Cách chuyển tiền mặt vào thẻ VCB

Chuyển tiền mặt vào thẻ VCB giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích thanh toán không tiền mặt hay chuyển rút tiền từ thẻ VCB. Vậy chuyển tiền mặt vào thẻ VCB có những cách nào, hãy cùng Gutina tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Các cách chuyển tiền mặt vào thẻ VCB

Thẻ VCB là gì?

Thẻ VCB hay còn được biết đến với cái tên là thẻ ATM Vietcombank. Đây là 1 loại thẻ được ngân hàng Vietcombank phát hành giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không tiền mặt vô cùng an toàn và tiện lợi.

Có nhiều loại thẻ VCB, với mỗi loại có tính năng và cách thức sử dụng khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp các loại thẻ VCB mà bạn có thể tìm hiểu:

Loại thẻ VCB

Tên thẻ

Thẻ ghi nợ nội địa

- Thẻ VCB Connect24

- Thẻ đồng thương hiệu CO.OPmart-VCB

- Thẻ đồng thương hiệu VCB - Aeon

Thẻ ghi nợ quốc tế

- Thẻ VCB Mastercard/Unionpay

- Thẻ VCB Takashimaya Visa

- Thẻ VCB Visa Platinum Debit

- Thẻ VCB Cashback Plus American Express®

- Thẻ VCB Connect24 Visa

Thẻ tín dụng quốc tế

- Thẻ VCB American Express®

- Thẻ VCB Visa/JCB/Unionpay/Mastercard

- Thẻ VCB Visa Platinum

- Thẻ đồng thương hiệu VCB - Vietravel Visa

- Thẻ VCB Vietnam Airlines Platinum American  Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)

- Thẻ VCB Cashplus Platinum American Express

- Thẻ VCB MasterCard World

- Thẻ Saigon Center - Takashimaya - VCB JCB

- Thẻ Saigon Center - Takashimaya - VCB Visa

Các loại thẻ VCB

Ngoài 1 số thẻ có thể quẹt thẻ để thanh toán trước và chuyển khoản trả nợ sau, thì đa số các thẻ VCB khách hàng phải chuyển tiền vào để có thể sử dụng. Dưới đây là các cách để chuyển tiền mặt vào thẻ VCB mà bạn có thể tham khảo.

Các cách chuyển tiền mặt vào thẻ VCB

Chuyển tiền mặt vào thẻ VCB từ ngân hàng

Chuyển tiền mặt vào thẻ VCB từ ngân hàng

Đến ngân hàng để chuyển tiền mặt vào thẻ VCB là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người bởi đây là cách thức truyền thống và lâu đời nhất thường được sử dụng. 

Để chuyển tiền mặt vào thẻ VCB từ ngân hàng, bạn chỉ cần đến ngân hàng, phòng giao dịch vào khung giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trừ ngày nghỉ, lễ Tết và yêu cầu được chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện việc giúp chuyển tiền mặt vào thẻ VCB giúp bạn. Tiền sẽ vào tài khoản trong vòng 24h (với tài khoản cùng hệ thống) và có thể lên đến 2-3 ngày hoặc lâu hơn nếu chuyển tiền từ ngân hàng ngoài hệ thống.

Chuyển tiền mặt vào thẻ VCB với Gutina

So với việc vất vả ra ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền mặt vào tài khoản, và thấp thỏm âu lo vì không biết khi nào tiền vào thẻ thì hiện nay nhiều khách hàng thích việc sử dụng Gutina để chuyển tiền mặt vào thẻ VCB hơn. 

Nếu bạn chưa biết, Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản, hay rút tiền mặt ngay tại nhà mà không cần phải đến ngân hàng hay ATM. Theo đó, Gutina cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền bao gồm: tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt. Với bất kỳ hình thức nào, chỉ cần khách hàng phát sinh nhu cầu giao dịch, Gutina sẽ đến tận nơi giúp bạn thực hiện giao dịch, cho dù đó là khi đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ hay lễ Tết.

Chuyển tiền mặt vào thẻ VCB với Gutina

Thêm một ưu điểm nữa của Gutina được nhiều khách hàng ưa thích là người nhận có thể nhanh chóng vào tài khoản mà không cần phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như khi sử dụng cách thức chuyển tiền mặt vào thẻ VCB từ ngân hàng. Mỗi giao dịch chuyển tiền của Gutina chỉ gói gọn trong 30s và tiền sẽ vào tài khoản của người nhận ngay sau 7s kể từ khi giao dịch viên của Gutina nhận được tiền.

Chuyển tiền qua Gutina vô cùng an toàn và nhanh chóng, bạn đã thử chưa? Hiện tại Gutina đã có ứng dụng, để được sử dụng nhanh chóng dịch vụ hãy nhanh tay tải app bạn nhé. https://bit.ly/37wstWx


Bài viết khác