Cách gửi tiền nhanh nhất ra nước ngoài trong vài giây

Cách gửi tiền nhanh nhất ở những bài trước đã được GUTINA chia sẻ khá nhiều đến bạn đọc. Hiện nay để lựa chọn phương thức chuyển tiền nhanh trong nước không phải là khó. Vì có rất nhiều công ty đã bắt đầu khai thác và cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để những khách hàng của Gutina có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin cũng như nắm bắt được nhiều thông tin hơn, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách gửi tiền nhanh nhất ra nước ngoài và chỉ mất đến vài giây. 

Cách gửi tiền nhanh nhất ra nước ngoài trong vài giây

Tin tức này được đăng vào khoảng cuối tháng 6 năm 2018 trên một tờ báo quốc tế. Xuất bản lần đầu trong The Times of India, vì vậy về độ chính xác của thông tin các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

SWIFT - Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng toàn cầu cho phép chuyển tiền quốc tế. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được cách gửi tiền nhanh nhất khi muốn chuyển quốc tế. Theo đó hiệp hội cung cấp cho tất cả 10.000 ngân hàng đối tác trên nền tảng một dịch vụ mới. Hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới chỉ trong vài giây.  Dịch vụ đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI) nhằm mục đích định vị lại hoàn toàn SWIFT. 

Đến cuối năm 2020, khách hàng có thể sử dụng cách gửi tiền nhanh nhất này để gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới trong cùng ngày. Với sự theo dõi đầy đủ và minh bạch trong suốt quá trình tiến hành giao dịch. 

Cách gửi tiền nhanh nhất

Ngoài ra, vào cuối năm 2018, Swift sẽ cung cấp các dịch vụ kiểm soát thanh toán, cung cấp nhiều tính năng hơn về bảo mật. Điều này sẽ cho phép cài đặt trước giới hạn thời gian cho hoạt động của SWIFT. SWIFT là một hợp tác xã thuộc sở hữu của các ngân hàng. Và chịu áp lực từ cả hai phía. 

Các đối thủ thế hệ mới đã áp dụng công nghệ như Blockchain để chuyển giao hiệu quả hơn. Đã có một số tin tức về các sự cố như vụ cướp Ngân hàng Bangladesh. Nơi tiền được lấy ra bằng cách sử dụng hệ thống SWIFT. Và gian lận Ngân hàng Quốc gia Punjab (PNB) - nơi mà nền tảng được sử dụng bởi một quan chức để gửi hướng dẫn trái phép.

Giám đốc điều hành SWIFT Ấn Độ Kiran Shetty cho biết: “GPI cung cấp quyền kiểm soát nhiều hơn cho người dùng. Nó đặt một bộ theo dõi trên đầu một giao dịch. Nếu bạn cần thực hiện truy vấn hoặc muốn ngừng thanh toán thì sẽ cần thực hiện một cuộc gọi nhằm xác nhận. 

Ở đây, họ có thể làm điều đó chỉ với một cú nhấp chuột. ”  Theo GPI, có nhiều khả năng các giao dịch tiền mặt sẽ xuất hiện nhiều. Mỗi ngân hàng có thể phát hành khả năng hiển thị cho khách hàng của họ. "Điều này sẽ cho phép các công ty quản lý dòng tiền của họ tốt hơn thông qua khả năng hiển thị được cải thiện này", Shetty nói. 

Dịch vụ được tung ra hồi năm ngoái, đã được đưa lên và quảng bá bởi 49 trong số 50 ngân hàng hàng đầu thế giới. “Ra mắt vào đầu năm 2017, GPI đã chiếm 25% lưu lượng thanh toán qua biên giới SWIFT. Hơn 100 tỷ USD trong các tin nhắn SWIFT GPI được gửi mỗi ngày. Cho phép các khoản thanh toán được ghi có cho người thụ hưởng cuối cùng trong vòng vài phút - Nhiều người trong vòng vài giây” - SWIFT nói trong một tuyên bố. 

Kể từ khi ra mắt, SWIFT GPI đã nhận thấy sự chấp nhận nhanh chóng với hơn 180 ngân hàng đã đăng ký dịch vụ GPI. Một nửa số tiền thanh toán GPI được hoàn thành và được ghi có vào tài khoản của người thụ hưởng. Trong vòng chưa đến 30 phút. Trong các quốc gia lớn, chẳng hạn như Mỹ-Trung Quốc, GPI đã chiếm gần 50% lưu lượng thanh toán. 

SWIFT cũng đã chạy một dự án thí điểm bằng cách sử dụng công nghệ sổ kế toán phân tán để điều chỉnh Nostro. Nostro đề cập đến các tài khoản được nắm giữ bởi các ngân hàng lớn đại diện cho các ngân hàng khác trên biên giới. Theo các chủ ngân hàng, nhược điểm đối với các giải pháp thay thế mới cho SWIFT là họ không có mạng lưới mà các ngân hàng hợp tác. 

Cách gửi tiền nhanh nhất trong nước

Gutina - Cách gửi tiền nhanh nhất

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách chuyển tiền nhanh nhất ra nước ngoài. Đã được áp dụng trên khá nhiều quốc gia hiện nay. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu về chuyển tiền trong nước hãy liên hệ với GUTINA. Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 trong và ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả ngày nghỉ hay lễ tết.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram