  Moca là ví điện tử dùng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ giúp người tiêu dùng trải nghiệm tiện ích thanh toán không tiền mặt. Từ các hóa đơn gia đình như điện, nước, internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại đến các dịch vụ thanh toán tiền cước taxi, xe ôm hay thanh toán ở các cửa hàng siêu thị… đều có thể được thanh toán qua Ví Moca với nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Những tiện ích thanh toán của Ví Moca là:

 • Thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi

 • Thanh toán không cần tiền mặt hay thẻ ATM

 • Trải nghiệm tiện ích thanh toán ngay trên điện thoại của bạn

 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Moca

Cách nộp tiền vào Moca

Để sử dụng các tiện ích thanh toán, khách hàng cần nộp tiền vào ứng dụng. 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nạp tiền” 
 • Bước 2: Chọn hình thức và số tiền muốn nạp
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán 
 • Bước 4: Xác nhận và nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước để nộp tiền vào ví Moca và yên tâm tận hưởng dịch vụ. 

Trên đây là cách nộp tiền vào ví Moca qua tài khoản ngân hàng liên kết. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng ví Moca để chuyển, nhận tiền và sử dụng các tiện ích của ví. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần dùng gấp mà tài khoản không có tiền hoặc không nhờ ai chuyển tiền vào ví Moca được thì làm thế nào?

Cách nộp tiền mặt vào Moca qua dịch vụ Gutina

Tiện ích mới toanh đang được nhiều “dân chơi” yêu thích đó chính là dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử của Gutina. Danh sách hàng loạt các ví điện tử hàng đầu đang được Gutina cung cấp dịch vụ hỗ trợ đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay và tất nhiên không thể bỏ qua Moca với ứng dụng hỗ trợ vận chuyển hàng đầu là Grab.

Sử dụng Gutina, khi cần nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng có sẵn trên điện thoại di động, tạo đơn giao dịch và yên tâm tiền sẽ vào Ví Moca trong vòng 15 phút. Được biết đây là dịch vụ mới được Gutina tung ra trong dịp cuối năm 2020 nằm hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán các dịch vụ tiện ích, mua sắm mà không cần sử dụng tiền mặt hay lo lắng vì ngân hàng đóng cửa nên không nộp được tiền vào tài khoản. Bên cạnh dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử, Gutina còn cung cấp đa dạng các dịch vụ nộp tiền, rút tiền dành cho khách hàng. Cụ thể đó là dịch vụ nộp hộ tiền mặt vào tài khoản tại nhà và rút tiền mặt tận nơi với hạn mức giao dịch lớn nhất trên thị trường. 

Nộp tiền mặt vào Moca

Không giống như ngân hàng hay ATM, khách hàng phải chú ý đến thời gian đi thực hiện giao dịch hay lo lắng vì phải di chuyển lúc đêm khuya tối trời, Gutina cung cấp dịch vụ 24/7 với phí dịch vụ vô cùng tiết kiệm.

3 bước nộp tiền mặt vào Moca qua Gutina như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gutina và chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Moca và nhập tên Chủ tài khoản

 • Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên app và đợi GDV Gutina thực hiện giao dịch

Hiện nay ngoài Moca, Gutina cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt và các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay, ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC và Gpay.

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải miễn phí Gutina trên cửa hàng ứng dụng:

Download trên iOS: tại đây

Download trên Android: tại đây


Bài viết khác