Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền nhanh Vietcombank

Tính đến nay Vietcombank đã triển khai hơn 1 năm dịch vụ chuyển tiền nhanh Vietcombank.Với tên gọi VCB Mobile [email protected]. Dịch vụ trên mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm được thời gian cho các khách hàng thuộc ngân hàng này. Cùng Gutina tìm hiểu chi tiết hơn về cách chuyển tiền nhanh này của ngân hàng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Vietcombank

VCB-Mobile [email protected] cung cấp hai loại hình dịch vụ chính bao gồm:

  • Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm trực tuyến.
  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trực tuyến

Đối với loại dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động gửi tiết kiệm từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Có nhiềukỳ hạn linh hoạt từ 14 ngày đến 2 năm. Mức lãi suất tiết kiệm tiết kiệm của khách hàng bằng với lãi suất đang áp dụng tại quầy cùng kỳ hạn của Vietcombank. Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank cho phép khách hàng tất toán đúng hạn. Hoặc trước hạn bằng cách truy cập các kênh online như VCB-Mobile [email protected], [email protected]. Khách hàng cũng có thể đến giao dịch tại quầy của ngân hàng này.

Chuyển tiền nhanh Vietcombank tiết kiệm trực tuyến

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản

Dịch vụ tiếp theo là Chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank qua tài khoản. Đối với loại dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ tài của mình tới người nhận có tài khoản tại ngân hàng khác. Thực hiện thông qua hệ thống của Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas). Khách hàng sẽ không bị giới hạn về thời gian khi giao dịch. Ngoài ra người nhận có thể nhận được số tiền chuyển khoản nhanh chóng. Gần như ngay sau khi người gửi thực hiện thành công các thao thác theo yêu cầu.

Cách chuyển tiền nhanh Vietcombank

Chuyển tiền nhanh Vietcombank qua app

Khách hàng đã đăng ký nhưng chưa kích hoạt dịch vụ chuyển tiền nhanh Vietcombank

Bước 1: Tải ứng dụng "Vietcombank" trên Play Store hoặc Apple Store. Bước 2: Kích hoạt ứng dụng "Vietcombank". Sử dụng mật khẩu do Vietcombank gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký để kích hoạt. Mật khẩu này sẽ có tác dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm người nhận nhận được tin nhắn.

Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ

Bước 1: Đăng ký dịch vụ VCB - Mobile [email protected] tại quầy giao dịch Vietcombank gần nhất. Hoặc trên kênh Ngân hàng trực tuyến [email protected]. Bước 2: Tải và kích hoạt sử dụng ứng dụng "Vietcombank" như phần trên. Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh Vietcombank gặp vấn đề có thể liên hệ tổng đài hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất. Nguồn: Bnew.vn

Dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7

Trên đây là cách chuyển tiền hữu ích của một ngân hàng cụ thể. Ngoài ra, các bạn nên biết thêm về dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina. Gutina cung cấp các dịch vụ về chuyển tiền rất đa dạng. Bao gồm nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt (TM)- tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản(CK), CK- TM. Dịch vụ đáp ứng các nhu cầu về thời gian như liên kết hơn 40 ngân hàng khác nhau, phục vụ 24/7. Tất nhiên cả trong và ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ Tết.

Tải app miễn phí ngay : https://gutina.vn/install
Hotline: 1900638330 | 0962.014.588 
Văn phòng giao dịch: 206-02 Tầng M, Toà nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram