Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng bạn nên biết

Chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng đang là một trong những nhu cầu lớn hiện nay. Vì vậy,việc các công ty đa dạng việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển tiền ngày một nhiều. Vậy cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng như thế nào?

3 Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng truyền thống

Ngày nay, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chỉ với chiếc thẻ  hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tự tin thanh toán ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Muốn tiện lợi như vậy thì tài khoản của bạn phải có tiền. Vậy có những cách nào để gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng?

Cách gửi tiền mặt vào tài khoản tại ngân hàng

Một trong những cách chuyển tiền mặt phổ biến nhất là chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng. Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cho phép khách hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn.

Để chuyển tiền mặt vào tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch  bạn có thể đến ngân hàng vào giờ hành chính và nhờ nhân viên hỗ trợ. Sau đó, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người nhận vào phiếu chuyển tiền và đưa cho nhân viên là xong.

Một điều cần lưu ý là khi chuyển tiền mặt tại quầy giao dịch, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí theo quy định của từng ngân hàng.

Cách gửi tiền mặt vào tài khoản tại ngân hàng

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại bưu điện

Ngoài ngân hàng thì hiện nay hầu hết các bưu điện trên toàn quốc cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt. Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại bưu điện không quá khó để thực hiện, bạn có thể đến các điểm giao dịch của bưu điện trên toàn quốc để gửi tiền vào tài khoản.

Khi đến bưu điện, bạn cần điền đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận vào giấy nộp tiền bao gồm: Họ và tên người nộp, số CMND hoặc CCCD, địa chỉ, SĐT và thông tin người nhận: Tên tài khoản, STK, chi nhánh ngân hàng nhận.

Sau đó đưa số tiền bạn muốn nộp và giấy nộp tiền cho nhân viên bưu điện. Họ sẽ tiến hành gửi tiền nhanh chóng đến tài khoản nhận. Bạn nhận biên lai nộp tiền và ra về.

Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại các cây ATM CDM

Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại các cây ATM CDM

Máy CDM là các cây ATM tự động phục vụ các giao dịch, chức năng như gửi tiền, nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu thông tin giao dịch thẻ hoặc các giao dịch khác…

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có các cây ATM CDM giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch. Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại cây CDM được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên các cây CDM chỉ nhận giao dịch nộp tiền trong cùng một ngân hàng. Với hình thức giao dịch này người nhận có thể được cộng tiền vào tài khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch tại máy.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tiện ích cho người dùng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng qua Gutina

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng qua Gutina

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng không cần trực tiếp ra ngân hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch tại nhà. Cách làm này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công đi lại. Bạn không cần phải lo lắng việc mất thời gian xếp hàng chờ đến lượt mà vẫn có thể đi làm công việc hàng ngày. Vấn đề hết giờ hành chính, ngân hàng không nhận giao dịch không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Gutina - dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tự hào đi đầu trong lĩnh vực này. Khi bạn muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ cần gọi điện cho Gutina. Giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận nơi làm việc hoặc địa chỉ  theo yêu cầu của bạn.

Khách hàng có thể liên hệ với Gutina theo một số cách như sau:

  • Cách 1: Tải app và chủ động đặt đơn qua app Gutina. 

  • Cách 2: Nhắn tin với tư vấn viên qua fanpage hoặc website của Gutina.

  • Cách 3: Gọi điện trực tiếp qua hotline 1900.638.330 hoặc 0962.014.588 

Trên đây là cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn  những thông tin hữu ích về vấn đề này. Gutina luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với nhiều ưu điểm nổi bật mà các ứng dụng khác không có. 

Bạn có thể truy cập ngay trang web: https://gutina.vn/ để tìm hiểu thêm về ứng dụng chuyển tiền nhanh Gutina. 


Bài viết khác


secure_contact_telegram