Cách chuyển tiền mặt vào thẻ TP bank

Ngoài phương thức chuyển tiền mặt vào thẻ ngân hàng tại các quầy giao dịch như các ngân hàng khác, ngân hàng Tiên Phong còn có thêm nhiều cách thức mới cho khách hàng. Đặc biệt là phương thức giao dịch qua hệ thống TP Bank live và ứng dụng Gutina. 5 Phút để tìm hiểu ngay các cách chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank này.

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank tại TP Bank live

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank tại TP Bank live

TP Bank live khác với các ATM thông thường hiện nay. Đây được coi là quầy giao dịch online 24/7 mà TP Bank cung cấp cho khách hàng. Ngoài các tính năng giao dịch thông thường mà các ATM có, TP Bank live còn có thêm nhiều tính năng như quầy giao dịch offline: tạo thẻ ngân hàng, gửi tiết kiệm, chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank

Để giao dịch nộp tiền mặt vào thẻ ngân hàng TP Bank, người dùng cần thực hiện: Chọn nộp tiền - Chọn phương thức giao dịch: qua CMND, thẻ ngân hàng, vân tay - Chọn phương thức nộp tiền: Tài khoản của tôi hoặc tài khoản khác - Cho tiền vào khe nhận tiền - Bấm đếm tiền - Chọn xác nhận để hoàn thành giao dịch. Và đừng quên bấm “Thoát” nếu không cần giao dịch nữa.

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank tại nhà 24/7 cùng Gutina 

Gutina hiện nay là một trong những ứng dụng chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người dùng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản 24/7 mà không cần tới ngân hàng. Chính nhờ những tiện ích mà Gutina đem lại, mà đây chính là giải pháp chuyển tiền cho hàng trăm nghìn người dùng trên toàn quốc. 

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank tại nhà 24/7 cùng Gutina 

Các thao tác thực hiện tạo giao dịch chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank qua ứng dụng Gutina:

Bước 1: Tải app Gutina (Link: http://gutina.vn/install

Bước 2: Đăng ký app bằng số điện thoại. Sau đó Gutina sẽ gửi mã code qua sms, bạn nhập mã để hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Mở app, chọn tính năng “Nộp tiền vào tài khoản”

Bước 4: Điền thông tin: địa chỉ, Họ tên, số tiền giao dịch, lựa chọn ngân hàng TP Bank

Bước 5: Chọn mã khuyến mại (nếu có) và xác nhận mức phí giao dịch. Cuối cùng bấm xác nhận, quét ship và thực hiện giao dịch khi ship tới nơi.

Ngoài thao tác tạo giao dịch qua ứng dụng, Gutina còn hỗ trợ người dùng tạo giao dịch qua các kênh hotline, website và fanpage Facebook. Cùng trải nghiệm chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank cùng Gutina ngay hôm nay.

Tại sao nên lựa chọn Gutina để chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank

Tại sao nên lựa chọn Gutina để chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank

Mặc dù hiện nay, người dùng có nhiều phương thức chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank. Nhưng Gutina đã và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Cùng điểm qua một vài ưu điểm Gutina đem đến cho người dùng:

- Không cần di chuyển, giao dịch tận nơi. Hiện nay, với các phương thức giao dịch chuyển tiền vào tài khoản thì duy nhất dịch vụ chuyển tiền Gutina cung cấp dịch vụ giao dịch tận nơi. Điều này là một trong những điểm đặc biệt Gutina đem đến cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng bận rộn không tiện ra ngoài. Không những vậy, Gutina còn hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ cuối tuần hay ngoài giờ bạn vẫn có thể giao dịch.

- Quy trình chuyên nghiệp. Các bước giao dịch rõ ràng cùng các giao dịch viên được hướng dẫn nghiệp vụ cẩn thận trước khi thực hiện giao dịch với khách hàng.

- Mức phí hợp lý. Với dịch vụ mà Gutina đang cung cấp cho người dùng thì có thể thấy đây là mức phí phù hợp. Không những vậy, Gutina còn luôn có nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng trong các khoảng thời gian nhất định.

Trên đây là 02 phương thức chuyển tiền mặt vào thẻ TP Bank mới nhất hiện nay. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm giải pháp để giao dịch vào những dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ. Tải app Gutina và trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền 5 sao ngay hôm nay!


Bài viết khác