Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Thẻ ATM làm được gì?

  • Rút tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng chỉ với thẻ ATM trong tay

  • Thanh toán không tiền mặt cho các hoạt động mua sắm hàng ngày tại nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,...

  • Thực hiện các giao dịch nhanh chóng ngoài ATM 

  • Giữ tiền an toàn thay vì phải cầm quá nhiều tiền mặt trên người. 

Thẻ ATM làm được gì?

Thẻ ATM vốn rất thông dụng nên việc chuyển tiền mặt vào thẻ ATM không phải là điều quá khó khăn. Và hầu hết các khách hàng đều sử dụng ngân hàng để chuyển tiền mặt vào thẻ ATM. 

Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại ngân hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại ngân hàng là cách phổ biến nhất từ trước đến nay được rất nhiều người lựa chọn. 

Để chuyển tiền mặt vào thẻ ATM, người gửi chỉ cần mang tiền mặt đến ngân hàng gần nhất và yêu cầu nộp tiền vào tài khoản. Tại đây sau khi kê khai các thông tin về tên, số tài khoản người nhận, ngân hàng thụ hưởng và chi nhánh ngân hàng khởi tạo tài khoản là việc chuyển tiền mặt vào thẻ ATM đã được hoàn tất.

Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại ngân hàng

Hạn chế của việc chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại ngân hàng

Tuy việc tìm kiếm các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng khá dễ dàng, nhưng việc gửi tiền mặt vào thẻ ATM lại tồn tại rất nhiều các hạn chế, có thể kể ra một vài lý do sau đây:

  • Nếu bạn gửi tiền mặt vào thẻ ATM từ ngân hàng cùng hệ thống, tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau 5 phút. Tuy nhiên, nếu gửi tiền từ ngân hàng ngoài hệ thống thì sẽ phải mất từ nửa tiếng đến một ngày người nhận mới nhận được tiền. Nếu gửi tiền vào thứ 6 thì thường sẽ phải đợi đến thứ 2 tuần sau tiền mới vào đến thẻ ATM của người nhận.

  • Ngoài ra chưa kể, các ngân hàng thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và thời gian làm việc chỉ từ 8h - 17h hàng ngày, nên nếu cần chuyển tiền ngoài giờ hành chính khách hàng cần lưu ý.

  • Rủi ro khi giữ quá nhiều tiền mặt trên người và di chuyển ngoài đường. 

Vậy đâu là cứu cánh cho những khách hàng muốn chuyển tiền mặt vào thẻ ATM mà không muốn ra ngân hàng hay những trường hợp cần chuyển tiền gấp mà ngân hàng hết giờ làm việc hoặc không tìm được người để chuyển khoản dùm?

Giải pháp chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại nhà

Giải pháp chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại nhà

Nếu bạn cần đang tìm giải pháp giúp nộp hộ tiền vào tài khoản, chuyển tiền mặt vào thẻ ATM bất kể thời gian giờ giấc thì hãy tìm ngay tới Gutina.

Gutina là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 với phương châm nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Gutina sẵn sàng giúp khách hàng nộp hộ tiền vào tài khoản, rút tiền mặt tại nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn chỉ định mà không cần quan tâm đến thời gian, tình hình thời tiết hay ngày lễ Tết cả nước nghỉ nhưng Gutina không nghỉ.

Gutina cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền nhanh, từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt với cước phí ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ chuyển rút tiền 5 sao ngay tại nhà mà không cần mất thời gian và công sức chờ đợi ngoài ngân hàng.

Cần chuyển tiền mặt vào thẻ ATM? Gọi ngay Gutina bạn nhé!

 

 


Bài viết khác