Cách nộp tiền mặt vào Gpay nhanh nhất 2021

Bạn đang dùng ví điện tử Gpay và quan tâm cách nộp tiền mặt vào để sử dụng các dịch vụ tiện ích? Hãy tìm hiểu ngay cách nộp tiền mặt vào Gpay nhanh nhất 2021 của chúng tôi nhé.

Tiện ích của ví điện tử Gpay

Đứng vào hàng ngũ các Ví điện tử tại Việt Nam hồi đầu năm 2020, Gpay nhanh chóng ghi điểm trong lòng người dùng bởi các tiện ích dịch vụ an toàn - hiện đại và nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Người dùng ví điện tử Gpay có thể chủ động thanh toán các hóa đơn, dịch vụ ngay tại nhà chỉ với một vào chạm vào ứng dụng trên điện thoại mà không cần phải đi đâu xa. Các tiện ích dịch vụ mà Gpay cung cấp cho người dùng bao gồm:

1. NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI SIÊU RẺ - HOÀN TIỀN HẤP DẪN

• Nạp tiền điện thoại bằng ví điện tử Gpay với giá siêu rẻ, siêu nhanh. 

• Hỗ trợ mua mã thẻ điện thoại tất cả các nhà mạng dễ dàng và nhanh chóng với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

2. MUA DATA 3G/4G GIÁ HỜI 

• Dễ dàng mua mã thẻ Data 3G/4G, đa dạng các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Khách hàng có thể lựa chọn llinh hoạt giữa các gói data phù hợp với điều kiện.

• Hoàn tiền hấp dẫn cho mỗi giao dịch

3. THANH TOÁN HÓA ĐƠN TRỰC TUYẾN - KHÔNG LO TRỄ HẠN

• Dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn điện, nước hoàn toàn miễn phí.

• Lưu hóa đơn, quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả

• Dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến, tiện lợi chỉ với 1 chạm vào ứng dụng trên điện thoại. 

4. XÓA NỢ SIÊU TỐC

• Xóa nợ siêu tốc với tiện ích thanh toán vay tiêu dùng từ từ các nhà cung cấp FE Credit, Home Credit, DoctorDong, Prudential, OSB, MSB,...

5. ĐA DẠNG CÁC TIỆN ÍCH THANH TOÁN KHÔNG TIỀN MẶT

• Đa dạng các dịch vụ, tiện ích thanh toán không tiền mặt không lo ngân hàng đóng cửa, nghỉ lễ. 

• Thanh toán nhanh bằng QR Code tại các cửa hàng, điểm thanh toán.

Nộp tiền mặt vào Gpay có được không? 

Với nhiều tiện ích dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và nộp tiền vào để trải nghiệm dịch vụ của Gpay.  Có 2 cách cơ bản để nộp tiền vào Gpay đó là:

  1. Nộp tiền vào Gpay qua ngân hàng liên kết Sacombank

  2. Nộp tiền vào Gpay qua 37 ngân hàng nội địa trong nước.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có sẵn tiền trong tài khoản để nộp tiền vào Gpay, mà chỉ có sẵn tiền mặt trên tay lại không sắp xếp thời gian ra ngân hàng hay nhờ ai chuyển tiền được trong khi cần thanh toán dịch vụ gấp. Vậy phải làm thế nào?

Nếu bạn đang gặp phải tình huống như trên hãy tìm hiểu ngay giải pháp nộp tiền mặt vào Gpay của Gutina hoặc lưu lại phòng các tình huống khẩn cấp nhé.

Nộp tiền mặt vào Gpay là dịch vụ mới nhất được Gutina cung cấp cho các khách hàng. Theo đó, Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp đa dạng các dịch vụ nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh cho khách hàng trên khắp các mọi miền tổ quốc. Gutina cung cấp dịch vụ 24/7 và không giới hạn hạn mức hay thời gian chuyển tiền, chỉ cần bạn có nhu cầu Gutina sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.Nộp tiền mặt vào Gpay nói riêng hay nộp tiền mặt vào Ví điện tử nói chung là dịch vụ mới nhất Gutina đưa ra nhằm mang lại các tiện ích dịch vụ dành cho khách hàng. Với dịch vụ này, Gutina sẽ giúp chuyển thẳng tiền mặt vào tài khoản Gpay cho bạn hay các ví điện tử thông dụng khác ZaloPay, Momo, ViettelPay, Payoo, VTC Pay mà không mất thời gian phải ra ngân hàng để đợi chờ nộp tiền vào tài khoản.

Cách nộp tiền mặt vào Gpay qua Gutina

Để nộp tiền mặt vào Gpay qua Gutina, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Gutina và đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Chọn “Nộp tiền mặt” và điền đầy đủ thông tin nộp tiền

  • Bước 3: Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Gpay và nhập tên Chủ tài khoản

  • Bước 4: Xác nhận đặt đơn giao dịch và đợi GDV Gutina đến giúp nộp tiền mặt vào Gpay

Như vậy bạn đã có thể thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào Gpay mọi lúc mọi nơi với Gutina để có thể chủ động thực hiện các thanh toán, giao dịch tiện ích trên Gpay.

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải miễn phí Gutina trên cửa hàng ứng dụng:


Bài viết khác