Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ an toàn nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng bằng internet banking

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng bằng internet banking

Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ đơn giản nhất hiện nay chính là cầm tiền mặt ra ngân hàng. Sau đó thực hiện thao tác nộp tiền vào tài khoản để chuyển tiền. Tuy nhiên, phương thức này cũng đem đến nhiều bất tiện cho người dùng. Bởi  người dùng chỉ có thể giao dịch vào thời điểm ngân hàng làm việc. Ngoài khung giờ hành chính hoặc cuối tuần ngày nghỉ lễ, bạn sẽ k thể tiến hành giao dịch. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến ngân hàng cùng số tiền lớn cũng là một rủi ro lớn.

Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ

Vì vậy, với hỗ trợ của công nghệ các dịch vụ chuyển tiền ngân hàng online dần trở nên phổ biến. Khi mở tài khoản ngân hàng, chỉ cần đăng ký thêm các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Và để chuyển tiền, người dùng chỉ cần thực hiện theo một số thao tác sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng tương ứng. Hoặc vào website ngân hàng đăng nhập tài khoản ngân hàng online

- Bước 2: Trong tính năng chuyển tiền, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền nhanh, cùng hoặc khác hệ thống, chuyển tiền qua số tài khoản hay số thẻ.

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin giao dịch. 

- Bước 4: Xác nhận thực hiện giao dịch bằng mã pin hoặc mã OTP.

Mặc dù cách chuyển tiền ngân hàng qua internet banking rất thuận tiện, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ có thể thực hiện khi bạn đã có tiền trong tài khoản. Vì vậy, nếu bạn có tiền mặt và muốn chuyển vào tài khoản thì cách thức này không thể thực hiện được.

Cách chuyển tiền không giới hạn, an toàn với Gutina

Hiện nay, ngoài những cách chuyển tiền ngân hàng truyền thống, người dùng hoàn có những lựa chọn tối ưu hơn. Phải kể đến chính là giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7 của ứng dụng Gutina. Người dùng có thể chuyển tiền: nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc rút tiền mặt từ tài khoản tại nhà không cần thẻ. Khi phát sinh nhu cầu khách hàng liên hệ với Gutina. Và giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi giao dịch. 

Chuyển tiền ngân hàng an toàn với Gutina

Và cách chuyển tiền ngân hàng này Gutina đã giúp cho khách hàng không chỉ tối ưu được thời gian công sức mà cả tiền bạc. Bởi bạn có thể giao dịch cuối tuần mà không bị gián đoạn gây thiệt hại về kinh tế. Không những vậy, khi chuyển tiền qua Gutina, khách hàng cũng sẽ giảm thiểu rủi ro về tài sản hoặc lộ thông tin khách hàng. Từ đây bạn có thể chuyển tiền mà không cần lo nghĩ thời gian hay thẻ ngân hàng nữa.

Hướng dẫn nộp tiền/ rút tiền không giới hạn cùng Gutina:

- Bước 1: Mở app tạo đơn “Nộp tiền mặt vào tài khoản" hoặc “Rút tiền mặt vào tài khoản"

- Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ “Rút tiền mặt" bạn cần thực hiện chuyển khoản tới tài khoản của Gutina.

- Bước 3: Xác nhận giao dịch. Quét giao dịch viên.

- Bước 4: Giao dịch cùng giao dịch viên.

Trên đây là hai cách chuyển tiền ngân hàng online phổ biến hiện nay. Và nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng thì Gutina sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài việc sử dụng app, bạn cũng có thể liên hệ với Gutina qua hotline hoặc website, Fanpage riêng của Gutina. Trải nghiệm ngay hôm nay!


Bài viết khác