Cách mua thẻ game Garena chiết khấu cao nhất 2021

Là game thủ kỳ cựu, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Garena - Nhà phát hành hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những tựa game nổi tiếng hấp dẫn người chơi như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Arena Of Valor, Blade and Soul, Free Fire. Bất kỳ tựa game nào kể từ khi ra đời đều thu hút hàng triệu game thủ tham gia. Cũng chính vì thế mà nhu cầu tìm mua thẻ game garena là rất lớn. Vậy đâu là kênh mua thẻ game Garena chiết khấu cao, an toàn  và nhanh chóng?

Những kênh mua thẻ game Garena trên thị trường

Là một NPH game lớn mạnh, có những tựa game hút khách như Garena, không lạ gì khi đây là một trong những thẻ game được nhiều game thủ tìm kiếm nhất thị trường. Do đó cũng có vô vàn những địa chỉ bán thẻ game Garena nhằm mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Trong đó, những kênh bán thẻ game Garena được nhiều game thủ lựa chọn là:

1. Website bán thẻ game Garena muathe.com.vn

Website bán thẻ game

Đừng ngạc nhiên khi Muathe.com.vn ngay từ khi mới ra đời đã trở thành điểm lựa chọn của nhiều game thủ, đáp ứng được nhu cầu của cả yêu cầu của cả những game thủ kỳ cựu và khó tính. 

Vậy điều gì đã khiến muathe.com.vn được game thủ tin tưởng và yêu thích đến vậy. Điều này phải kể đến nhờ 3 lý do:

Lý do 1: muathe.com.vn là website cung cấp đầy đủ mọi loại thẻ game từ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với đa dạng mệnh giá thẻ giúp phù hợp với mọi đối tượng game thủ từ hàng chục đến cả trăm ngàn đều có. 

Lý do 2: Muathe.com.vn mang đến cho khách hàng dịch vu thanh toán vô cùng tiện ích qua cổng thanh toán Gpay. Theo đó game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình nhất.

Lý do 3: Mua thẻ game Garena online tại Muathe.com.vn game thủ hoàn toàn có thể an tâm vì mọi thông tin tài khoản thanh toán hay giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối.

Lý do 4: Game thủ mua thẻ game Garena tại muathe.com.vn luôn được hưởng ưu đãi với chiết khấu cao, giá tốt nhất thị trường.

Với bằng này lý do bạn đã cảm thấy yên tâm khi mua thẻ game Garena tại muathe.com.vn chưa?

2. Website tiki.vn

Không chỉ nổi tiếng là website bán sách uy tín và chất lượng, Tiki còn cung cấp dịch vụ thanh toán online đa dạng từ mua thẻ cào, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn, sàn giao dịch thương mại điện tử và đặc biệt là bán thẻ game Garena.

Tiki.vn cung cấp thẻ game từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường.

3. Website vtcpay.vn

Bên cạnh việc mang đến nhiều dịch vụ game chất lượng và vô cùng được lòng game thủ Việt thì VTC cũng mang đến dịch vụ thanh toán trung gian là VTC Pay mang đến cho người dùng đa dạng những hình thức thanh toán trực tuyến từ thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn gia đình, mua thẻ game vô cùng tiện lợi. 

Cách mua thẻ game Garena tại website muathe.com.vn với chiết khấu cao, giá tốt nhất thị trường

Để mua thẻ game Garena tại website muathe.com.vn, bạn thực hiện theo 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website muathe.com.vn
  • Bước 2: Chọn nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ và số lượng muốn mua
  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và nhập địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Bước 4: Xác nhận thanh toán
  • Bước 5: Vào email cung cấp để kiểm tra và nhận mã thẻ.

Trải nghiệm những giây phút giải trí vui vẻ cùng bạn bè, yên tâm mua thẻ game khó đã có muathe.com.vn.

XEM THÊM: Cách nạp thẻ game online nhiều chiết khấu nhất 2021


Bài viết khác