Cách chuyển tiền mặt vào thẻ TECH

Có những cách nào để để chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tiện lời và nhanh chóng? Nếu bạn mới là khách hàng của hệ thống ngân hàng Techcombank và đang lo lắng làm sao để chuyển tiền thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng Gutina tìm hiểu chi tiết 03 cách thức phổ biến hiện nay.

Cách 1: Chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại quầy giao dịch ngân hàng

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng hiện nay nếu phát sinh nhu cầu chuyển tiền mặt vào thẻ Tech đều lựa chọn cách ra ngân hàng để giao dịch. Người dùng có thể lựa chọn giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank hoặc khác ngân hàng.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng

Khi tới ngân hàng, bạn cần lấy số xếp hàng chờ đợi đến lượt. Trước khi giao dịch, khách hàng cần điền phiếu nộp tiền vào tài khoản theo yêu cầu. Sau khi điền xong, bạn đưa phiếu nộp tiền cùng giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng với số tiền cần nộp. Giao dịch viên của ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu kiểm tra giấy tờ theo thông tin bạn điền và kiểm tra số tiền cần nộp. Lưu ý, với việc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, bạn có thể phải trả thêm một khoản phí theo quy định của ngân hàng bạn đến giao dịch. Nếu không có vấn đề, giao dịch viên sẽ tiến hành xác nhận nhận tiền của khách hàng và tiến hành lên giao dịch. 

Tới thời điểm hiện tại, lựa chọn chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại hệ thống phòng giao dịch ngân hàng vẫn là phương pháp nhiều người lựa chọn. Bởi sự an toàn và ngày càng có nhiều phòng giao dịch trên nhiều địa điểm. Tuy nhiên, việc giao dịch qua ngân hàng chỉ có thể sử dụng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngân hàng sẽ không phục vụ 24/24. Chưa kể đến, tại ngân hàng còn là nơi xử lý nhiều yêu cầu của khách hàng nên thường luôn trong quá trình quá tải đặc biệt là trước dịp nghỉ lễ. Do đó, việc chờ đợi thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, để có thể thực hiện giao dịch bạn cần có CMND/ thẻ căn cước. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp này hãy thực sự cân nhắc và lưu ý thời gian giao dịch.

Cách 2: Chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại cây chuyển tiền

Chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại cây chuyển tiền

Để giảm tải áp lực tại phòng giao dịch, hệ thống ngân hàng Techcombank còn lắp đặt thêm nhiều cây ATM/CDM. Đặc biệt các cây chuyển tiền đều có tính năng chuyển tiền mặt vào thẻ Tech. Thay vì phải giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, người dùng chỉ cần tìm đến một cây chuyển tiền và thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ

- Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN

- Bước 3: Thực hiện thao tác yêu cầu giao dịch: Chọn Nộp tiền mặt => Bấm chọn giá trị nộp 

- Bước 4: Đưa tiền và nơi nhận tiền của cây chuyển tiền. Lưu ý, cây chuyển tiền chỉ nhận tiền có mệnh giá: 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 đồng

- Bước 5: Bấm xác nhận để hoàn thành giao dịch. (Tại đây bạn có thể lựa chọn in hóa đơn giao dịch hoặc không)

Mặc dù chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại cây chuyển tiền đã khắc phục được một số hạn chế so với phương pháp đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không thể giao dịch một số tiền lẻ hoặc giá trị giao dịch quá lớn bằng cách này. Chưa kể đến, để tìm đến cây chuyển tiền tại nhiều khu vực không hề dễ dàng. Liệu có phương pháp nào tiện ích hơn không?

Cách 3: Chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại nhà với ứng dụng Gutina

Chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại nhà với ứng dụng Gutina

Chẳng cần tới ngân hàng hay tìm kiếm cây chuyển tiền, chuyển tiền mặt vào thẻ Tech tại nhà đơn giản chỉ với ứng dụng Gutina. Giao dịch nhanh chóng, đặt đơn ngay trên điện thoại, giao dịch viên tới tận nhà nhận tiền và thực hiện chuyển khoản, tiền nổi ngay trong tài khoản chỉ sau 7 giây. Gutina chính là giải pháp khắc phục những khó khăn mà người dùng đã gặp phải mỗi khi cần chuyển tiền mặt vào tài khoản.

Chưa hết, Gutina còn phục vụ 24/7 bất kể đêm muộn hay cuối tuần, nghỉ lễ. Giá trị giao dịch không hạn chế theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, quy trình được tối giản, bỏ những thủ tục xác nhận phức tạp nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn với hỗ trợ của công nghệ. Còn chờ gì mà không tải app Gutina hoặc liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền 5 sao ngay hôm nay!


Bài viết khác