Cách nộp tiền mặt vào Airpay mới nhất năm 2021

Bạn thường xuyên dùng ví AirPay để thanh toán các đơn hàng Shopee, Now? Hãy tìm hiểu ngay cách nộp tiền mặt ví Airpay mới nhất năm 2021 để thoải mái shopping nhé.

Airpay - Ví điện tử gắn liền với các tín đồ Shopee

Song hành phát triển dưới cái tên của Shopee, ví Airpay từ lâu đã trở thành ứng dụng “bất ly thân” trên điện thoại của nhiều tín đồ shopping. Với ưu điểm thanh toán nhanh gọn, nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt miễn phí giao hàng khi thanh toán qua ví Airpay khiến nhiều người “tự nguyện” trở thành khách hàng của Airpay để được hưởng lợi trong mua sắm. 

Bắt kịp xu thế của thị trường tài chính tiêu dùng, Airpay nhanh chóng gia nhập vào cuộc đua Ví điện tử, cho phép người dùng sử dụng tiền trong ví để thanh toán các hóa đơn, dịch vụ, mua thẻ cào, điện thoại, cung cấp thẻ nạp cho nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến… với nhiều chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.

Các ưu điểm lớn nhất của Airpay có thể kể đến là:

  • Giao dịch không tiền mặt với các tính năng Nạp - Chuyển - Nhận tiền giữa các ví, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn/dịch vụ,... với các thao tác nhanh chóng, an toàn và đơn giản.

  • Thanh toán đa dạng hóa đơn, dịch vụ bao gồm các tiện ích cơ bản như thanh toán hóa đơn điện, nước, vay tiêu dùng, internet, truyền hình…, kết nối đặt thức ăn, khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim. Tất cả đều có thể dễ dàng giao dịch, thanh toán chỉ với vài thao tác trên điện thoại của bạn, mọi lúc mọi nơi.

  • Khuyến mãi hấp dẫn: Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho người dùng dễ trải nghiệm các dịch vụ tiện ích một cách dễ dàng, tiện lợi.

Tìm hiểu cách nộp tiền mặt vào Airpay mới nhất 2021

Dịp cuối năm, các ngày lễ Tết là thời điểm các gian hàng, quán ăn, nhà hàng dịch vụ tung ra hàng loạt những ưu đãi, giảm giá shock hay tặng kèm các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng qua Ví. Để không bỏ lỡ bất cứ loạt SALE hấp dẫn nào, bạn đừng quên duy trì số dư cho tài khoản ví của mình nhé.

Ngoài hình thức quen thuộc là chuyển tiền từ ví của người này sang ví của người khác, khách hàng có thể nộp tiền vào Airpay từ ngân hàng liên kết hoặc các ngân hàng khác trong khối Napas. Nhưng việc này sẽ gặp rắc rối khi tài khoản ngân hàng không có sẵn tiền, hoặc vào cuối tuần đêm khuya ngân hàng không mở cửa để nộp tiền vào tài khoản. Vậy phải làm thế nào khi dịp sale shock mỗi năm chỉ có một lần? Nếu bạn đang có khó khăn như thế hãy tìm hiểu ngay giải pháp nộp tiền mặt vào Airpay mới nhất 2021 của Gutina.

Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp thực hiện đa dạng những nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, bao gồm: Nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà; Rút tiền mặt tận nơi với số tiền giao dịch hạn mức lớn nhất trên thị trường. Chỉ cần với 1 ứng dụng Gutina trên điện thoại di động, bạn sẽ trải nghiệm ngân hàng tại nhà, chủ động nộp rút tiền bất cứ khi nào cần với chi phí vô cùng ưu đãi. Chỉ 15 phút tiền sẽ vào tài khoản hay tiền về tận nhà.

Để nộp tiền mặt vào Airpay qua Gutina, thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gutina và chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Airpay và nhập tên Chủ tài khoản

  • Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên app và đợi GDV Gutina thực hiện giao dịch

Hiện nay ngoài Airpay, Gutina cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt và các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay, ZaloPay, Moca, Payoo, VTC và Gpay.

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải miễn phí Gutina trên cửa hàng ứng dụng:


Bài viết khác